Cách chơi vietlott power 6/55 dễ trúng nhất thời đại 4

• Là sản phẩm của doanh nghiệp Vietlott được giới thiệu trong thời điểm tháng 08/2017, Power nguồn 6/55 có quy tắc đùa gần giống nhỏng Mega 6/45.• Người nghịch nguồn 6/55 vẫn lựa chọn 6 cặp số vào tập đúng theo 55 cặp số trường đoản cú 01 đến 55 để chế tạo ra thành một bộ số tyêu thích gia dự thưởng.• Giá trị phần thưởng cuốn hút cùng với 2 giải Jackpot: Giải Jackpot 1 tất cả mức khởi điểm về tối tphát âm là 30 tỷ việt nam đồng được xác định trải qua 6 lần quay số bằng lòng. Điểm xuất xắc của nguồn 6/55 là khi chỉ trúng 5 con số cùng với kết quả xổ của giải Jackpot 1 thì Quý khách hàng vẫn có cơ hội dìm giải Jackpot 2 với mức giá trị tối thiểu là 3 tỷ việt nam đồng trải qua sự xuất hiện thêm của “Quả Cầu Đặc Biệt” cất cặp số sau cuối để đưa ra bạn chiến thắng. Và giá trị giải thưởng vẫn sẽ tiến hành cùng dồn sau từng kì quay ttận hưởng ví như chưa tìm thấy tín đồ trúng giải.• Khách hàng trúng từ 3 số trsinh sống lên là trúng thưởng trọn, không quan trọng đặc biệt địa điểm có số là trúng thưởng.• nguồn 6/55 cù số mở thưởng vào 18h00 các ngày thứ 3, thứ 5 và máy 7 hàng tuần.

Bạn đang đọc: Cách chơi vietlott power 6/55 dễ trúng nhất thời đại 4

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÉ ĐƠN POWER 6/55

Giải đặc biệt quan trọng Jackpot sẽ có quý giá tối tphát âm là 30 tỷ và sau mỗi kỳ xoay ttận hưởng cơ mà không ai trúng giải Jackpot (sệt biệt)thì số chi phí sẽ tiến hành cùng dồn lên thường xuyên, không tồn tại giới hạn cho đến khi có tín đồ chiến thắng giải.

Xem thêm: 15+ Cách Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Lol, Cách Add Game Vào Card Đồ Họa Rời

*

• Trong ngôi trường đúng theo vé của fan trúng thưởng trúng những hạng phần thưởng thì tín đồ trúng thưởng trọn chỉ được lĩnh một hạng giải thưởng cao nhất.• Trong trường phù hợp có nhiều tín đồ trúng thưởng trọn giải Đặc biệt thì giải điều đặc biệt được chia đông đảo theo phần trăm quý hiếm ttê mê gia dự ttận hưởng của người trúng thưởng trọn.• Giá trị lĩnh ttận hưởng của các giải thưởng từ Giải Nhất đến Giải Ba được xem theo mốc giới hạn tsi mê gia dự ttận hưởng của số trúng thưởng (01 lần tham gia dự thưởng trọn mệnh giá bán 10.000 đồng) nhân với giá trị giải thưởng tương ứng cùng với 01 lần tsay đắm gia dự thưởng trọn.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÉ BAO POWER 6/55

Quý khách hàng rất có thể chọn lối chơi vé bao sẽ có phần trăm trúng cao hơn nữa với trúng được không ít giải không giống nhau.Vé bao là khi chọn mua nhiều hơn nữa 6 con số với khối hệ thống vẫn auto đảo các con số kia thành các bộ,mỗi bộ 6 vô danh giống nhau, con số bộ tuỳ theo bao nhiều không nhiều bé xuất xắc bao nhiều bé.

*

**: Làm tròn đến 2 chữ số sau số thập phânJackpot 1*: Một phần chia của giải Jackpot 1Jackpot 2*: Jackpot 2 được tạo thành 6 phần các nhau. Nếu không có người trúng khác, thì chỉ duy nhất một người trúng thưởng nhận đủ 6 phần của Jackpot 2 (100% giá trị)

*

*Lúc mua vé tại áp dụng ulmrave.com, sau 17h30 áp dụng đang ngưng chào bán vé ngày hôm đó với gửi lịch sự kỳ tiếp theo


Chuyên mục: Hướng Dẫn