Cách chơi vladimir mid mua 7

Tháng Hai 1, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Vladimir mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên vật Vladimir MỚI có tác dụng lại

Guide Vladimir mùa 11 tiên tiến nhất, Cách cùng bảng ngọc bổ trợ Vladimir với trả lời lối chơi mang đến tướng tá Vladimir APhường pháp môn sư mới làm lại. Cách lên đồ dùng phép thuật, Combo và các điểm mạnh của Vladimir đi Mid, Top vào LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi vladimir mid mua 7

Quý Khách đang xem: Cách nghịch vladimir thiết lập 7

Đang xem: Cách đùa vladimir thiết lập 7

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến VladimirPhnghiền bổ trợ cho VladimirHướng dẫn biện pháp lên trang bị cho VladimirThđọng tự nâng phương pháp theo cấp VladimirĐiểm bạo phổi với yếu đuối của VladimirHướng dẫn cách chơi tướng Vladimir

Bảng ngọc hỗ trợ đến Vladimir

Trong mùa giải bắt đầu này, bảng ngọc Vladimir có không ít biến hóa giúp cho pháp môn sư này trsinh hoạt yêu cầu khỏe mạnh hơn lúc nào không còn vào kĩ năng đi con đường. Cùng với phần lớn bảng ngọc hỗ trợ mang lại Vladimir, vẫn mang đến cho người nghịch các sự chọn lựa tuyệt vời nhất lúc leo Rank lol.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Vladimir AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với phong lối chơi Vladimir, thì viên ngọc này hỗ trợ cho pháp môn sư này tăng speed từ 25% > 40% vận tốc dịch chuyển về kẻ thù cùng bên cạnh đó nhấn 75% chống hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi Vladimir dùng phép bổ trợ, vận tốc dịch chuyển đã tăng thêm vào 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Vladimir dấn 5%, 8%, 20% bớt thời gian hồi chiêu.Cuồng Phong Tích Tụ: Vladimir dấn SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Vladimir có được đôi giày miễn phí tổn ngơi nghỉ phút ít lắp thêm 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Vladimir dìm 5% giảm thời hạn hồi chiêu, năng lực, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vladimir đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Quả Cầu Hư Không: lúc Vladimir dưới 30% ngày tiết, dấn ngay lập tức 1 quả cầu chắn gần cạnh thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Khi gây giáp thương lên địch thủ, Vladimir nhận ra 18 > 35 tiết.Thợ Săn uống Tham Lam: Vladimir đã có được 1% > 2% hồi huyết toàn phần

Những mẹo để tương khắc và chế ngự Vladimir tác dụng nhất

Bảng ngọc hỗ trợ đến Vladimir đi Top

Áp Đảo + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Nhánh phụ

Thiêu Rụi: Sau khi khiến giáp thương thơm lên đối thủ, Vladimir tạo thêm trường đoản cú 15 > 35 gần kề tmùi hương nhờ năng lực nung nấu.

Xem thêm: Total War Shogun 2 Cách Chơi, Hướng Dẫn Cách Chơi Shogun 2 Total War (Phần 3)

Các bảng ngọc bổ trợ AP đến Vladimir, nhưng tín đồ đùa hoàn toàn có thể tham khảo qua nhằm tuyển lựa cho doanh nghiệp phần đông nhánh ngọc thích hợp tuyệt nhất khi thi đấu lmht sinh hoạt mùa giải này.

Phxay bổ trợ cho Vladimir

Cứng cựa cùng với địa điểm đi Top, Mid khiến chính vì nắm đa số fan có thể tìm hiểu thêm qua phnghiền hỗ trợ cho Vladimir nhỏng sau:

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.


*

Đi Top

Tốc biến đổi + di chuyển.


*

Mạnh mẽ với năng lực đi Top cùng Mid, nhằm phù hợp với 2 địa chỉ đi đường này thì tốc phát triển thành sẽ được kết phù hợp với 1 trong 2 phép bổ trợ là di chuyển và nung nấu.

Hướng dẫn biện pháp lên vật dụng mang lại Vladimir

Đi mặt đường trẻ khỏe, tạo cạnh bên thương cùng kĩ năng sốc liền kề tmùi hương rất tốt đề nghị những sản phẩm công nghệ chủ yếu về sức khỏe phép thuật + xuim phòng phép hỗ trợ cho Vladimir đối đầu đon phương châm với những vị tướng tá nhỏng Viktor đi Mid giỏi Vayne đi Top trong dịp giải này hơi xuất sắc.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Vladimir đi Top, Mid


Trang bị giầy cho Vladimir


Trang bị phép thuật cho Vladimir


Trang bị tmê say khảo


Cách lên thiết bị Vladimir đi Top, Mid

Vladimir một pháp môn sư thuần túy, cùng với tài năng đi con đường đa zi năng với có tác dụng phục hồi giỏi buộc phải khôn cùng được đều fan lựa chọn trong quy trình leo Rank.

Cách lên đồ dùng Vladimir với Đai sườn lưng Hextech + SMPT + xuyên phòng phép


Hoặc


Tđam mê khảo thêm


Thđọng từ bỏ nâng giải pháp theo cấp cho Vladimir

Khi nghịch Vladimir, thì những chúng ta cũng có thể xem thêm qua biện pháp nâng chiêu thức theo cấp theo máy từ nâng kỹ năng Vladimir Max Q -> E -> W.


Điểm mạnh và yếu của Vladimir

Điểm mạnh

Khả năng đi đường tốt, không phải lo ngại tay đôi với bất kể vị tướng mạo nàoCó kỹ năng hồi phục nhanh khô, độ trâu trườn caoGiao toắt con cực khỏe mạnh cùng với chiêu cuối khiến liền kề thương trên diện rộngCàng về cuối trận càng khỏe

Điểm yếu

Không tất cả năng lực khống chế, khôn xiết cực nhọc để phối kết hợp gank cùng với rừngTầm năng lực nlắp, dễ dẫn đến cấu rỉa huyết liên tụcSự cơ rượu cồn hết sức kỉm, rất dễ dàng bị gankCác năng lực phần lớn thực hiện Máu của bạn dạng thân, điều chỉnh hợp lý và phải chăng so với những người new chơi là khó

Xem qua cách chơi Aurelion Sol tốc chiến bắt đầu toanh

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Vladimir

Giai đoạn đầu game

Vladimir đi mặt đường thân cũng đều có lối đùa khá đơn giản ko khác gì ở đường trên. Khởi đầu có không ít chọn lựa dành riêng cho Vladimir. Lên kiểu dáng như thế nào cũng rất được, do nội trên Vladimir đó là tăng sức khỏe phép màu tỉ lệ theo huyết với trở lại.Ở tiến độ này nên làm tập trung vào Việc farm với mang chỉ số lính quan trọng. Sức mạnh của Vladimir ko đích thực khỏe khoắn sinh sống giai đoạn này. Tầm sử dụng kĩ năng của Vladimir khôn cùng nđính, rất có thể sẽ ảnh hưởng cấu rỉa tiết liên tực cũng tương tự bị gank, vị vậy hãy cắm đôi mắt cùng farm một cách bình yên.

Giai đoạn thân game

Sử dụng tăng tốc thứ nhất để có được sự cơ động vào giao đấu. Mặc cho dù Vladimir vốn là một trong những vị tướng mạo khá “trâu bò”, tuy nhiên lúc lên sức khỏe phép màu, sự chắc chắn bị sụt giảm một trong những phần làm sao.Sử dụng chiêu cuối ngay nhằm mở giao đấu. Tác dụng của Máu độc – R xung quanh khiến sát thương ra còn tăng lên 12% gần kề tmùi hương nhận vào, tính từ phần lớn mối cung cấp ngay cạnh thương thơm cả Vladimir lẫn bầy. Vì vậy càng nhiều đối phương trúng Máu độc càng hữu ích trong giao tranh.

Giai đoạn cuối game

Video nghịch Vladimir

Với kĩ năng đi đường mạnh mẽ, trụ đường tốt để cho Vladimir vào mùa giải sản phẩm công nghệ 10 này là một Một trong những quân bài đi đường được bằng hữu game thủ ngưỡng mộ nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn