Cách chơi yasuo top mua 8

Guide Yasuo mùa 10: Cách đùa, đồ vật từ tăng bộ kĩ năng bí quyết lên vật, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp đến Yasuo Top, Mid vượt trội nhất, tướng tá Yasuo mùa 10 là 1 trong trong những con cờ đi con đường mạnh khỏe với có công dụng cân nặng team tốt nếu như bạn gồm năng lực nghịch cùng top build full damge của Faker Arkadata yassuo cao thủ pro những chiêu thức skill bộ combo Yasuo khắc chế và kìm hãm tiên tiến nhất trong game Liên Minc Huyền Thoại (LMHT) lol (League of Legends). Cùng Cđộ ẩm Nang Tiếng Anh tìm hiểu thêm lối chơi và lên đồ gia dụng mang đến vị tướng này nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi yasuo top mua 8

*

Guide Yasuo mùa 10 Cách đùa, cách lên đồ dùng, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Yasuo Top, Mid mạnh nhất


Nội dung bài xích viết:

Điểm bạo gan với yếu đuối YasuoBảng ngọc tái tổng hợp cho YasuoCách lên vật dụng YasuoMẹo tương khắc YasuoTip Mẹo Thủ thuật chơi Yasuo rất xuất xắc của các Cao thủ giỏi dùng

Điểm bạo gan và yếu hèn Yasuo

Điểm mạnh:

Cơ đụng, gần kề thương thơm mập, cấu rỉa kẻ thù rất giận dữ.Khả năng gánh team rất mạnhCó kĩ năng khô ngày tiết với msinh hoạt giao tranh tốtKhả năng lau chùi và vệ sinh lính rất tốt

Điểm yếu

Sự kháng Chịu đựng kém, sức mạnh sống đầu trận ko không ít.Rất dễ dẫn đến hạ gục lúc bị trúng các năng lực kiềm chế.

Thông số của Yasuo

– Máu: 523 – 2089– Năng lượng: 100 – 100– Sát thương: 60 – 117– Giáp: 30 – 91– Tầm đánh: 175– Máu hồi: 6 – 22– Hồi năng lượng: 0 – 0– Tốc độ đánh: NaN – NaN– Kháng phép: 30 – 52– Tốc độ di chuyển: 345

Bảng ngọc tái tổ hợp mang lại Yasuo

Để kích hoạt với phù hợp cùng với lối nghịch của vị tướng này, bạn bè rất có thể tham khảo qua các bảng ngọc tái tổng hợp mang đến Yasuo trong mùa 10 này.

Bảng ngọc Yasuo all lane Mid, Rừng, Sp cung ứng với AD bot

*

Bảng ngọc Yasuo CHUẨN XÁC -> Đắc thắng -> Tốc độ tiến công -> Nhát chém ân nghĩa -> Chinh Phục

Bảng ngọc Yasuo Top

*

Bảng ngọc tái tổng hợp mang đến Yasuo TOPhường thực hiện Lúc đi mặt đường cùng với các tướng đấu sỹ hoặc liền kề thương vật lý mạnh

Bảng hỗ trợ Yasuo Mid

*

Bảng hỗ trợ Yasuo Mid – Phòng Thủ (Kháng Phép)

Bảng bổ trợ Yasuo Pentakill cân nặng team

*

Bảng hỗ trợ Yasuo Pentakill

Phxay bổ trợ đến Yasuo

*
hoặc
*

Tốc Biến là phxay bổ trợ ko riêng biệt gì Yasuo mà lại các vị tướng khác thường rất cần tránh các cuộc đi gank của kẻ địch và truy sát làm gục địch thủ.Dịch chuyển để giúp Yasuo ra đường nhanh chóng cùng góp cung cấp đồng chí.Thiêu đốt cung cấp thêm sát thương thơm, mà cđọng thêm cạnh bên thương thơm là gồm mạng.

Bảng khả năng Yasuo

*

Bảng kĩ năng Yasuo Bão Kiếm- Quét Kiếm- Tường Gió -Trnạp năng lượng Trối

Kĩ năng của Yasuo

*

Đạo của Lãng Khách: Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp rất nhiều lần. Hình như, Yasuo vẫn dần dần dựng lên một tấm khiên lúc hắn dịch chuyển. Tấm khiên sẽ từ kích hoạt lúc hắn chịu bắt buộc gần kề thương thơm từ tướng giỏi quái quỷ.Bão Kiếm: Đâm tới, tạo gần kề thương thơm toàn bộ kẻ thù bên trên một con đường trực tiếp. Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vị chế ước, với thời gian hồi cũng như tung chiêu có thể được giảm do tốc độ đánh.Tường Gió: Tạo một bức tường chắn ngăn uống phần đa luồng đạn của đối phương trong 4 giây.

Xem thêm: Cách Chơi One Piece Travel, 5 Cửa Hàng One Piece Ở Tokyo

Quét Kiếm: Lướt qua mục tiêu, tạo sát thương thơm phxay. Mỗi lần lướt tăng tiếp giáp thương thơm cơ bạn dạng của lần tiếp theo sau mang đến một lượng buổi tối nhiều.Trăn uống Trối: Biến mang lại một tướng mạo địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, khiến tiếp giáp thương thơm đồ gia dụng lí với duy trì toàn bộ gần như kẻ địch bị Hất Lên Không

Cách lên đồ dùng Yasuo

Các đồ vật ban đầu đến Yasuo: Kiếm Doran và Bình máu

*

Lên giày cho Yasuo:

*

Giày Cuồng Nộ:tốc độ đánh rất nhiều phạt tiến công chí mạng của Yasuo

Giày Ninja: đối đầu có cạnh bên thương thiết bị lý mạnh mẽ.

Giày thủy Ngân.: cạnh tranh gồm gần cạnh thương Pháp sư hoặc kiềm chế.

Trang bị chính cho Yasuo

Ma vũ song kiếm + Vô rất kiếm

*

hoặc Dao điện Statikk + Vô rất kiếm

*

Cách lên thứ Yasuo top / mid chuẩn chỉnh với bạo gan nhất mang đến Yasuo.

*

Cách lên đồ vật Yasuo AD

*

Yasuo AD

Cách lên vật Yasuo đi Rừng

*

Yasuo đi Rừng

Cách lên đồ Yasuo Sp Hỗ trợ

*

Yasuo Sp Hỗ trợ

Mẹo chế ngự Yasuo

– Lá chắn từ Đạo Của Lãng Khách chỉ lâu dài vào 2 giây. Gây cạnh bên tmùi hương lên Yasuo sẽ kích hoạt lá chắn. Hãy đợi nó mất tích, tiếp đến dồn gần kề thương thơm vào hắn ta.– Thời điểm Yasuo yếu đuối độc nhất vô nhị đó là sau khi hắn tung ra cú lốc hụt với Bão Kiếm. Hãy giao tranh cùng với hắn ta ngay hôm nay.– Tránh giao tranh với Yasuo ngay sát gần như nhỏ bộ đội hoặc tai quái rừng để triển khai bớt kỹ năng cơ rượu cồn của hắn. Sức dạn dĩ tiềm năng của Yasuo là rất lớn cũng do tài năng Quét Kiếm, cho nên vì thế hãy cảnh giác cùng với Yasuo giữa những giao tranh nhỏ tuổi lẻ 2v2 tốt 3v3.– Tập trung vào Yasuo vào giao tranh bởi vì hẳn hoàn toàn có thể thuận tiện cài 100% tỉ trọng chí mạng.

Tướng tương khắc Yasuo

*

Yasuo mạnh mẽ hơn

*

Tip Mẹo Thủ thuật chơi Yasuo rất hay của các Cao thủ xuất xắc dùng

1. Kĩ thuật Airblade

Để làm cho được kỹ năng này các bạn cần có một lượng tốc đánh mập, vì chưng nó sẽ giúp đỡ giảm thời hạn của (Q) đi rất nhiều. lúc (Q) lần 2 lốc kẻ thù lên thành công, bạn cũng có thể mau lẹ áp dụng E + (Q) lần 1 vào tín đồ địch thủ và thực hiện chiêu cuối ngay mau chóng.

*

Kĩ thuật Airblade của Yasuo

2. Kĩ thuật Beyblade

Trong dịp đang lướt (E), chúng ta cũng có thể chớp nhoáng thả lốc cùng tốc trở nên trực tiếp vào tín đồ địch thủ. Kĩ thuật này dùng để làm khiến bất thần, khiến cho đối phương không kịp trở tay.

*

Kĩ thuật Beyblade của Yasuo

3. Kĩ thuật Beyblade

Đây là chuyên môn phối hợp 2 chuyên môn phía trên lại cùng nhau. Trước tiên sử dụng Beyblade để kẻ địch bất thần hất tung, tiếp đến cần sử dụng Airblade để buổi tối đa hóa sát thương thơm, tiêu diệt địch thủ.

*

Kĩ thuật Keyblade

Video gợi ý Combo Yasuo

Kỹ thuật nghịch Yasuo mùa 10 biến MASTER cao thủ vào 24 tiếng

Học cách tiến công Yasuo đi Mid của Thách đấu Faker xếp thứ hạng rank Hàn

Kết Luận

Trên đây share của Cẩm Nang Tiếng Anh về cách chơi, cách lên đồ vật, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mang đến Yasuo Top, Mid mạnh nhất và một số trong những giải pháp lên thiết bị của Yasuo bắt đầu nhằm các bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Yasuo trên trường đấu công lý. Với nội dung bài viết trên, hy vọng rằng các các bạn sẽ chơi xuất sắc tướng mạo Yasuo trong đợt 10 này nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn