Xayah tốc chiến mùa 1

Xayah là 1 trong trong số những xạ thủ có khả năng đẩy con đường nkhô nóng nhất vào Liên Minc Huyền Thoại, hơn thế nữa Cô Nàng Nổi Loạn cũng có tương đối nhiều giáp tmùi hương cùng khả năng từ bỏ bảo vệ mình rất tốt. Vậy tiếp sau đây mời bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết lối chơi Xayah mùa 10 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc cùng giải pháp lên đồ vật Xayah nhé !!!

*


Cách cộng bảng ngọc Xayah mùa 10

Bảng ngọc Xayah Full Dame với Nhịp Độ Chết Người

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo nhất duy nhất mang đến Xayah vẫn là Nhịp Độ Chết Người sinh hoạt hệ Chuẩn Xác, giúp tạo thêm một lượng lớn Tốc độ tấn công sau thời điểm gây ngay cạnh tmùi hương tướng tá địch, qua đó đặt được Lông Vũ các tuyệt nhất, nkhô giòn nhất hoàn toàn có thể. Ngoài ra Nhịp Độ Chết Người còn có thể chấp nhận được Xayah vượt qua cả số lượng giới hạn 2.5 Tốc độ tấn công, hết sức đặc trưng vào quá trình cuối game để bắn rã nát cả đội hình địch thủ.

Bạn đang đọc: Xayah tốc chiến mùa 1

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi các bạn hãy chọn là:

Đắc Tháng giúp hồi 12% tiết đã hết cùng cho chính mình thêm trăng tròn đá quý Khi tsi gia hạ hục. Huyền Thoại: Hút ít Máu giúp nhận thêm 12% Hút máu lúc đạt buổi tối nhiều đôi mươi cộng dồn. Đây là 1 trong những chỉ số vô cùng quý hiếm vày những bạn đùa Xayah hi hữu Khi lên vật dụng Hút ngày tiết, mà sẽ tập trung lên vật dụng Chí mạng để buổi tối ưu hóa sát thương thơm đòn đánh cùng gần kề thương của kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) . Nhát Chém nhẹm Ân Huệ góp tạo thêm 8% sát thương lên tướng mạo địch đang sẵn có ít hơn 40% ngày tiết.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phú chúng ta nên rước là Pháp Thuật cùng với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Áo Choàng Mây giúp sau khi dùng Phxay Bổ Trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây với rất có thể đi xuyên thứ thể, qua đó tăng khả năng sinh tồn vào giao đấu. Cuồng Phong Tích Tụ góp tăng càng những SMCK Khi cuộc đấu càng kéo dãn dài.
*

*

Vị trí xạ thủ đặc trưng như Xayah luôn là mục tiêu bậc nhất bị cả team địch hướng về, đề xuất phxay hỗ trợ Tốc Biến bắt buộc đang cần tất cả rồi. ngoại giả, một tín đồ nghịch Xayah xuất sắc cũng khá phải full bộ Tốc Biến + Triệu Hồi Lông Vũ (E) để có rất nhiều trộn thu lông cùng với hướng đi make up.

Phxay hỗ trợ thiết bị cặp đôi suy nghĩ giữa:

Lựa lựa chọn Hồi Máu nhằm đảm bảo an toàn phiên bản thân tương tự như giao đấu 2vs2 nghỉ ngơi mặt đường dưới xuất sắc hơn. Hoặc chọn lựa Thanh hao Tẩy khi chúng ta ngại các vị tướng tá team địch gồm khả năng kiềm chế táo tợn nhỏng Leona, Morgana, Sejuani,…

Cách lên đồ gia dụng Xayah mùa 10

Nhu yếu ớt phẩm mang lại Xayah

*

Trang bị tùy chọn đến Xayah

*

Cách lên trang bị Xayah Phổ Biến

*

Cách lên thứ mang lại Xayah thì triệu tập chủ yếu vào những thứ tăng Chí mạng và Tốc độ đánh. Quý khách hàng lên trước 4 yêu cầu phẩm theo thiết bị từ bỏ là Lưỡi Hái Linch Hồn, Giày Cuồng Nộ, Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm để sở hữu đầy đủ lượng Sức khỏe khoắn đả kích, Chí mạng cùng Tốc độ đánh cần thiết.

điều đặc biệt bạn nỗ lực lên được lắp thêm Lưỡi Hái Linh Hồn càng sớm càng giỏi, Xayah là một trong những mẫu xạ thủ đề nghị rất nhiều năng lượng cùng với cỗ 4 kĩ năng phần lớn là kích hoạt của bản thân.

Về vật dụng tùy chọn thì bạn cứ theo tình tiết trận chiến nhưng cài cho phù hợp thôi. Nếu cạnh tranh với những tướng có công dụng hồi sinh mạnh mẽ như Renekton, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong đem cảm giác Vết Thương Sâu. Trường hòa hợp team địch toàn những vị tướng mạo mỏng dính manh, chúng ta cũng có thể lên thêm Tốc độ đánh với Chí mạng tự Ma Vũ Song Kiếm phun đến nó mừng rỡ tay,…

Slot lắp thêm sau cuối chúng ta nên gạn lọc để phòng vệ, Giáp Thiên Thần vẫn là cực kỳ quan trọng mang lại hồ hết pha giao đấu tổng căng thẳng mệt mỏi cuối game, Đao Thủy Ngân nếu khách hàng mắc cỡ những khả năng chế ước to gan, giỏi Chùy Gai Malmortius khi chúng ta yêu cầu đối đầu cùng với một đội nhóm hình nhiều tiếp giáp tmùi hương phnghiền,…

Cách cùng tài năng Xayah mùa 10

Bảng sản phẩm trường đoản cú cộng điểm khả năng mang đến Xayah

*

Bạn mang đầy đủ một điểm cho 3 năng lực cơ phiên bản của Xayah, rồi tiếp nối thứ từ bỏ cộng max cực tốt đã là Triệu Hồi Lông Vũ (E) > Bộ Cánh Chết Người (W) > Phi Dao Đôi (Q) . Chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R)  bạn mang đúng cấp độ 6, 11, 16.

quý khách nên tăng cấp tối nhiều kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) thứ nhất, đó là tài năng chế ước nhất, và là mối cung cấp gần kề tmùi hương chủ yếu để giao đấu cùng dọn lính của cô con gái.

Quý khách hàng tăng cấp tối nhiều năng lực Bộ Cánh Chết Người (W) sản phẩm nhì. Kỹ năng này cũng chính là cực kỳ cần thiết, giúp tạo thêm Tốc độ tiến công với đòn đánh của Xayah được tiến công một lần nữa, tạo thêm 20% giáp thương thơm.

Và cuối cùng là kỹ năng Phi Dao Đôi (Q) , năng lực này đơn giản dễ dàng chỉ là để đặt thêm Lông Vũ thôi chứ không khiến được không ít gần kề thương thơm lắm, vày vậy chỉ cần cộng một điểm vào đầu game là đầy đủ.

Bộ kĩ năng của Xayah

*

*

*

*

*


Ưu với điểm yếu của Xayah

*


Ưu điểm

Dọn lính rất nkhô nóng. Có CC diện rộng lớn. Có nhiều gần kề thương. Tự đảm bảo phiên bản thân xuất sắc. Không hổ hang những trinh sát. Kết hòa hợp cực tốt cùng với Rakan.


Các mẹo lúc thi đấu Xayah

*

1. Các kĩ năng cùng đòn tấn công của Xayah có công dụng giữ lại Lông Vũ cùng bề mặt đất, hãy lưu ý con số và địa chỉ của chúng nhằm sử dụng tài năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) gây gần cạnh tmùi hương với kiềm chế diện rộng.

2. Xayah vô cùng táo tợn lúc combat trên những Quanh Vùng chật thuôn.

3. Số lượng Lông Vũ chúng ta có thể bỏ túi sẽ được hiển thị nhỏ dại ở góc của biểu tượng khả năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) .

4. Nếu Rakan ở bên cạnh đó, anh ta cũng khá được nhấn cảm giác của khả năng Bộ Cánh Ckhông còn Người (W) .

5. Xayah có thể tới gần Rakan để với mọi người trong nhà đổi thay về, và trở lại.


6. Xayah có thể sử dụng chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) vừa để tránh những tài năng nguy hại vừa tạo ra rất nhiều Lông Vũ, vì vậy bạn hãy cố gắng tận dụng cả khía cạnh bảo vệ với tiến công của chính nó.

7. Xayah hoàn toàn có thể cần sử dụng Tốc Biến trong cả lúc vẫn bay bên trên ko cùng với chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) ,

8. Xayah là một trong những xạ thủ có chức năng dọn dẹp đợt quân nhân cực kỳ nkhô giòn, vì chưng vậy các bạn hãy ttrẻ ranh thủ vào rừng để tìm thêm các chỉ số bộ đội.

Xem thêm: Các Phần Mềm, Ứng Dụng Hay Cho Android Tv Box

Cách combo Xayah hiệu quả

*

Xayah mặc dù là 1 xạ thủ bao gồm tới 4 tài năng kích hoạt nhưng gần kề thương vẫn đa số là tới từ những vố tiến công tay, vậy đề nghị cô nữ giới cũng chỉ gồm vài full bộ tương đối đơn giản dễ dàng mà lại thôi.

Combo #1: (Q) + (A) + (E)

Đây là full bộ cơ phiên bản nhằm Xayah trói chân mục tiêu. Đầu tiên chúng ta đặt 2 Lông Vũ từ năng lực Phi Dao Đôi (Q) cùng 1 Lông Vũ trường đoản cú đòn tiến công thường, rồi tức thì lập tức dùng tài năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) . Tuy nhiên combo này chỉ để lấy CC là bao gồm chứ đọng không gây được không ít liền kề tmùi hương lắm, bởi vì số lượng Lông Vũ còn ít.

Combo #2: (A) + (W) + (A)

Ngoài câu hỏi kích hoạt nhằm tăng Tốc độ đánh cùng gần cạnh tmùi hương thì kỹ năng Sở Cánh Chết Người (W) của Xayah còn giúp hủy đụng tác quá thân các vố tiến công. Vì vậy, sau khi bắn phát đầu tiên chúng ta có thể kích hoạt kĩ năng Sở Cánh Ckhông còn Người (W) nhằm ngay lập tức phun thêm phân phát thiết bị nhị.

Combo #3: (R) + (E)

Đây là combo tuyệt đối để tháo lui khỏi các trường hợp gian nguy, chúng ta dùng chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) đi lùi cùng ngay lập tức mau lẹ bồi thêm năng lực Triệu Hồi Lông Vũ (E) để trói chân toàn bộ những tướng địch đang đuổi theo.

Combo #4: (Q) + (A) + (W) + (AAA) + (E)

Cuối thuộc là combo dồn cạnh bên thương thơm vượt trội nhất của Xayah (cơ mà vẫn duy trì được chiêu cuối), với không ít Lông Vũ được đưa ra bởi 2 năng lực Phi Dao Đôi (Q) , Bộ Cánh Chết Người (W) và các pha ra đòn tấn công thường, ngừng là 1 trong phân phát Triệu Hồi Lông Vũ (E) rất cực kì thốn. Tuy nhiên thì bộ combo này chỉ công dụng giả dụ nhắm tới các mục tiêu hiện nay đang bị bám cảm giác kiềm chế, chứ chả bao gồm thằng như thế nào ngáo đến mức đứng lặng một nơi nhằm các bạn đặt cả đống Lông Vũ ra rồi tiếp thu cả đâu.

Cách nghịch Xayah mùa 10

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi đường thực thụ tương đối dễ chịu đối với Xayah, vào đầu game cô người vợ là 1 trong những xạ thủ chưa hẳn thừa mạnh mẽ dẫu vậy cũng chẳng yêu cầu yếu đuối. Thậm chí ngay trong khi đạt cấp độ 2, nếu như bạn phối hợp ck CC tốt với những người chơi hỗ trợ với bộ combo Phi Dao Đôi (Q) + Triệu Hồi Lông Vũ (E) , bạn hoàn toàn có chức năng tiễn luôn đối thủ lên bảng tập đếm số cho đuối.

*


Tùy thuộc vào trận chiến, trường hợp con đường dưới của công ty dìm được rất nhiều sự hỗ trợ trường đoản cú fan chơi đi rừng, bạn có thể tận dụng kỹ năng dọn quân nhân nkhô hanh của Xayah nhằm xay kẻ thù buộc phải mất quân nhân vào trụ. Còn còn nếu như không, bạn hãy nghĩ đến sự việc đóng băng bộ đội tại địa điểm sát trụ mang đến bình yên, bởi Khi chưa đạt được cấp độ 6 thì Xayah không có không ít năng lực chạy trốn khỏi phần nhiều trộn gank của team địch.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn thân game lúc sẽ sở hữu được khoảng chừng 2 máy bự là Xayah chỉ mất vài ba giây để dọn sạch mát cả một đợt bộ đội. Vậy cần các bạn hãy tích cực dịch chuyển bắt những mục tiêu đi lẻ của team địch, đảo thanh lịch những mặt đường khác giúp bè đảng rước lợi thế, và tổ chức ăn Rồng tuyệt Sứ đọng Giả Khe Nứt, cô nàng Xayah là 1 xạ thủ ăn những kim chỉ nam béo hơi nhanh hao cùng với Tốc độ tiến công với tiếp giáp tmùi hương thêm vào đó từ tài năng Bộ Cánh Ckhông còn Người (W) .

*

Giai đoạn cuối game

Những trộn giao đấu tổng về tiến trình cuối game new thực thụ là thời gian Xayah tỏa sáng sủa độc nhất vô nhị. Với Tốc độ đánh nhanh khô, ngay cạnh thương Chí mạng phệ cùng năng lực kiềm chế diện rộng lớn, tất cả Việc bạn phải có tác dụng chỉ với duy trì vị trí xuất sắc để bắn được rất nhiều độc nhất hoàn toàn có thể.

*

Bạn nên duy trì chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) nhằm thoát ra khỏi những tướng mạo địch khôn cùng nguy hiểm nlỗi Zed, Fizz, Akali,… Còn ngôi trường thích hợp các bạn đích thực tự tin với kỹ năng vừa phun vừa né chiêu của mình, bạn có thể cần sử dụng luôn chiêu cuối để đặt Lông Vũ mang lại nhanh, sản xuất tiền đề cho 1 pha thu lông rất đẹp trói chân được nhiều tướng mạo địch. Tuy nhiên, các bạn cũng để ý đây là một bé dao hai lưỡi, giả dụ thành công xuất sắc thì không nói làm cái gi tuy nhiên trường hợp thất bại bạn cũng có thể tấn công thiếu tính cố gắng của tất cả một cuộc chiến.

khi làm sao đề nghị chọn lọc chơi Xayah

*

Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 3 tướng tá có thể tạo khó khăn mang đến Xayah cùng 3 tướng mạo có thể phối hợp tốt cùng với cô cô bé. quý khách lưu ý đây chỉ cần danh sách khinh suất, hoàn toàn chỉ có tích hóa học tham khảo.

Gây cực nhọc khăn

*

Caitlyn: lúc buộc phải tuyên chiến đối đầu với cùng một xạ thủ có trung bình tiến công cơ phiên bản cùng tài năng cấu rỉa huyết thừa vượt trội như Caitlyn, chắn chắn Xayah vẫn cạnh tranh mà lại yên ổn ổn mà nạp năng lượng những chỉ số quân nhân được.

Lucian và Draven: Tiếp theo là 2 quỷ ác đường bên dưới Lucian và Draven, 2 ông tướng tá cao lớn black hôi này hầu như có tác dụng dồn liền kề thương thơm cực kì mạnh tay vào đầu game, không chỉ có thế còn cực kỳ cơ đụng để thuận lợi thoát ra khỏi phần đông pha thu lông của Xayah.


Pân hận thích hợp tốt

*

Vì Xayah đã từ bỏ có khả năng bảo vệ bản thân khá xuất sắc rồi đề nghị sẽ không phải những vị tướng cung cấp theo phong cách bảo kê đến lắm. Tất cả các vị tướng tá cung cấp cùng với tài năng khống chế bạo gan đang phối hợp rất tốt với Xayah, giúp cô bạn nữ rất có thể dễ ợt đặt Lông Vũ ra với tiếp thu đúng đắn. Tại trên đây Shop chúng tôi liệt kê ra 3 cái tên vượt trội là Leomãng cầu, Nautilus với Thresh.

Để xem thêm những báo cáo hơn thế nữa, bạn có thể xem thêm video “Tiêu Điểm Tướng Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn”:


Nếu các bạn bao gồm bất kỳ vướng mắc giỏi góp ý tuyệt rộng về ngôn từ nội dung bài viết “Cách đùa Xayah mùa 10Bảng ngọc và Lên vật dụng Xayah (2020)”, hãy chia sẻ chủ kiến của chúng ta bằng size bình luận dưới nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn