Cách chơi volibear đi rừng

Share:
Tháng Năm 9, 2021Tháng Năm 10, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Volibear Guide Mùa 11 | Bảng Ngọc ngã Trợ, phương pháp Lên Đồ Đi Rừng…

Hướng dẫn cách chơi tướng Volibear mùa 11 hay nhất, rất nhiều trang bị mạnh mẽ nhất thiên về chống chịu đựng như giáp, máu… khi đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc xẻ trợ, full bộ và Build Volibear Guide bí quyết lên đồ mang đến tướng đi Rừng, mặt đường dưới cùng với vai trò tư vấn trong LMHT năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi volibear đi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc ngã trợ Bảng nâng phương pháp theo cấp Phép hỗ trợ VolibearCách lên đồTrang bị chính cho VolibearĐiểm bạo gan và yếu đuối của Volibear

Bảng ngọc bửa trợ 

Có hơi nhiều biến hóa cho vị tướng mạo này ở những kỹ năng, thuộc đi từ đó là bảng ngọc Volibear mùa này có rất nhiều sự sửa đổi ở từng viên ngọc tái tổ hợp. Xem thêm qua bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Volibear, anh em có thể kiếm tìm ra cho doanh nghiệp nhánh ngọc thích hợp nhất khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear Tank

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với hóa học tướng thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ trâu và mạnh hơn trong giao tranh. Với 4 giây trong giao tranh, gây 4% liền kề thương phép + hồi 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn hủy hoại Diệt: Volibear gây 1 đòn đánh rất là mạnh lên trụ.Nện Khiên: Volibear nhận từ là 1 > 10 lá chắn hay phòng phép.Ngọn Gió máy Hai: sau khoản thời gian chịu gần cạnh thương, thừa nhận hồi ngày tiết từ 4% > 6%.Giáp Cốt: sau thời điểm chịu 3 đòn đánh, đòn đánh sau đó lên Volibear sẽ giảm đi từ 30 > 60 gần cạnh thương.Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa của bộ đội và quái quỷ chết.Kiên Cường: nhận 10% chống phép, kháng hiệu ứng và có thể tăng lên 20%, 30%.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: nhận ra đôi giầy miễn chi phí ở phút đồ vật 12.Giao mặt hàng Bánh Quy: dìm bánh quy hồi máu với năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: giành được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho tướng mạo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: sau khoản thời gian gây 3 đòn đánh thường xuyên thì sẽ gây ra thêm trường đoản cú 40 > 180 liền kề thương lên đối thủ.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, thừa nhận hồi 12% huyết và trăng tròn vàng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: dìm 5% phòng hiệu ứng.Chốt ngăn Cuối Cùng: Gây gần cạnh thương lên kẻ thù dưới 60% máu, gây thêm từ 6% > 8% liền kề thương.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Sử dụng những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Tank của Volibear, phụ thuộc vào từng vị trí đi đường để giúp đỡ cho đấu sĩ này to gan lớn mật nhất có thể khi leo Rank lol.

Xem thêm: Cách Om Vần Gà Chọi Tơ 7 Tháng Tuổi "Nhất Khỏe, Cách Vần Gà Chọi Tơ

Bảng nâng giải pháp theo cấp 

Với mỗi vị trí đi đường, bạn chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu bài theo cấp cho cho Volibear như sau:

Cách 1: Volibear max: W->Q->E: Đây là cách áp dụng nhiều.

*

Cách 2: Volibear max: W->E->Q

*

Nội tại – Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn tấn công và tài năng của tướng đã được ngày càng tăng thêm tốc độ đánh cùng cuối đòn đánh sẽ gây ra thêm gần kề thương phép lên các kim chỉ nam xung quanh.

Sấm Động – Q

Tướng vẫn được gia tăng thêm tốc độ di chuyển khi dịch rời về phía đối thủ, đòn đánh tiếp đến sẽ gây thêm gần kề thương và làm choáng mục tiêu

Cắn Xé Điên Cuồng – W

Khi Volibear gây tiếp giáp thương lên kẻ thù sẽ khắc ghi chúng cùng đặt hiệu ứng đòn đánh. Tái sử dụng kĩ năng này lần nữa ở mục tiêu bị đánh dấu, Volibear sẽ được hồi ngày tiết và tăng thêm sát thương.

Gọi Bão – E

Tướng vẫn triệu hồi một Bão Sét tại một vùng chỉ định, nó sẽ gây sát thương với làm lờ đờ mục tiêu.Tướng được nhận thêm lá chắn giả dụ đứng nghỉ ngơi trong vùng đó.

Chiêu cuối – Lôi Thần

Volibear nhảy đầm tới một vùng chỉ định, gây gần cạnh thương cùng làm chậm rì rì mục tiêu, đồng thời Volibear cũng khá được gia tăng thêm tốc độ hồi máu.Trụ sẽ trong thời điểm tạm thời bị vô hiệu hóa hóa ở vùng nhưng mà Volibear nhảy đầm xuống.

Phép bổ trợ Volibear

Do đi tương đối nhiều vị trí trong thiết lập giải này, nên đồng đội game thủ hoàn toàn có thể tham khảo qua phần nhiều phép bổ trợ cho Volibear như sau:

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + thiêu đốt.

*

Đi Bot

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

*

Được biết là giữa những đấu sĩ đi Top cực kỳ mạnh, cũng chính vì thế tốc biến + dịch rời là 2 phép hỗ trợ thích vừa lòng cho con cờ này khi đi đường và biến hóa năng động trong giao đấu tổng.

Cách lên đồ

Tùy vào phương pháp chơi, địa điểm đi mặt đường mà chúng ta cũng có thể tham khảo trải qua nhiều trang bị cho Volibear thiên về liền kề + hồi tiết khi tuyên chiến và cạnh tranh với những vị tướng cấu rỉa tốt như Vladimir… hay các trang bị gần kề lực + chí mạng nhằm mục đích hạ gục kẻ địch yếu máu cấp tốc nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu đi Top

*

Trang bị bắt đầu đi Support

*

Trang bị thiết yếu cho Volibear

Trang bị giày 

*

Volibear đi Top

*

Trang bị mang đến Volibear Tank

*

máy tùy chọn

*

Cách lên đồ mang lại tướng đi Top

Volibear theo thông tin được biết đến kỹ năng chống chịu đựng vô cùng khỏe mạnh mẽ, bởi vì thế binh sĩ này thường xuyên đi con đường trên top với lối lên đồ vật Tank + chống chịu là chính.

*

Với Vinh quang quẻ chân chính nhằm mục đích tank tốc độ dịch rời trong giao tranh

*

Hay

*

Cách lên đồ mang đến Volibear đi Rừng Tank

Trang bị đi rừng cũng thiên về năng lực chống chịu đựng và hút liền kề thương trong giao tranh mang lại đồng đội.

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên thứ Volibear đi Support

Khi đi hỗ trợ, rất nhiều món đồ vật chống chịu + tăng kĩ năng quan gần cạnh tầm chú ý cho đàn được chú ý đến.

*

Cách lên trang bị chí mạng + giáp lực

Bộ sản phẩm công nghệ OneShot

*

Bộ thiết bị Oneshot

*

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn của Volibear

Điểm mạnh

Độ chống chịu cao nhờ bí quyết lên trang bị với nội tạiTay đôi khỏeKĩ năng kiềm chế khỏe

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuKĩ năng hồi chiêu hơi lâuLà mục tiêu dễ dính Thiêu đốt nhất

Khắc chế Volibear

Thiêu Đốt sẽ làm cho giảm kỹ năng hồi huyết của Volibear đi một nửa.Đừng giao đấu với Volibear khi bạn đang phải chăng máu, vì những cú cắn của hắn sẽ gây nên thêm giáp thương theo số máu đã mất của bạn.Đừng bị tấn công lừa vày nội trên Đứa bé Của Bão bởi nó cho phép Volibear gấp rút hồi lại 30% lượng máu buổi tối đa của mình.Bạn có thể biết được khi nào nội trên của Volibear vẫn trong thời gian hồi bởi cách click chuột Volibear và đánh giá xem có hình tượng một chú gấu bé dại hay không.

Sử dụng tốt các điểm kìm hãm tướng Volibear, sử dụng để cạnh tranh và hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi mặt đường trên hay các vị trí khác.

Cách đùa tướng Volibear

Đi mặt đường mạnh, lối chơi dễ dàng nhưng đầy công dụng khiến đến Volibear vào mùa giải thiết bị 10 này là trong những đấu sĩ mặt đường trên vô cùng mạnh bạo hơn lúc nào hết. ulmrave.com cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !