Cách chơi wukong hiệu quả

Wukong là một tướng hack óc bá đạo kèm kĩ năng trinh sát đáng sợ bên trên mặt trận, hãy cùng ulmrave.com xem qua lối chơi Ngộ Không Tốc Chiến cũng tương tự giải pháp lên đồ với bảng ngọc bổ trợ mạnh mẽ nhất mang lại Ngộ Không (Wukong) đường Baron để leo rank Liên Minch Tốc Chiến ngay hôm nay nhé!

*


Nội dung bài bác viết

Điểm mạnh và Điểm yếu hèn Ngộ Không Tốc ChiếnBảng ngọc với Phxay bỗ trợ của Ngộ Không Tốc ChiếnSở năng lực với Cách lên đồ của Ngộ Không Tốc ChiếnHướng dẫn cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến đi TOP

Điểm bạo dạn với Điểm yếu đuối Ngộ Không Tốc Chiến

Điểm mạnh

Ngộ Không là một vào không nhiều hầu hết binh sĩ sở hữu lượng damage giáp thương thơm cực táo tợn. Khả năng dồn sát thương thơm của Ngộ Không bạo gan mang lại nỗi khiến cho hắn được ví nhỏng một trinh sát.Khả năng phát triển thành ảo, độ cơ động cao tạo nhiều khắc chế cho đối thủ.Sức mạnh của Ngộ Không không đầy đủ làm việc kỹ năng đẩy lẻ với solo 1 – 1 mạnh khỏe, mà hơn nữa rất là bổ ích vào giao tranh tổng cùng với chiêu cuối hất tung nhiều mục tiêu.

Bạn đang đọc: Cách chơi wukong hiệu quả

Điểm yếu

Wukong rất bắt buộc thiết bị để có được ngưỡng sức mạnh cần thiết.Lượng năng lượng tinh giảm khiến cho quy trình tiến độ đi đường Ngộ Không gặp mặt rất nhiều trở ngại.Là một vị tướng cực kỳ không nhiều khả năng khống chế.Nếu bị âu yếm thừa kỹ tiến độ đầu trận, Ngộ Không sẽ rất khó khăn hoàn toàn có thể gượng lại.

Bảng ngọc và Phép bỗ trợ của Ngộ Không Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ đến Ngộ Không Tốc Chiến

*

2. Phxay bổ trợ đến Ngộ Không Tốc Chiến

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: Cặp phxay hỗ trợ thường bắt gặp của Wukong ở phần đi rừng. Thiêu đốt sẽ dùng cho Wukong đi Top

Bộ năng lực với Cách lên đồ vật của Ngộ Không Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Wukong Tốc Chiến

*
Nội trên Mình Đồng Da SắtĐòn Chí Mạng: Mỗi Khi Ngộ Không hoặc phân thân của hắn khiến giáp thương so với tướng địch thì bọn chúng đang bắt buộc Chịu tâm lý Đòn Chí Mạng, cùng dồn tối nhiều 5 lần. Nạn nhân đã yêu cầu chịu đựng thêm 4% gần cạnh thương thơm tự Ngộ Không so với mỗi cùng dồn.Mình Đồng Da Sắt: Lúc tất cả 3 đối phương trở lên vào phạm vi khoảng cách xung quanh Ngộ Không thì hắn sẽ tiến hành tăng gần kề và kháng phnghiền. Trạng thái này mãi mãi vào 6 giây với sẽ từ bỏ làm cho bắt đầu giả dụ địch thủ còn sống quanh.Sát thương thơm được tăng lên sẽ không tính đối với trụ với chưa hẳn là gần kề tmùi hương chuẩn
*
Thiết Bảng Ndại dột CânĐòn tiến công tiếp đến của Ngộ Không gây thêm giáp thương thơm thiết bị lí, ngày càng tăng khoảng tiến công, với giảm Giáp phương châm trong thời hạn nđính thêm.Nội tại: Sau Khi thực hiện tài năng, Ngộ Không được tăng 125 khoảng đánh vào đòn tiến công tiếp theo
*
Chim MồiNgộ Không được Vô Hình vào chốc lát, còn lại sau đó 1 phân thân gây gần kề thương phxay lên địch thủ khi Ngộ Không hết tàng hình.Phân thân của Ngộ Không tiếng đã tấn công địch thủ xung quanh cùng khiến một nửa giáp thương của Ngộ Không đối với tướng vào thời hạn tồn tại
*
Cân Đẩu VânNgộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tiến công tiếp 2 kẻ thù sát đấy, khiến gần kề thương đồ vật lí lên bọn chúng.Các phân thân Lúc Ngộ Không lao tới giờ vẫn là những phân thân thật sự với có thể ngăn khả năng định hướng
*
Máu ĐiênNgộ Không niệm phnghiền khiến cho tkhô cứng thiết bảng lâu năm ra, nhiều năm ra rồi vung nó múa xung quanh phiên bản thân, gây gần kề thương đồ dùng lí từng giây và hất tung đông đảo kẻ thù trúng chiêu lên ko 1 giây trong lần đầu va nên.Ngộ Không được tăng 15% Tốc độ Di đưa khởi điểm cùng thêm 10% từng giây vào thời gian hiệu lực hiện hành. Kéo nhiều năm vào 4 giây.

2. Thđọng trường đoản cú tăng điểm năng lực mang đến Wukong Tốc Chiến

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng áp dụng cho Wukong Top

*

Thứ từ nâng năng lực thực hiện Ngộ Không đi Rừng

*

3. Cách lên đồ vật mang lại Wukong Tốc Chiến

*

Cách lên đồ gia dụng Wukong quân sĩ sau: phối kết hợp Dame + Chống Chịu đựng -> vừa gồm tiếp giáp thương bạo phổi – vừa chống Chịu ổn định.

Các sự chọn lựa lên lắp thêm tùy trường hợp mang lại Wukong:

*

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Tốc Chiến đi TOP

Giai đoạn đầu trận:

Đầu trận là quá trình khá yêu của Ngộ Không Tốc Chiến Khi gần như hắn ta không có chức năng đẩy linch hay đại chiến quá mạnh mẽ. Quý Khách đề xuất triệu tập farm lính và lên những vật dụng trấn phái nkhô cứng tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Chủ hễ tránh mặt các pha thảo luận chiêu trò khiến bản thân bị lỗ, tập trung vào tiến trình đi con đường với rất có thể ra góp địa điểm đi rừng nếu như có thể. lúc đã bao gồm chiêu cuối với sản phẩm đầu, chúng ta cũng có thể đầy đủ sức khỏe nhằm solo kill địch thủ nếu như thêm vào đó nấu nung.

Xem thêm: Các Cách Chơi Harmonica 10 Lỗ Hay 10 Lỗ? Mới Học Harmonica Nên Mua Loại 24 Lỗ Hay 10 Lỗ

Giai đoạn giữa trận:

Đây là giai đoạn tương đối khỏe mạnh của Ngộ Không lúc có một cho 2 lắp thêm đặc biệt quan trọng. Hãy tận dụng năng lực đẩy lẻ và solo solo của mình nhằm liên tục tạo ra áp lực đè nén ở các cánh lẻ. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dịch chuyển cùng bọn nhằm bắt lẻ đối thủ hoặc kiểm soát điều hành các phương châm phệ như rồng, trụ, sứ đọng giả,…

lợi thế khả năng câu kéo thời hạn của chiêu 2 cũng như bộ khả năng để tạo nên ra các khoảng trống mang đến bầy đàn rước lại điểm mạnh nếu bạn bị hủy diệt nghỉ ngơi cánh đẩy lẻ.

Giai đoạn cuối trận:

Cuối trận, Khi bạn đã có full thứ, vô cùng khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại cùng với các bạn. Hãy nhà dịch rời 1 mình với liên tiếp áp lực vào trụ của địch thủ. Với chiêu cuối, chúng ta có thể câu đầy đủ thời gian mang lại bạn hữu ăn uống Baron nếu đối thủ cử đông tín đồ xuống hủy diệt chúng ta.

Trong những trộn giao tranh tổng đặc trưng. nên chọn phần đông vết mờ do bụi rậm để ẩn nấp hay là hầu như góc buổi tối. Tiếp cận các nòng cốt đặc trưng của đối thủ bằng tốc biến hay chiêu 3, tàn phá gấp rút bởi full combo cùng đúc kết, như thế thì team bạn sẽ có khá nhiều điểm mạnh. Một pha chiêu cuối những member của chúng ta cũng có thể luân phiên chuyển được viên diện của một pha giao tranh chủ chốt.

*

Cách tương khắc và chế ngự vị tướng mạo Wukong Tốc Chiến

Trong giao tranh tổng, hãy tinh giảm đứng thừa ngay sát nhau, vày đó là khohình họa xung khắc đẹp tuyệt vời nhất để Ngộ Không hoàn toàn có thể dấn thân và hất tung cả 5 member team bạn. Lúc kia thì giao đấu tổng cũng đã có hiệu quả rồi.Hãy suy nghĩ cầm theo phxay bổ trợ Kiệt Sức nếu gặp phải Ngộ Không. Sử dụng phnghiền hỗ trợ đúng vào khi và đúng thời khắc vẫn hạn chế được tối nhiều lượng gần kề thương thơm nhưng mà Ngộ Không có thể gây nên Khi xả thân.Ngộ Không thường xuyên sử dụng chiêu Chyên ổn Mồi sau khi sử dụng kĩ năng Cân Đẩu Vân. Hãy khoan tung hết các chiêu của chúng ta trong một thời gian ngắn để đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng lên Ngộ Không thiệt.Các đồ vật tăng giáp là 1 trong cách giỏi nhằm giảm sút sức mạnh của Ngộ Không.

Với lí giải chi tiết về kiểu cách chọn bảng ngọc Wukong Tốc Chiến Ngộ Không tiên tiến nhất. Và lối chơi Wukong Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp ví dụ hi vọng bạn sẽ làm cho kẻ thù đề xuất khiếp sợ với tài năng sốc gần cạnh thương thơm thoát ẩn thoát hiện nay với phá rối cả đội hình khi combat của Hầu Vương Tốc Chiến.


Chuyên mục: Hướng Dẫn