Cách Chơi Void Dota 2

Share:

--- Bài bắt đầu hơn ---

Bản cập nhật Dota 2 Outlanders khổng lồ đã giới thiệu hai hero mới, Snapfire cùng Void Spirit, vào cuối tháng 11. Họ đại diện cho lối chơi gần như nhị cực đối nghịch và cả nhì bao gồm thể là heroes khiến đối thủ e ngại nhất vào đội hình của bạn.

Bạn đang đọc: Cách chơi void dota 2

Inai the Void Spirit là một hero sở hữu kỹ năng cao với cũng là một hero di động, chơi gần giống với một trong những bằng hữu tinch linch của anh ta, Xin, Ember Spirit tuyệt con rồng thần tiên Puông chồng. Hero này hầu như là người có thể điều khiển cùng kiểm thẩm tra đám đông, đặc biệt là lúc anh ấy đạt được đỉnh cao trong spikes của bản thân.

Một loạt các khả năng của Void Spirit, bao gồm nhị kỹ năng cơ động trong Dissimilate , cả hai đều gồm khả năng khiến sát thương cực lớn. Aether Remnant phục vụ nhiệm vụ knghiền như một cơ chế chống thủ cùng nuke tức thời.

Void Spirit gồm bốn phnghiền thuật hoạt động. Tất cả đều gây liền kề thương phép với tất cả đều tất cả thời gian hồi chiêu thấp. Hero này có khả năng bao hàm toàn diện với yêu cầu là một vào những hero tích cực nhất trong trò chơi.

Giống như tất cả các sát thương phép khác, Blaông xã King Bars chắc chắn sẽ gặp rắc rối với hành quyết của hero vào trận chiến. Tuy nhiên, không giống như hầu hết những loại giáp thương phép, Void Spirit có vô số cách để điều khiển kẻ thù. Và thời gian hồi chiêu thấp của anh ta đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại trong cuộc chiến sớm hơn là muộn hơn.

Dissimilate cung cấp cả kỹ năng khiến gần kề thương mạnh nhất của Void Spirit với sự phân bốrời rạc. Nó nhiều năm 1,3 giây cùng Inai tất cả thể lựa chọn ra khỏi bất kỳ cổng báo cáo nào, khiến đến việc dự đoán thù làm cho choáng ngợp trở phải khó khăn hơn rất nhiều, không giống như Scepter của Eul giỏi Astral Imprisonment của Outworld Devourer.

--- Bài cũ rộng ---


--- Bài mới hơn ---

Trong những patch vừa qua, Phoenix bị nerf hơi nhiều lần, vừa bị giảm lượng gần kề thương cơ bản, nhưng strength với intelligence cũng bị giảm, cooldown của Sun Ray thậm chí còn lâu hơn với Fire Spirits cũng tốn nhiều mamãng cầu hơn. Tuy nhiên, thực tế thì Phoenix vẫn là một trong những support ổn định của meta đánh chậm hiện tại.

NERF NHẸ KHI ĐI LANE

Khi mà các hard carry melee dần trở lại meta thì Skill này còn mạnh mẽ hơn nữa. Trong các nhân vật này thì gồm Spectre tăng 4.16% tỉ lệ piông xã trong mọi rank pub, Faceless Void cùng Sven. Hầu hết những vị tướng này sẽ gặp cạnh tranh khăn thời gian đi lane lúc Phoenix tất cả thể quấy rối cũng như deny range creep bằng Fire Spirit một bí quyết dễ dàng.

TEAM FIGHT VẪN MẠNH

Vào giai đoạn sau thì mọi thứ sẽ tập trung vào những team fight. Và khi game càng kéo dãn dài thì thời lượng team fight cũng kéo dãn theo. Những team fight dài như vậy là cơ hội đến bộ skill của Phoenix tỏa sáng. Mỗi giây Sun Ray có thể gây ra lượng tiếp giáp thương bằng 6.75% tiết đồng thời hồi máu mang lại đồng đội ở mức 2.5%. Canh góc Sunray thật chuẩn lên đối phương với đồng đội khi họ giao đấu sẽ tạo lợi thế cực nhiều.

Thêm một ưu điểm nữa của Sunray đó là việc xử lý tốt những nhân vật tank đang được sử dụng nhiều như Underlords tuyệt Slardar, hiện gồm tỉ lệ thắng cao lần lượt là 56% cùng 53% ở rank Divine. Mặc dù Sun Ray bị nerf xuống cooldown 30 giây mọi level, nhưng bù lại skill này sẽ reset bằng ultimate Supernova của Phoenix thế cần cũng không thực sự đáng ngại.

Công cụ team fight chủ yếu đó là ultimate Supernova. Khi sử dụng một phương pháp hợp lý, đúng thời điểm thì nó buộc đối thủ mất tập trung đánh trúng hoặc tháo lui. Tùy thuộc vào địa điểm giao chiến, hãy lựa chọn những vị trí highground khi sử dụng Supernova để góp nó khó khăn bị địch tấn công.

FARM KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Tầm cast xa với lượng damage lớn của Sun Ray dọn quái ác nhanh lẹ, cần Phoenix bao gồm thể thoải mái farm ở những vị trí nguy hiểm bởi tất cả thể mau lẹ chạy trốn bằng Icarus Dive, cũng như trang bị các tòa tháp bổ trợ phòng thủ như Eul’s Scepter tốt là Lotus Orb.

Phoenix hiện không được piông chồng nhiều với tỷ lệ chỉ đạt 6.7% với nhiều nguyên nhân như nó phức tạp để hiểu và bộ skill có phần đặc biệt. Tuy nhiên, nếu hiểu được chất tướng của Phoenix thì anh hùng này hẳn sẽ mang lại nhiều bất ngờ mang lại bạn.

Cửa Hàng chúng tôi

--- Bài cũ hơn ---


--- Bài bắt đầu rộng ---

Tên guide:Hướng dẫn phương pháp chơi Jakiro- The Twin Head Dragon Tác giả:XiaO=====================================

*

Strength 24 + 2.3

*

Agility 10 + 1.2

*

*

Dual Breath Jakiro sẽ thổi 1 luồng lửa cùng băng từ mỗi đầu, tạo dam, có tác dụng đối phương bị slow 30%, giảm 20%AS cùng bị cháy trong 4s. Cast range: 500, AOE: 200.Level 1: 35dam 1 lần thổi, 5dam mỗi giâyLevel 2: 70dam 1 lần thổi, 10dam mỗi giâyLevel 3: 105dam 1 lần thổi, 15dam mỗi giâyLevel 4: 140dam 1 lần thổi, 20dam mỗi giâyCooldown: 10sMana: 135/140/155/170Ghi chú:Dam là Magical damThời gian delay giữa 2 lần thổi là 0,4s

*

Ice Path Tạo 1 bức tường băng trước Jakiro. Sau 0,5s sẽ nổ và đóng băng đối thủ như thế nào đi vào nó. Range: 1100. AOE: 175. Mamãng cầu cost: 75.Level 1: Đóng băng 1s ; cooldown: 16sLevel 2: Đóng băng 1,33s ; cooldown: 15sLevel 3: Đóng băng 1,66s ; cooldown: 14sLevel 4: Đóng băng 2s ; cooldown: 13sGhi chú:Unit bị đóng băng ko làm cái gi được, giống như bị stunKhông đóng băng được unit invi

*

Liquid Fire Trong 1 thời gian nhất định, Jakiro sẽ có khả năng bắn Liquid Fire, khiến dam với làm giảm AS vào 5s. AOE: 175Level 1: 10dam/s, giảm 20% AS. Cooldown: 20sLevel 2: 15dam/s, giảm 30% AS. Cooldown: 15sLevel 3: 20dam/s, giảm 40% AS. Cooldown: 10sLevel 4: 25dam/s, giảm 1/2 AS. Cooldown: 5sGhí chú:Dam ở đây là MagicalChỉ làm cho giảm AS chứ ko khiến slow (rất nhiều đứa bị nhầm ở đây )Có tác dụng lên cả Tower, gây slow AS của nó

