Cách chơi yasuo mùa 8

ulmrave.com share Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất Của Top 10 Thách Đấu Hàn. Yasuo là một vị tướng tá cực kỳ hót trong game Liên Minc Huyền Thoại. Với kĩ năng lả lướt của chính bản thân mình. Yasuo đang sở hữu được lòng của rất nhiều game thủ VN. Cũng như các game thủ của Hàn Quốc. Hôm ni, ulmrave.com đã share mang đến chúng ta phương pháp cộng bảng ngọc hỗ trợ Yasuo Mùa 8 của các gamer trong trang đầu thách đấu Hàn bây chừ. Mời các bạn theo dõi và quan sát sau đây nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi yasuo mùa 8

Đang xem: Cách chơi yasuo top tải 8

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất Của Top 10 Thách Đấu Hàn

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo Mùa 8 đi mid của Faker top 2 thách đấu Hàn

*

Chi huyết bảng ngọc Yasuo Mùa 8 đi mid của Faker top 2 thách đấu Hàn

Chuẩn xác: Trsống thành huyền thoại. Tăng đòn tấn công với tiếp giáp thương lâu dài hơn.

Chinch Phục:

Sau 4 giây vào giao đấu, đòn tiến công đầu tiên của công ty lên một tướng tá địch cho chính mình 6 -35 SMCK, tùy cấp độ, vào 3 giây với đưa 20% thành tiếp giáp tmùi hương lên tướng của người tiêu dùng thành tiếp giáp tmùi hương chuẩn trong thời hạn đó.Chỉ cận chiến: Gây giáp tmùi hương tướng tá địch làm cho mới là bùa lợi này.

Đắc thắng: Tsay mê gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất của người tiêu dùng cùng nêm thêm 20 kim cương.

Huyền thoại: Tốc độ đánh

Nhận được 3% vận tốc đánh cùng 1.5% cùng với từng cộn dồn lịch sử một thời (buổi tối đa 10).Dần dần tăng cùng dồn Huyền Thoại với những lần tsay mê gia hạ gục tướng mạo và quỷ quái khủng hoặc hạ quái to với bộ đội.

Nhát Chỉm Ân Huệ:

Gây thêm 7% ngay cạnh tmùi hương đối với tướng tá bên dưới 40% máu.Ngoài ra tham gia đánh gục tướng tá mang lại say đắm ứng thêm vào đó 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh phép màu vào 10s.

Kiên Định:

+9% vận tốc đánh+15-135 máu tùy cấp cho độ

Giáp cốt:

Sau khi Chịu giáp tmùi hương xuất phát điểm từ 1 tướng tá địch, 3 khả năng hoặc đòn đánh tiếp nối của kẻ kia lên bạn tạo không nhiều đi 15-40 gần cạnh thương.Thời gian: 3 giâyHồi chiêu 45 giây

Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Sau Lúc Chịu đựng gần kề thương xuất phát điểm từ 1 tướng mạo địch, hồi lại 6 + 4% huyết đã không còn của người sử dụng trong tầm 10 giây.

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo Mùa 8 đi mid của knight8 top 3 thách đấu Hàn

*

Chi huyết bảng ngọc Yasuo Mùa 8 đi mid của Knight8 top 3 thách đấu Hàn

Chuẩn xác: Trsinh sống thành lịch sử một thời. Tăng đòn tiến công với giáp thương lâu dài hơn.

Chinc Phục:

Sau 4 giây trong giao đấu, đòn tiến công đầu tiên của khách hàng lên một tướng mạo địch cho chính mình 6 -35 SMCK, tùy Lever, trong 3 giây với đưa 20% thành ngay cạnh thương thơm lên tướng của người tiêu dùng thành cạnh bên tmùi hương chuẩn trong thời hạn đó.Chỉ cận chiến: Gây gần kề thương thơm tướng địch làm cho mới là bùa lợi này.

Đắc thắng: Tđắm say gia hạ gục hồi lại 12% huyết đã không còn của người sử dụng và nêm thêm 20 kim cương.

Xem thêm: Cách Dùng Wtfast Chơi Lol Hiệu Quả Chỉ Với Vài Cú Click Chuột

Huyền thoại: Tốc độ đánh

Nhận được 3% tốc độ tấn công cùng 1.5% cùng với từng cộn dồn huyền thoại (buổi tối nhiều 10).Dần dần tăng cộng dồn Huyền Thoại cùng với những lần tmê say gia làm gục tướng tá cùng tai ác khủng hoặc hạ tai quái lớn cùng bộ đội.

Chốt Chặn Cuối Cùng: tạo thêm 5% – 11% liền kề thương lên tướng tá lúc còn máu dưới 60% Máu. Đạt buổi tối đa khi còn 30% ngày tiết.

Kiên Định:

+9% tốc độ đánh+15-135 ngày tiết tùy cấp độ

Giáp cốt:

Sau Lúc Chịu đựng ngay cạnh thương xuất phát điểm từ 1 tướng tá địch, 3 khả năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ đó lên chúng ta khiến không nhiều đi 15-40 liền kề tmùi hương.Thời gian: 3 giâyHồi chiêu 45 giây

Kén tằm: Khởi đầu trận với 50 huyết thêm vào đó. Khi tham mê gia hạ gục 4 lần, sử dụng số ngày tiết kia nhằm đổi mang yêu thích ứng cộng thêm 9 sức khỏe công kích hoặc 15 sức mạnh phép thuật.

Bảng ngọc Yasuo Mùa 8 của quaddd top 4 thách đấu Hàn

*

Chi huyết bảng ngọc bổ trợ Yasuo Mùa 8 của quaddd top 4 thách đấu Hàn

Chuẩn xác: Trsinh sống thành huyền thoại. Tăng đòn tấn công cùng gần kề thương thơm lâu bền hơn.

Chinc Phục:

Sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh trước tiên của doanh nghiệp lên một tướng địch cho mình 6 -35 SMCK, tùy cấp độ, vào 3 giây cùng đưa 20% thành gần kề thương lên tướng của bạn thành giáp thương chuẩn chỉnh vào thời gian kia.Chỉ cận chiến: Gây sát tmùi hương tướng mạo địch có tác dụng new là bùa lợi này.

Đắc thắng: Tham gia làm gục hồi lại 12% ngày tiết đã mất của khách hàng và bỏ thêm 20 xoàn.

Huyền thoại: Hút ít Máu

Nhận được 0.8% hút huyết với từng cộn dồn lịch sử một thời (tối đa 10).Dần dần dần tăng cùng dồn Huyền Thoại với những lần tmê man gia đánh gục tướng mạo cùng tai quái khủng hoặc hạ tai ác to với bộ đội.

Nhát Chém Ân Huệ:

Gây thêm 7% ngay cạnh thương thơm so với tướng mạo dưới 40% huyết.Ngoài ra tđắm say gia hạ gục tướng mạo mang lại ưa thích ứng cộng thêm 9 sức mạnh đả kích hoặc 15 sức khỏe phép màu vào 10s.

Kiên Định:

+9% vận tốc đánh+15-135 huyết tùy cấp cho độ

Giáp cốt:

Sau Lúc chịu đựng cạnh bên thương từ 1 tướng tá địch, 3 năng lực hoặc đòn tiến công sau đó của kẻ kia lên bạn khiến không nhiều đi 15-40 gần kề thương.Thời gian: 3 giâyHồi chiêu 45 giây

Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Sau khi chịu giáp tmùi hương xuất phát điểm từ 1 tướng mạo địch, hồi lại 6 + 4% máu đã không còn của bạn trong tầm 10 giây.

Trên đó là bảng ngọc Yasuo mùa 8 của top 2, 3, 4 thách đấu Hàn. Top 1 thách đấu Hàn không chơi Yasuo chúng ta nhé! Nên không có bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 8 của top 1 thách đấu Hàn. Chúc các bạn cộng bảng ngọc Yasuo mùa 8 theo những pro với chiến thắng nhé!

*

Cách nghịch, Cách lên vật dụng, bảng ngọc Akali new làm lại mùa 8 của Faker

ulmrave.com phân chia sẻ Cách đùa, Cách lên vật, bảng ngọc Akali mới làm cho lại mùa 8 của Faker. Lúc Này Faker sẽ đứng top 1 rank thách đấu Nước Hàn. Mà vị tướng mạo cách đây không lâu Faker hay sử dụng lại là Akali new có tác dụng lại. Hôm ni, ulmrave.com…

52 0

Nekko rừng: bảng ngọc, giải pháp lên đồ dùng Nekko đi rừng mùa 11

Nekko rừng: bảng ngọc, cách lên thứ Nekko đi rừng mùa 11 sẽ được ulmrave.com share cụ thể vào bài viết này. Nekko là một vị tướng tá mới ra của Liên Minch Huyền Thoại. Chắc hẳn chúng ta ai ai cũng đang hào hứng tò mò về…

61 0

*

Bảng ngọc Vayne mùa 8 được các cao thủ Nước Hàn áp dụng các nhất

ulmrave.com chia sẻ bảng ngọc Vayne mùa 8 của các cao thủ Hàn Quốc. Nếu các bạn chưa chắc chắn biện pháp cộng bảng ngọc hỗ trợ mang lại Vayne mùa 8 thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bảng ngọc Vayne mùa…

52 0

Nekko hỗ trợ: bảng ngọc, phép hỗ trợ, phương pháp lên đồ vật Nekko cung cấp (support) mùa 11

Nekko hỗ trợ: bảng ngọc, cách lên đồ Nekko cung ứng (support) mùa 11 sẽ tiến hành ulmrave.com share chi tiết vào bài viết này. Nekko là một trong vị tướng tá new ra của Liên Minc Huyền Thoại. Chắc hẳn các bạn người nào cũng sẽ hào khởi tìm…

58 0

*

Bảng ngọc Ezreal mùa 8 của Top 10 Thách Đấu Hàn

ulmrave.com share bảng ngọc mùa 8 Ezreal của trang đầu thách đấu Nước Hàn. Nlỗi chúng ta sẽ biết thì Hàn Quốc luôn đứng đầu quả đât với cỗ môn Esport Liên Minch Huyền Thoại. Mọi sản phẩm công nghệ của bạn Nước Hàn hầu như đáng nhằm chúng…

55 0 Danh mục Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc sản xuất lại bất kỳ câu chữ như thế nào ở trong ulmrave.com Lúc chưa được phnghiền.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật | Liên Hệ


Chuyên mục: Hướng Dẫn