Cách chơi yorn mùa 11

Hướng dẫn lối chơi Yorn đi đường rồng mùa 17, xạ thủ late game mạnh nhất lúc này, với lối lên vật, bảng ngọc với phù hiệu hợp lý sẽ giúp Yorn trlàm việc buộc phải mạnh bạo hơn bao giờ không còn.Quý Khách đã xem: Cách đùa yorn mùa 11

Sơ lược về xạ thủ Yorn

Yorn là vị tướng tá xạ thủ được tương đối nhiều tín đồ yêu thích trong mùa 15 chính vì Yorn tất cả nội tại cực bạo gan. Sau những lần sử dụng chiêu là Yorn rất có thể bắn được nội trên, không chỉ có thế để sở hữu được nội trên các bạn chỉ việc phun 3 lần quanh đó ko trung đã và đang tất cả nội trên nhé.Bạn sẽ xem: Cách chơi yorn mùa 11

Ưu điểm xạ thủ Yorn

Late game tương đối khỏe khoắn chỉ với 2 nội tại là sạch sẽ quân địchChiêu hồi nhanh

Nhược điểm của Yorn

Qua tầy không có chiêu chạy bay khi bị gankNgười nghịch Yorn rất cần phải đứng im khi phun nội tại nếu như duy gửi đang mất.

Bạn đang đọc: Cách chơi yorn mùa 11

Sở phương pháp của Yorn


*

*

*

*

*

Phù hiệu đến Yorn

Cách chơi Yorn đầu trận

Vào tiến độ đầu game, bằng hữu dịch chuyển ra ngoài đường và hãy phun thường xuyên vài ba phạt vào “ko khí” để tích đầy nội trên cho Yorn. Hãy cố gắng tích cùng áp dụng thật các nội trên của Yorn bởi đây là năng lực giúp Yorn dọn lính một biện pháp nhanh tốt nhất.

Trước cấp cho 4 thì đồng đội nên làm triệu tập vào việc dọn bộ đội, tinh giảm tđắm đuối gia vào đầy đủ pha giao đấu ko cần thiết vì Yorn đầu trận hơi yếu và mỏng tanh manh.

Anh em hãy để ý bản vật dụng nhỏ với phán đoán hướng di chuyển tương tự như thời hạn rừng địch lép thăm bản thân. Là một tướng mạo kém cơ động cũng như không cài năng lực giúp thoát thân bạn bè bắt buộc cẩn trọng với rất nhiều tướng đi rừng cơ hễ như Nakroth, Kriknak, …

Cách nghịch Yorn cuối trận

Từ 2 vật dụng trở đi là lúc Yorn bắt đầu có tiếng nói vào giao tranh. Hãy cố gắng farm bộ đội với đẩy trụ một cách nkhô giòn tốt nhất. Sau khi rước thành công xuất sắc trụ 1 mặt đường dưới, anh em có thể đảo đường thanh lịch các con đường không giống để lấy trụ tiếp nối.

Xem thêm: cách chơi everwing tren pc

Mẹo chơi Yorn

Đầu trận Yorn hơi yếu đuối nên hãy triệu tập farm quân nhân với quỷ quái. Không cần hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao đấu ko quan trọng.

Luôn đi thuộc người quen biết, không đi lẻ vì ad luôn luôn là mục tiêu để rừng và top team các bạn truy tìm.

Combo của Yorn: Mưa Tên -> Đánh thường > Vô Tận Tên (lần 1) -> Tên Nổ -> Vô Tận Tên (lần 2) -> Tên Thần -> Vô Tận Tên (lần 3).

Lưu ý lúc thi đấu Yorn

Đầu trận yêu cầu triệu tập farm quân nhân cùng ăn tai quái rừng chđọng tránh việc tham gia hay cấu hình thiết lập giao đấu nhiều

Cuối game nên chọn vị trí tốt, cố gắng không đi lẻ và cơ hội nào thì cũng cần tất cả phe cánh kề bên. Tiêu diệt kẻ thù nào sát mình nhất!

Tiểu sử của Yorn

“Bất cđọng đâu ta cho, ánh nắng vẫn thanh tẩy trơn tối!”

lúc những lực lượng trơn buổi tối bước đầu manh rượu cồn, Yorn vẫn cưỡi lên cỗ xe cộ ngựa cùng đứng vị trí số 1 đoàn quân của bản thân mình mang đến mặt trận. Sát cánh bên con trai luôn là thần cung tia nắng, cùng cũng tương tự hàng ngàn ánh khía cạnh trời luôn xóa chảy trơn tối, chẳng phương châm như thế nào hoàn toàn có thể trốn thoát các mũi thương hiệu của phái mạnh. Thậm chí trên chiến trường mang đến Maloch cũng phần như thế nào rụt rè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn