Cách chơi virtual villagers 2

Share:

*

Đưa dân xã của khách hàng mang lại một điểm mà người ta tự túc từ cấp cho chỉ nên 1 phần của Virtual Villagers . Có tổng cộng 16 câu đố cần phải giải quyết nhằm ngừng trò nghịch.

Bạn đang đọc: Cách chơi virtual villagers 2

Một số Virtual Villagers câu đố làm cho cuộc sống tiện lợi hơn đến dân xóm cùng những người dân khác chỉ làm cho quần đảo trông xinh đẹp.

Sử dụng phần đa mẹo này nhằm xử lý các câu đố Virtual Villagers , tuy vậy hãy hãy nhờ rằng một số fan trong số chúng ta cần được được hoàn thành khiến cho các câu đố không giống nhằm chuyển động đúng.


Virtual Villagers Puzzle Walkthrough

Làm theo công việc sau để có tác dụng tốt nhất:

Câu đố 1: Giếng: Có một thợ xây thải trừ vỏ bọc nguồn nước bằng cách kéo anh ta vào giếng.

Puzzle 2: Túp lều: Xây dựng một túp lều bắt đầu mang đến dân buôn bản nhằm sinh sống. Một bạn dân được huấn luyện và giảng dạy để chế tạo là cần.

Puzzle 3: Bãi hải dương. Dọn dẹp các mảnh vụn bên trên bãi biển để dân làng mạc có thể săn uống cá. Chỉ nên kéo dân xóm bên trên đó để anh ta bắt đầu lau chùi.


Puzzle 4: Trường học : Chuyển thay đổi một tòa đơn vị thành một ngôi trường học bằng cách kéo một bên công nghệ chủ yếu qua tòa đơn vị.

Puzzle 5: Đầm phá: Có một fan xây cất sa thải các ùn tắc từ lạch. Người dân cần cung cấp 2 xây cất để gia công việc này. Kéo dân xóm vào đống đá sẽ chặn nước; nước kế tiếp đang rã vào váy phá.

Câu đố 6: The Magic Fish của kĩ năng sinc sản: Sau lúc xong Puzzle 5 cùng gồm một gặt đập Cấp 3, hãy bắt cá dân cày trên váy phá.


Câu đố 7: Nghĩa trang: Với Tâm Linc Cấp 2, hãy search nghĩa trang. lúc một dân buôn bản chết, kéo một dân xã cứng cáp mang lại góc đông bắc của quần đảo để an táng phù hợp. Sau lần an táng đầu tiên, dân xã sẽ auto tổ chức triển khai lễ táng cho người dân khác chết.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Trên Android Bản Chính Thức, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Android

Câu đố 8: Mastery từ bỏ nhiên: Khám phá các loại thảo mộc bằng cách nghiên cứu 4 cây cụ thể bên trên hòn đảo. Một là cây xương dragon gần tảng đá, một cây không giống nằm gần váy đầm phá, và nhì là nghỉ ngơi phía đông của đảo. Kéo một dân làng mang đến từng xí nghiệp sản xuất cho tới lúc mọi cá nhân được làm chủ.

Câu đố 9: Khu vườn: Vì vậy, miễn là Puzzle 5 được ngừng, đặt một dân buôn bản xây đắp, vị trí bọn họ nhận thấy hoa bị tiêu diệt nghỉ ngơi phía đông của quần đảo. Họ vẫn rất cần được với nước từ váy đầm phá để gia công sống lại khu vườn.

Puzzle 10: Magic Plant of Life: Làm Puzzle 14 đầu tiên cùng sau đó mong chờ cho đều nhỏ bướm để theo Golden Child. Sau kia, kéo Golden Child về phía bắc của cây vết mờ do bụi nhằm những loài bướm hoàn toàn có thể trúc phấn.

Câu đố 11: Đền thờ: Khôi phục ngôi đền trên di tích bằng phương pháp kéo một dân xóm tới những tàn tích sinh sống phía đông phái nam của hòn đảo. Như vậy yên cầu phải desgin Cấp 3.

Câu đố 12: Thần tượng: Đạt Level 3 của Spirituality cùng chắc hẳn rằng nhằm dứt Puzzle 11. Sau đó, kéo một tín đồ tạo ra bên trên tảng đá ngay sát váy đầm phá, sống phía tây, để có nó đục một thần tượng thoát khỏi tảng đá đến ngôi thường.

Câu đố 13: The Golden Child: Với Puzzle 5 cùng 12 kết thúc, và Level 3 của kĩ năng tạo ra, đặt một fan chị em mang lại bé mút sữa vào váy đầm phá. Đứa ttốt sẽ biến đổi The Golden Child.

Câu đố 14: Những con bướm: Miễn là những câu đố trước đó đã chấm dứt, đặt The Golden Child bên trên khu vườn ma thuật được phạt hiện tại vào Puzzle 9. Bướm đang xuất hiện với theo The Golden Child.

Câu đố 15: Kho báu: Khám phá kho tàng bị chôn vùi nằm tại phía nam giới thùng thức ăn, giữa thùng rác rến và đền rồng thờ. Một làm mối sẽ không còn được đưa ra do chỉ việc kéo dân xóm bên trên khu vực. Bạn cần được đặt một thợ xây bậc thầy để kiếm tìm nơi ẩn náu. Câu đố này đòi hỏi Cấp 3 về Xây dựng cùng Cấp độ 3 của Khoa học tập. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy xem hình họa chụp màn hình hiển thị này của địa chỉ kho tàng vào câu đố này.

Câu đố 16: Cai hang: The Golden Child đã vứt bỏ các tảng đá ngăn những hang động, dẫu vậy chỉ lúc nó sẽ sẵn sàng nhằm dịch chuyển nó; chúng ta bắt buộc nghiền buộc nó.

Bài viết liên quan