Yorick mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc yorick top

Share:

Yorick là tướng tá. Chi ngày tiết đa số biết tin sẽ được cập nhật bên trên Home liên minch lịch sử một thời. Yorick


Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Yoriông xã Mạnh Nhất

Skill tướng tá Yorick

Dẫn Dắt Linh HồnNội tại dẫn dắt linc hồn: khi có một bộ đội địch hoặc quái quỷ trung lập bị chết bao bọc Yorichồng, bọn chúng đã hoàn toàn có thể vướng lại 1 linh hồn. Còn đối với tướng mạo địch thì đã chắc chắn để lại linh hồn. Sau kia hoàn toàn có thể thực hiện khả năng của mình để triệu hồi linch hồn thành Ma Sương đồng hành cùng bạn dạng thân vào chiến đấu hay cùng rất Thánh Nữ Sương Mù. Chúng ta có thể có về tối nhiều 4 Ma Sương. Nếu đi thừa xa thì ma sương sẽ biến mất. Và từng ma sương bao gồm 100-185(+15% huyết về tối đa) huyết và 10-95(+30%) tiếp giáp thương đồ dùng lý.

Bạn đang đọc: Yorick mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc yorick top

Tử LễTử lễ (Q): đòn tấn công thường vào 6 giây tiếp theo vẫn tăng lên 50 khoảng cách, tạo ra 30-130(+40%) cạnh bên thương thiết bị lý với hồi 12-82 máu. Nếu bản thân còn dưới 50% máu thì lượng tiết hồi sinh sẽ tăng gấp hai. Đặc biệt nếu có thể kết liễu được phương châm thì đã giữ lại 1 linch hồn.– Hồi chiêu: 7-5 giây.– Tiêu hao: 25 MPhường.


Vòng Tròn Tăm TốiKỹ năng vòng tròn mờ ám (W): triệu hồi ra một tường ngăn hình tròn tự những xác bị tiêu diệt sâu dưới lòng đất sau 1 khoảng chừng thời hạn ngắn niệm phép, có cảm giác giữ lại chân tổng thể đối thủ sinh hoạt phía trước 4 giây. Nhưng chú ý rằng đối với bè cánh thì vẫn có thể trải qua bình thường. Vòng tròn này hoàn toàn có thể bị tàn phá sau 2-4 đòn đánh thường xuyên của địch thủ.– Hồi chiêu: 20-12 giây.– Tiêu hao: 70 MP.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tải Video Avd, Advanced Download Manager & Torrent Downloader

Màn Sương Than KhócSkill màn sương tỉ ti (E): phun ra một màn sương Đen vào một trong những địa chỉ bởi vì fan chơi chỉ đánh giá nón. Có tác dụng làm cho chậm rì rì 30% tốc chạy của kẻ thù trong vòng 2 giây cùng lưu lại bọn chúng trong vòng 4 giây trong lúc chuyển hóa 15% máu bây giờ của phương châm thành ngay cạnh tmùi hương phxay. Sát tmùi hương tối thiểu tạo ra là 70-210(+70%) gần kề tmùi hương phxay. Ma Sương và Thánh Nữ Sương Mù được tăng lên 20% tốc chạy Lúc đi về phía các mục tiêu bị khắc ghi. Nếu áp dụng kỹ năng này Khi vẫn bao gồm Ma Sương trước này sẽ nhảy té vào kim chỉ nam bị ghi lại.– Hồi chiêu: 12-8 giây.– Tiêu hao: 50-70 MP..

Khúc Ca Hắc ÁmChiêu cuối khúc ca hắc ám (R): triệu hồi 1 Thánh Nữ Sương Mù với việc phục tòng của 2-4 ma sương đi thuộc bà ta. Thánh Nữ sẽ tự bản thân di chuyển và tấn công nhằm tạo ra 10-40(+1/2 công vật lý) giáp tmùi hương phxay mỗi giây lên kẻ thù với từ triệu hồi những Ma Sương từ bỏ những xác bị tiêu diệt của đối thủ gần mình. khi Yorick tiến công mục tiêu của Thánh Nữ sẽ gây nên thêm 5-10% huyết buổi tối đa của kim chỉ nam thành giáp tmùi hương phxay. Tuy nhiên kĩ năng này chỉ mở ra 1 lần mỗi 2 giây với không có tính năng lên các công trình.– Hồi chiêu: 160-140 giây.– Tiêu hao: 100 MP..

Tăng điểm kỹ năng đến Yorick

Cách lên thiết bị Yorick

Bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp đến Yorick

Hướng dẫn nghịch Yorick

Tướng tương khắc và chế ngự Yorick

Bài viết liên quan