Macropyre Tạo ra 1 loạt cột lửa trước Jakiro. Những kẻ làm sao đứng vào cột lửa sẽ bị dính dam mỗi giây. Cột lửa tồn tại trong 5s. AOE: 200. Cooldown: 60s.Level 1: 75 (125*) dam/s, 4 cột lửa, range: 600. Mana cost: 220Level 2: 125 (175*) dam/s, 5 cột lửa, range: 750. Mamãng cầu cost: 330Level 3: 175 (225*) dam/s, 6 cột lửa, range: 900. Mana cost: 440Ghi chú:Dam ở đây là MagicalCây trên đường đi của Macropyre sẽ bị phá.Macropyre bao gồm 0,1 (0,05*)s delay giữa mỗi lần tạo ra cột lửa.Có thể sử dụng Scepter để tăng ulti (* là ulti sau khi gồm scepter)Skill buildLevel 1: Dual BreathLevel 2: Ice Path/ Liquid FireLevel 3: Dual BreathLevel 4: Liquid FireLevel 5: Dual BreathLevel 6: Liquid FireLevel 7: Dual BreathLevel 8: Liquid FireLevel 9: Liquid Fire/ Ice PathLevel 10: MacropyreLevel 11: MacropyreLevel 12:Ice PathLevel 13: Ice PathLevel 14: Ice PathLevel 15: StatsLevel 16: MacropyreLevels 17-25: StatsMax Dual Breath là điều tất nhiên vì chưng nó là Skill AOE tạo dam và slowGiữa Liquid Fire và Ice Path thì gồm lẽ Liquid Fire tốt hơn vày nó ko những khiến dam, slow hơn nữa ko tốn mamãng cầu, tốt hơn so với Ice Path nhiều ở Early game. Với Slow với dam từ Liquid Fire với Dual Breath thì dê giết người hơn nhiều (chưa kể Ice Path còn phải cần 1 chút tính tân oán, còn Liquid Fire thì cứ nhè tụi nó mà bắn). Skill này còn rất gồm lợi trong việc Push trụ vị làm cho slow AS trụ. Tuy vậy bạn tất cả thể lấy 1 điểm Ice Path ở đầu game để bao gồm thể tất cả skill chạy.Ulti Macropyre rất tốt mamãng cầu với hiệu quả ko cao lắm ở Early game. Tốt nhất là đề nghị để đến lv10-11 hãy tăng.Có rất nhiều build skill đến nhỏ này như Lấy song tuy nhiên giữa Stat và Dual Breath ở lv1-8, Max Ice Path trước Liquid Fire … Nhưng theo tôi đây là kiểu build tốt nhất. Các bạn phù hợp thì theo, không thì thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Infestation : Survivor Stories 2020 Trên Steam, Bài Hướng Dẫn Cách Chơi Map Mới Trong

Đang xem: Cách chơi jakiro dota 2

Giày ghẻ: Cần hỏi ko

*

*

*

Chyên ổn, Ward: Vì bạn là Support bắt buộc phải đi cắm mang lại team.

*

Magic Stick: …

*

Tele: Ý kiến ko

*

Perseverance: Cho bạn regene mana cùng regen huyết, 2 thứ mà lại bạn rất cần .

*

RoB: Cho Jakiro sát với khả năng regene mamãng cầu nhưng nó vẫn không đủ. Tốt nhất là lên Void Stone.

*

Bottle: Cho bạn khả nằng Spam Skill liên tục, cũng rất tốt.

*

Urn of Shadow: Tương tự như RoBVì Jakiro là một hero ko phụ thuộc vào thành công đề xuất sau khi farm hoàn thành bộ vi xử lý Core thì chắn chắc bạn tất cả tiền để tải món đồ tiếp theo:1. Support Jakiro: Trong kiểu build này Jakiro sẽ trở thành 1 cave chủ yếu hiệu.

*

Mek: Item đến cave sầu anh hùng, buff 200 cho khách hàng cùng đồng đội, đồng thời cũng cho jakiro 1 ít máu với reren huyết, giá bán rẻ mà dễ lên.

*

Vladimir: Có thể up từ RoB lên đặc điểm này, hỗ trợ cho Melee anh hùng team bạn gồm khả năng hút ít huyết.Bloodstone: Có void stone thì tất cả thể up lên luôn luôn đặc điểm này hoặc Linken ‘s Sphere nhưng tôi yêu thích nhà cửa này hơn bởi vì nó cho bạn cả 1 đống máu, mamãng cầu cùng regene, đồng thời bao gồm khả năng tăng charge nếm nếm thêm reren mamãng cầu cùng reren huyết, rất tốt.Linken: Tốt nhưng ko bằng Bloodstone (đã nói ở trên).BoT: Vì MS của Jakiro tương đối chậm phải BoT là tốt nhất. Cho bạn khả năng tele để def-push thuộc team và để chase kẻ thù dễ hơn

*

Tread /

*

PB: Tôi hoàn toàn ko ưng ý 2 cửa nhà này mang lại lắm. Tread cho bạn ít huyết nhưng lại đến vượt không nhiều ms vì chưng đã bị neft. Còn PB thì lại +dam, khá là ăn hại với ko còn +armor như những bản trước nữa. Tuy vậy, PB lại cho bạn khả năng đi xulặng unit, giúp bạn chase anh hùng dễ hơn. Nếu bạn say đắm thì tất cả thể chọn nhưng tôi nghĩ BoT là tốt nhất.Shiva: + nhiều int, lại còn có gần kề và khả năng slow AS 20% cùng MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm một disable nữa cho JakiroOrchid: Gặp Silence thì phải ”Lấy độc trị độc”Sách đệ: Chống lại lũ invi anh hùng như BH, riki …

*

Eul: Cho ms, cũng ghép lên từ void stone với bao gồm khả năng tốc đkhông nhiều đối phương.Blink: Chạy, gank tốt với dễ dàng hơn vào việc dùng skill.

*

Assault Cuirass: thêm cả 1 đống armor và aura 15%AS mang đến đồng đội.

*

Force Staff: Gank, đuổi, chạy với gồm thể xay nhân vật team nó bám Ulti của bạn bằng câch đẩy tụi nó lênScepter: Tăng Ulti của Jakiro với thêm máu+mana.

*

Vanguard /

*

Heart: 2 tác phẩm cho Jakiro tiết, + với Shiva thì trọn vẹn gồm thể biến hero này thành 1 tanker hạng khủng nhưng tôi ko thích Style kiểu nàyGhost Scepter: Hãy lên thành quả này lúc team cơ có nhiều DPS thành quả như Sven, PA, NVM …2. Semi-Late Jakiro: Với kiểu build này Jakiro sẽ trở thành 1 farmer với trở thành 1 semi-late với toàn đồ xịn.BoT: Trong kiểu build này thì BoT là cửa nhà cần phải rush lên thật nkhô cứng. Nó giúp Jakiro đảo lane liên tục để Farm cùng với tốc độ của Jakiro thì ko nặng nề để có thành phầm này trước 15′.Scepter: Tăng Ulti đến bạn cùng stat để trụ thọ vào combat.

*

Arcane Boots: Item đến Jakiro mana để spam skill, giải quyết vấn đề về mana của bạn. Có thể bỏ Perservance lúc lên thành công này.

*

EoS: Với Frost attack từ EoS thì kết hợp với combo của bạn là team nó cũng phải thọt hơn nửa . Hơn nữa lại cung cấp thêm 1 đống stat, ưng ý hợp đến kiểu Build làm cho siêu nhân anh hùng nàyShiva: + nhiều int, lại còn tồn tại gần kề với khả năng slow AS 20% với MS 40%, thừa tuyệt.Hex: thêm một disable nữa cho JakiroOrchid: Gặp Silence thì phải ”Lấy độc trị độc”Sách đệ: Chống lại lũ invi hero như BH, riki …Bloodstone: Có void stone thì gồm thể up lên luôn luôn điều này hoặc Linken ‘s Sphere nhưng tôi đam mê thành tựu này hơn vì nó mang lại bạn cả 1 đống tiết, mana với regene, đồng thời gồm khả năng tăng charge nếm nếm thêm reren mana và regene ngày tiết, rất tốt.Linken: Tốt nhưng ko bằng Bloodstone (đã nói ở trên).Ghost Scepter: Hãy lên tòa tháp này lúc team kia có nhiều DPS thành quả như Sven, PA, NVM …Blink: Chạy, gank tốt với dễ dàng hơn trong việc dùng skill.

*

Dagon: Manowar Style

*

Refresher Orb: Dân chơi sao lại ko lên mấy thứ này ulti 2 lần đến nó sướng.Item cần phải tránh:

*

*

*

*

SnY, ButterFly, MKB, Deso…: Jakiro ko phải là DPS heroGame Play 1. Early game:Lane thì bạn đi lane như thế nào cũng được, mid cũng OK. Tuy vậy, tốt nhất là bắt buộc đi với 1 late nhân vật hoặc stun hoặc 1 pusher …. Mid hãy để các hero như Viper, Lich, Zeus … tốt hơn. Cố gắng lh, harass anh hùng tụi nó vì chưng AS của Jakiro tương đối chậm bắt buộc bao gồm thể Cancel Animation khá dễ dàng. Tuy vậy, range của Jakiro ngắn yêu cầu hơi cạnh tranh khăn. Do vậy bạn bao gồm thể dùng skill 1 để Clear creep. Nếu sử dụng Dual Breath harass nhân vật team nó thì nên cố gắng trúng 2 hero vị AOE của skill này hơi rộng đề nghị khá khó khăn né. Có điều kiện hãy kết hợp với hero cũng lane có tác dụng thịt anh hùng team kia. Bạn là một trong những nuker tương đối mạnh bây giờ bắt buộc khó có thể bị đì . Mua mắt + up gà mang lại team nếu là cave cùng bắt đầu farm lên Mek. Nếu muốn làm cho late thì tốt nhất hãy farm nkhô cứng lên BoT rồi hãy lên AR ( ngược lại cũng được). Tôi thì phút thứ 15-20 là bao gồm Travel rôi vì nhỏ này farm tương đối dễ. Skill 1 có thể giết 1 Wave creep và skill 3 để slow trụ, góp push tốt cần farm rất nkhô hanh.Tóm lại nhiệm vụ của bạn bây giờ là:Farm + gank + push, đì đọt tụi nó.Có được giầy ghẻ + Magic Stiông chồng + Nathrezim Buckler+ Headdress of Rejuvenation hoặc có 1-2 Null + Travel.2. Mid game:Ở mid game thì hôm nay bạn hãy gank-push với team. Combo Dual Breath + Ice Path và Ulti sẽ đẩy mạnh hiệu quả nhất hôm nay (bộ combo tôi sẽ nói ở phần dưới).. Với Build 1, hãy nhanh chóng chấm dứt Mek, Perservance cùng chuẩn bị những item tiếp theo. Tôi thì thường up Perservance lên Bloodstone mang đến đỡ phí tổn, vừa có máu, mamãng cầu và reren, rất tiện lợi. Giữa Shiva và Hex, bạn yêu thích lên đồ vật gi cũng được nhưng tôi thì ưng ý Shiva trước, Mặc dù vậy nếu gặp mấy thằng như Troll, PA thì Hex tốt hơn. Còn nếu bạn muốn là late thì tốt nhất hãy lên Ar vị nó mang lại bạn 1 lượng mana tương đối nhiều cùng khả năng reren mana đến bạn cùng teammate. Sau đó bạn bao gồm thể Rush lên gậy xanh hoặc lên thẳng EoS (tôi thì phù hợp EoS đến nó phê). Trong combat, hãy cố gắng ném nhẹm hết tất cả skill bạn tất cả thể và nhớ là căng đến chuẩn.Nhiệm vụ của bạn từ bây giờ là:Farm-Push-Def-gank-combat thuộc team (đa năng mà lại )Cố gắng xong được Bloodstone + Mek+ Plate Mail hoặc Arcane Ring + 2 Ultimate Orb.3. Late gameHiện giờ sức mạnh của bạn đã giảm tương đối nhiều vị hero team nó đã có đồ chống phxay cùng đó + ngày tiết nhưng bạn ko phải là phế vật. Dual Breath với Liquid Fire tổng cộng slow 70% AS, trọn vẹn tất cả thể khiến mấy thằng như DK, Void ko có tác dụng đuợc gì nhưng mà cd chỉ có vỏn vẹn 5s. Icepath hoàn toàn tất cả thể disable quân địch, khiến tụi nó thành tượng đá với bị team mình rape chết . Ulti bây giờ với gậy xanh thì vẫn còn tương đối đau nếu đứng chịu 5s cùng với EoS hoặc bị dính Aura slow 40% của Shiva thì tụi nó cũng ko dễ dàng gì chạy. Hãy cố gắng ném hết skill của bạn lúc combat. Farm lên Hex + Shiva hoặc EoS cùng Refresh.Nhiệm vụ của bạn chỉ là:Push, Push, Push và win.

Bài viết liên quan