Cách chơi xayah mùa 8

Share:
Tháng hai 10, 2021Tháng cha 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Xayah mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên thiết bị Xayah MỚI bạo dạn nhất

Guide Xayah mùa 11, số đông bảng ngọc bổ trợ và hướng dẫn cách chơi Xayah AD của những xạ thủ trên cố kỉnh giới. Cùng các hướng dẫn biện pháp lên đồ, full bộ và ưu thế của Xayah trong đợt giải này.Bạn sẽ xem: lối chơi xayah mùa 8

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho XayahPhép bổ trợ XayahCách lên đồ cho XayahBảng nâng chiêu thức theo cấp cho XayahĐiểm táo tợn và yếu đuối XayahCách nghịch tướng Xayah

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah

Những ai chơi tại đoạn xạ thủ, ắt hẳn nghe biết vị tướng mạo này và nếu chúng ta quan vai trung phong đến cô người vợ này thì hãy chăm chú đến bảng ngọc Xayah sinh hoạt mùa giải này có nhiều sự thế đổi. Với phần đa bảng ngọc bổ trợ cho Xayah AD, anh em có thể tìm hiểu thêm và áp dụng khi leo Rank LoL trong mùa giải này.

Bạn đang đọc: Cách chơi xayah mùa 8

Bảng ngọc cho Xayah AD

Chuẩn Xác + Pháp thuật


*

Nhánh chính

Nhịp Độ chết Người: rộng 90% bằng hữu chơi Xayah, hầu như sẽ chọn viên ngọc này vị nó giúp cho vị tướng tá này tối ưu hóa được lượng sát thương tạo ra. Khi gây gần kề thương lên đối thủ, Xayah nhận được từ 40% > 110% tốc độ đánh kéo dãn 3 giây và rất có thể tăng lên 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Xayah tham gia hạ gục, nhận ra 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Hút Máu: Xayah nhận thấy 0.6% hút máu lúc gây tiếp giáp thương lên đối thủ.Nhát Chém Ân Huệ: Xayah gây thêm tự 5% > 8% giáp thương với kẻ địch dưới 40% máu.Đốn Hạ: Xayah khiến thêm 5% > 8% sát thương dựa vào lượng máu buổi tối đa đối với dối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Xayah nhấn tốc độ dịch rời sau khi dùng phép bổ trợ.Cuồng Phong Tích Tụ: Xayah bao gồm thêm SMCK + SMPT

Những bảng ngọc Warwick mạnh dạn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah xạ thủ

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Xayah có được đôi giầy miễn tầm giá ở phút 12.Giao hàng Bánh Quy: Xayah dấn bánh quy hồi huyết + năng lượng.

Bạn đang xem cách kìm hãm Xayah chưa nào?

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah đi Bot

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Hồi huyết Vượt Trội: lúc Xayah đầy máu, sẽ nhận thấy lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Xayah thừa nhận 5% vận tốc đánh.

Nhánh phụ

Vị Máu: Xayah cảm nhận từ 18 > 35 máu lúc gây ngay cạnh thương lên đối thủ.

Xem thêm: phần mềm chia file

Thợ Săn Tham Lam: Xayah dìm 1% > 2% hồi máu.

Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp AD cho Xayah, ulmrave.com mong muốn rằng để giúp cho bạn bè có phần lớn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình lúc tập luyện lmht.

Phép hỗ trợ Xayah

Do là một trong những xạ thủ cứng cựa ở con đường dưới, cần phép bổ trợ dành đến Xayah như sau:

Đi Bot

Tốc biến hóa + hồi máu.


*

Vốn dĩ là một xạ thủ đường dưới, mặc dù Xayah tương đối cơ đụng nhờ bộ kỹ năng của bản thân những tốc đổi thay + hồi ngày tiết là 2 phép hỗ trợ không thể nào thiếu được cho một xạ thủ lúc đi đường.

Cách lên đồ mang lại Xayah

Để tận dụng và phát huy tối đa sức mạnh của Xayah, thì họ hãy triệu tập vào các trang bị cạnh bên thương + tốc độ đánh + chí mạng + cạnh bên để tăng sức chống chịu đựng của Xayah trong giao tranh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Xayah đi Bot


*

Giày mang đến Xayah


Trang bị tiếp giáp thương đến Xayah


Trang bị tùy chọn


Cách lên thiết bị Xayah đi Bot

Xayah thuần túy là 1 trong xạ thủ mặt đường dưới, với năng lực tay đôi xuất sắc khi về cuối game nên mình đang ưu tiên các món vật dụng gây STVL + vận tốc đánh + chí mạng đến Xayah.


Cách lên trang bị Xayah AD khi đối phương có rất nhiều giáp


Hay khi tuyên chiến đối đầu với những pháp sư


Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Xayah

Để phạt huy năng lực của Xayah, thì rất nhiều người hoàn toàn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Xayah max: E -> W -> Q.


Điểm dũng mạnh và yếu hèn Xayah

Điểm mạnh

Dọn dẹp tất cả lính một cách nhanh lẹ chỉ với “Nhát cắt Gọn Gàng”. Lúc giao tranh tổng khả năng này cũng phân phát huy tác dụng không kém.Kích hoạt “Bộ Cánh chết Người” để biến thành nữ hoàng thả diều và cắt đuôi đông đảo kẻ đang bám đuổi.Mỗi khi tung đòn đánh, Xayah luôn để lại lông vũ phía sau. Rứa nên ngẫu nhiên “cái đuôi” nào cũng sẽ bị lông vũ găm.

Điểm yếu

Cạm bẫy lông vũ luôn cần có thời gian để chuẩn bị nên Xayah thường xuyên không khỏe khoắn như các xạ thủ khác khi tận dụng hồ hết sơ hở của kẻ thù và đổi mới chúng thành những lợi thế của riêng mình.Khả năng cơ cồn còn hạn chế. Nếu còn muốn bảo vệ bản thân thì Xayah chỉ có thể dựa vào “Triệu Hồi Lông Vũ”.

Cách nghịch tướng Xayah

Đầu game

Cố nạm kiếm từng chỉ số bộ đội ở quy trình đi đường.Dùng (Q) Phi Dao Đôi để cấu rỉa kẻ thù khá tốt, hoặc khi bạn bị nghiền đường, có thể dùng kĩ năng này để ăn uống lính tự xa.Lên cấp cho 2, nâng một điểm vào (W) đôi cánh Chết Người giúp Xayah gia tăng tốc độ đánh và gần kề thương khá cao. Hôm nay hãy bạo dạn lên hiệp thương sát yêu thương với kẻ địch. Trường hợp sp của người tiêu dùng là Rakan thì giáp thương khiến ra càng tốt hơn nữa.Nâng (E) Triệu Hồi Lông Vũ ở lever 3. Mỗi lúc Xayah áp dụng 1 kĩ năng, đòn đánh tiếp theo sau của cô sẽ còn lại 1 lông vũ.Mỗi lúc sử dụng khả năng vô kẻ địch, hãy tiến công thường ngay lập tức, đòn đánh của bạn lúc này sẽ vừa xuyên thẳng qua các kẻ địch, vừa vướng lại lông vũ. Tiếp theo đó canh góc, nếu kẻ thù đang vào tầm tính năng của (E) Triệu Hồi Lông Vũ) hãy sử dụng năng lực này tức thì lập tức.Hãy bao gồm gắng tích càng nhiêu lông vũ càng tốt, nếu kẻ địch dính 3 lông vũ trở lên, chúng vừa chịu nhiều sát yêu thương hơn, vừa bị trói chân.Những dòng lông vũ vướng lại trên phương diện đất dùng để ép góc địch thủ rất tốt.Đừng quên cung cấp đồng đội kiếm rà soát hang Rồng trong giai đoạn đi đường nhé!

Giữa game

Hoàn thành tối thiểu 2 món đồ vật trấn phái trong quá trình này.Nếu bị kẻ địch nhắm làm cho mục tiêu, và bị dồn sát thương, hãy sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để khiến bản thân lâm vào trạng thái ko xác định, khiến các kẻ địch không thể liên tục tấn công bạn.Nếu trong giao tranh, địch thủ tập trung lại một chổ, có thể sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để gây gần cạnh thương lên chúng, sau đó dùng tiếp (E) Triệu Hồi Lông Vũ để rút lông vũ về, khiến thêm sát thương với trói chân kẻ địch.Liên tục sử dụng khả năng để các đòn đánh thường của Xayah xuyên thấu trải qua không ít kẻ địch, khiến cho chúng chịu các sát yêu mến hơn.Cố cố gắng đừng kế hỗ trợ của bản thân và giữ địa chỉ trong giao tranh.Kĩ năng (R) Bão Tố Nổi Dậy có thể hóa giải phần lớn mọi giáp thương, khả năng của kẻ địch nếu sử dụng đúng thời điểm. Ví như khi dính tài năng thả cá của Fizz , khi còn 1 giây bé cá sẽ cất cánh lên và gây tiếp giáp thương bạn, hôm nay có thể ngay mau lẹ sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để hóa giải tài năng này. Có thể loại bỏ luôn phát phun từ trụ.

Cuối game

Luôn di chuyển cùng bè lũ trong thời gian này. Ngừng ít tốt nhất 4 5 món trang bị cho Xayah.Hãy cố gắng hồi lại hết các phép ngã trợ, đặc trưng là Tốc Biến rồi hãy kêu gọi đồng nhóm giao tranh.Hãy thực hiện trận địa lông vũ ở bao quanh trụ để gây áp lực đè nén và xay góc kẻ địch, khiến Xayah dễ dàng push trụ hơn.

Video đùa Xayah

Với việc cơ cồn trong đi đường, gây gần cạnh thương bự trong giao tranh khiến cho Xayah vào mùa đồ vật 11 này là giữa những vị tướng mạnh khỏe nhất vào đi đường.

Bài viết liên quan