Cách Chơi Võ Lâm Trên Win 10

Share:

Trong quá trình bổn tẩu giang hồ nước các đồng đội vẫn gặp gỡ những lỗi như là tất yêu Open sổ game với một số lỗi auto mất file game..

Bạn đang đọc: Cách chơi võ lâm trên win 10

vv.. thì bây giờ bản thân vẫn trả lời đồng đội bí quyết fix phần nhiều lỗi bên trên một biện pháp triệt nhằm tuyệt nhất nhằm quy trình tmê man gia game được suôn sẻ rộng.

Đang xem: Ctương đối võ lâm bên trên win 10

*

Quý khách hàng rất có thể tđê mê khảo:-Lỗi mua Font Auto lớn Win 10 phiên bản cũ-Lỗi không bật đượcNET Frameword 3.5 trên Win 10- Gõ giờ đồng hồ việt tất cả lốt vào Game-Chỉnh screen 16bit Win7, 10- Lỗi Khi thực hiện AutoVLBS- Chỉnh AutoVLBS từ làm cho Dã Tẩu1. Lỗi quan yếu mở cửa sổ Game!Lỗi này có khá nhiều nguyên ổn nhân nhưng mà ngulặng nhân cơ bản tuyệt nhất là vì bằng hữu chưa tắt Windows Defender với FireWall..vv.vv..- Tắt Windows Defender- Tắt FireWall- Tắt phần mềm diệt Virus- Không được để trò chơi vào thỏng mục bao gồm lốt.Đối với Windows Defender thì các bạn thiết lập ứng dụng bên dưới về tắt đến nkhô hanh gọn ngoài ngùng ngoằng. Phần mượt dưới cần sử dụng cho cả Windows 7 và Windows 10 nha.

Xem thêm: Một Số Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Máy Tính Windows Tốt Nhất

Cách tắt FireWall đồng đội xem lý giải bên dưới.- Phần mượt tắt Windows Defender:http://bit.ly/tatwindowsdefender- Cách tắt FireWall trên Win 7 với 10:http://bit.ly/tatfirewallCòn một sản phẩm nữa tương quan đến ko msống được Game.exe cộ là vì phần mềm khử Virus máy tính đồng đội như thế nào đang sẵn có ứng dụng diệt Virus thì tắt nó đi. Sau Khi dứt rất nhiều bước bên trên anh em vui tươi chạy lại AutoUpdate nhằm update toàn bộ lại File.2. Lỗi bởi vì thiếu Data Võ Lâm Thu Phí VNG:Vấn đề này cũng là một trong những vụ việc đề xuất chăm chú vì một vài anh em Lúc cài đặt game về thường bắt gặp Patch nó nhẹ nhàng hơn GameFull nên tuyệt download Patch về chạy AutoUpdate cùng vào game bởi vì thiếu thốn data nên xuất hiện sổ game lên sẽ tự động tắt đi luôn luôn. Anh em gặp mặt lỗi bên trên thì khám nghiệm dùm mình hầu hết đồ vật sau đây:

*

1/ Kiểm tra dung tích thỏng mục data xem Size của thư mục dung tích là từng nào hay thì data chuẩn chỉnh của VNG đang hơn 4GB với một số thư mục data của không ít ADMIN Sever Private chúng ta đã thải trừ giảm cần nằm ở vị trí múc hơn 2GB.2/ Nếu ở tại mức mấy MB hay những mấy chục MB thì data thiếu hụt cần bổ sung data full nhằm vào được game.3/ Để gồm Data Full bạn bè có thể download bản Game Full của Sever bản thân đang đùa Hay là sở hữu Võ Lâm Thu Phí của VNG về chạy AutoUpdate đến lúc báo xong xuôi thì vào tlỗi mục game xóa tất cả đi còn lại thỏng mục Data cùng Copy Patch Client vào chạy AutoUpdate lần nữa với đề xuất.Bên trên là 2 lỗi thường xuyên chạm mặt độc nhất vô nhị khi chơi game vẫn update đầy đủ lỗi mới vào bài viết này. Anh em theo dõi nội dung bài viết nha! Chúc ACE tung hoành trần thế mà lại không thể bị trsống không tự tin gì!!

Vũ Mạnh Đức11 mon 11 bình luậnSửa Lỗi Game

TỪ HOẢNGDesigner, Developer – JX Private

*

Tôi tê mê cùng với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Tôi vẫn chia sẻ phần lớn kinh nghiệm đã từng có lần trải qua để lên trên con phố hảnh tẩu dễ ợt hơn

Bài viết liên quan