CÁCH CHƠI VOLIBEAR SP

Share:

Volibear là vị tướng kha nhiều đụng bên trên đấu trường công lý. Với lối đùa cực kì đơn giản cơ mà cũng không kém phần hiệu quả phải Volibear rất thích hợp để leo rank ở bậc thấp. Để tìm phát âm sâu hơn về lối đùa, cách chơi Volibear mời các quý khách hàng cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn bạn.

Bạn đang đọc: Cách chơi volibear sp

Bạn đã xem: Cách chơi volibear sp


*

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Dư chấn: Sau khi làm bất động đậy một tướng tá địch, tăng Giáp với Kháng Phép của công ty lên trăng tròn + 30% trong 2.5 giây, sau đó tiếng nổ lớn, gây gần cạnh tmùi hương phép lên các kẻ thù sát gần đó 40 – 140 (+3.5% tiết buổi tối đa) sát thương. Hồi chiêu 20 giây.

Suối nguồn sinch mệnh: Hạn chế dịch chuyển một tướng mạo địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tiến công kẻ địch bị lưu lại được hồi 5 + 1.0% máu tối nhiều của người sử dụng trong khoảng 2 giây.

Kiểm soát điều kiện: Sau 10 phút, dấn thêm +8 Giáp và +8 Kháng Phnghiền đôi khi tăng 5% Giáp cùng Kháng Phxay.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% tiết về tối đa với từng 8 quỷ quái hoặc bộ đội địch bị tiêu diệt ngay sát bạn.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng: tham mê gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát tmùi hương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra Lúc tđắm say gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Cách nghịch Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Hướng đi rừng: Bùa đỏ-> Cóc-> bùa xanh-> Cua kì cục. Sau đó nếu thấy đối phương thơm dâng cao thì hãy ra gank còn ko thì có thể tiếp tục farm.

Cách đi gank của Volibear rất đối chọi giản, người mua hàng chỉ nên xác định mục tiêu sau đó kích hoạt Truy kích (Q) lao đến rồi ném mục tiêu về phía thích hợp mang lại việc khiến sát thương thơm. Tiếp đến sử dụng Sấm gầm (E) để làm chậm.

Chiêu Nổi điên (W) sẽ được kích hoạt lúc đánh thường 3 phát. Hãy sử dụng nó vào việc đi gank cũng nhỏng lau chùi quái rừng giỏi hơn.

Cắm mắt vào những điểm quan tiền trọng để hiểu rõ vị trí rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn nlỗi rồng, sứ giả khe nứt.

Hoàn thành món các món trang bị cơ bản.

Lúc này, Volibear rất mạnh nên hãy phối hợp với đồng đội để tổ chức ép giao đấu tạo lợi thế. Lưu ý trước mỗi tình huống giao đấu hãy luôn luôn sẵn sàng nội tại để có thể mãi mãi thọ vào giao tranh cũng như tạo bất ngờ mang đến kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ trong các pha giao đấu của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao đấu hoặc tầm nã đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ vào giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu ko cần thiết thì chỉ cần giao tranh lúc có nội tại.

Phép bổ trợ mang lại Volibear mùa 9 2019 đi rừng


*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ đến Volibear mùa 9 2019 đi Top

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây trong giao đấu, đòn đánh tiếp nối lên tướng tá sẽ gây thêm gần cạnh thương thơm phép bằng 4% huyết tối nhiều của người tiêu dùng, hồi cho chính mình 2% máu buổi tối đa, cùng tăng lâu dài 5 huyết. Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi tiết giảm một ít với tướng mạo tiến công xa, với chúng ta chỉ nhận được 2 ngày tiết lâu dài.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn tiến công cực khỏe mạnh lên trụ trong tầm 4 giây lúc đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú tấn công hội tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát tmùi hương thiết bị lý hồi chiêu 45 giây.

Ngọn gió thứ hai: sau thời điểm nhận sát thương thơm từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất của người mua trong vòng 10 giây.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% máu tối nhiều cùng với từng 8 quái hoặc quân nhân địch chết gần các bạn.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Critical Error Trên

Quả ước hỏng không: khi Chịu đựng giáp thương thơm khiến cho ngày tiết chúng ta xuống còn dưới 30%, dìm một lá chắn dung nạp 40.

Thiêu rụi: Kỹ năng sau đó đốt cháy tướng tá địch, gây thêm 30-60 gần kề thương phnghiền theo cấp sau 1 giây. Hồi chiêu 20 giây.

Cách đùa Volibear mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Với kĩ năng Nổi điên (W) cộng với Nội tại Volibear rất mạnh ở cấp độ đầu đề xuất hãy khô máu với đối thủ nhé.

khi lên level 3 với bộ combo của Volibear người dùng hãy đẩy lính cao sẵn sàng trao đổi chiêu thức với đối thủ và khiến áp lực liên tiếp. Ở giai đoạn này Volibear rất cứng phải phải chủ trương đè đường đối thủ, tuy nhiên cũng phải cắm mắt lưu giữ ý Lúc rừng đối phương thơm lên gank.

Truy kích (Q) dùng để tróc nã đuổi đối phương hoặc Lúc người mua rút lui.

Giai đoạn giữa trận

Tiếp tục farm và đè đường đối thủ, gây áp lực để đem trụ trcầu và sẵn sàng tay đôi với đối thủ nếu người mua có nội tại trong tay.

Để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ trong các trộn giao đấu của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương thơm.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao đấu hoặc truy hỏi đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế kỹ năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu ko cần thiết thì chỉ yêu cầu giao đấu lúc có nội tại.

Phép bổ trợ mang đến Volibear mùa 9 2019 đi Top


Bảng ngọc bổ trợ đến Volibear mùa 9 2019 đi vị trí sp

Cách đùa Volibear mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Với Nội tại và Nổi điên (W), Volibear rất cứng đồng thời cũng có thể gây ra lượng sát thương thơm lớn cần hãy cùng xạ thủ lao lên tấn công đối thủ để tạo lợi thế ngay từ đầu.

Truy kích (Q) để giữ trong trường hợp truy vấn đuổi đối phương hoặc rút lui, ngoài ra người mua hàng cũng có thể hất đối thủ ra phía ra trong trường hợp hắn sẽ lao vào tấn công xạ thủ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị hỗ trợ cơ bản mang đến Volibear.

Đẩy lính nhanh khô liên tục tạo áp lực cho đối thủ và luôn luôn sẵn sàng giao đấu khi người dùng có nội tại trong tay.

Nếu có thể hãy đi hỗ trợ các đường khác.

Tiếp tục cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, vai trò của Volibear là cover mang đến chủ lực, đỡ đòn và làm rối loạn giao tranh bằng những kỉ năng của mình.

Bạn có thể dùng Q và E để lao và mở giao đấu hoặc dùng nó để ngăn chặn những kẻ địch có ý định tấn công chủ lựa team bạn.

Phép bổ trợ mang đến Volibear mùa 9 2019 đi sp


Hướng dẫn tăng skill cho Volibear mùa 9 2019

Hướng dẫn biện pháp combat skill cho Volibear mùa 9

Volibear rất dễ chơi bắt buộc cách full bộ của vị tướng này cũng khá đối chọi giản: Khởi đầu bằng Truy kích (Q) để lao vào mục tiêu hất chúng vào vị trí dễ dàng cho việc khiến sát thương-> dùng Sấm gầm (E) để làm chậm đồng thời kích hoạt luôn chiêu cuối Vuốt sấm sét để ngày càng tăng lượng sát thương thơm khiến ra-> Dùng Nổi điên (W) vào mục tiêu người mua muốn dồn sát thương.

Giới thiệu về tướng mạo Volibear

Những ngọn đèo phương thơm bắc hà khắc của vùng Freljord là quê nhà của tộc Đại Hùng, một tương đương loại hung ác và hiếu chiến đã vĩnh cửu nghỉ ngơi vùng lãnh nguim khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một trong những quyền năng ghê hoàng cùng với kĩ năng hô sấm Call sét khiến quân địch tởm đảm: Volibear. Vừa là một trong những binh sĩ vừa là một trong thuật sư, Volibear luôn tìm giải pháp bảo tồn truyền thống và niềm tin của chiến binh của bộ tộc mình.

Dù sử sách vẫn ghi dấu đa số trận đánh lịch sử một thời của họ, lúc này tộc Đại Hùng sống lặng lẽ âm thầm với im bình. Những binh sĩ của họ được dẫn dắt bởi một tam đầu chế, những người dân luôn luôn sinh sống ẩn dật, từ chối phần đông tranh con chấp nhỏ nhặt. Là thầy tu của bộ tía này, Volibear rất được trọng vọng vì trí tuệ của mình. Đó là một giai đoạn yên ổn bình trước đó chưa từng thấy trước đây, tuy vậy Volibear vẫn Cảm Xúc một nỗi sợ hãi mơ hồ nước. Sự phong túc vẫn khiến cho cả cỗ tộc trsinh hoạt cần mềm yếu, cùng rất nhiều thành viên sẽ chẳng chú ý nghệ thuật trận mạc rất thiêng. Volibear lo âu rằng rồi sẽ có lúc ngọn lửa trong họ đã sớm lụi tàn. khi hắn tỏ bày sự lo âu này với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng phần lớn ko thèm đoái hoài Nhiều hơn nhắc hắn phải ghi nhận thân biết phận.

Để đi kiếm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo Tột Đỉnh ngọn gàng núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị che phủ trong những cơn bão sấm sét. Người ta bảo rằng mắt bão chỗ phía trên rất có thể mang đến phần lớn điềm báo, cùng số đông cột sét sẽ là lốt chỉ của tộc trưởng kếch xù tiếp theo của tộc Đại Hùng. Lúc Volibear sẽ tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ đời giáng xuống hắn. lúc thức giấc dậy, hắn bị ám ảnh bởi vì viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng vì láng tối. Volibear thấy tộc Đại Hùng tự mãn bị bài trừ do hồ hết sinch thể băng giá kinh khủng. Ngay lúc ấy hắn hiểu được dân tộc bản địa mình sẽ lụi tàn nếu như không chuẩn bị sẵn sàng ra trận.

Chấp thừa nhận rằng hắn là vị thủ lĩnh vào truyền thuyết thần thoại, tam đầu chế đưa Volibear lên làm cho thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng. Sức ảnh hưởng của hắn tức thì nhanh chóng được thể hiện: hắn vực cỗ tộc ngoài sự từ mãn, phục sinh truyền thống dày dạn trận mạc của mình, cùng links với Sejuani, binh sỹ sẽ sát cánh cùng họ vào trận chiến sắp tới. Thời gian trôi qua, tộc Đại Hùng quay lại là đầy đủ binh lực dũng cảm vào truyền thuyết. Volibear cùng tộc Đại Hùng giờ đây chuẩn bị sẵn sàng chờ đợi đều ngày đen tối sẽ thấp thoáng ở con đường chân ttách băng giá chỉ xung quanh cơ.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !