Cách Chơi Yummi

Share:

Trang trò chơi đã gửi cho chúng ta chỉ dẫn nghịch Yuumày mùa 12 một giải pháp công dụng độc nhất cùng xem thêm ngay nhé?


TỔNG QUAN VỀ KĨ NĂNG CỦA YUUMI

*

Cách cùng điểm kỹ năng Yuumi

*

Nội Tại Đánh ra Khiên: Sau một khoảng thời hạn, đòn tấn công của Yuumi sẽ giúp đỡ cô hồi lại năng lượng và khiến cho một tấm ngay cạnh. Nếu Yuumi sẽ sinh hoạt trạng thái Quấn Quýt, lớp giáp đang bảo đảm an toàn đồng minh của cô ý. Lớp sát sẽ bảo đảm an toàn Yuumi và liên minh cho đến khi nó bị phá tan vỡ.

Bạn đang đọc: Cách chơi yummi

Kĩ năng Q (Mũi Tên Thơ Thẩn):Yuumi bắn ra một nguồn tích điện khiến tiếp giáp thương thơm phép lên kẻ thù thứ nhất trúng yêu cầu. Nếu tia năng lượng này dịch rời đủ thọ, nó sẽ gây ra thêm ngay cạnh thương và làm chậm đối phương.khi sẽ nghỉ ngơi trạng thái Quấn Quýt, Yuumày đang phun ra tia tích điện này từ vị trí của liên minh và có thể tinh chỉnh và điều khiển quy trình dịch rời của nó với nhỏ trỏ chuột của bản thân mình.Kĩ năng W (Nlỗi Hình Với Bóng): Nội Tại: lúc sẽ Quấn Quýt, Yuumi và liên minh của cô ấy đang nhận thêm một lượng % SMCK hoặc SMPT của nhau với đưa biến thành Sức Mạnh Thích Nghi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tam Quốc Sát : Nội Chiến, Hướng Dẫn Luật Chơi Tam Quốc Sát: Nội Chiến

Kích Hoạt: Yuumi ban đầu trận chiến với 1 điểm W. Cô lướt cho tới tướng tá đồng minh và Quấn Quýt với họ. lúc sinh sống tâm lý Quấn Quýt, cô vẫn luôn đồng hành cùng hồ hết bước dịch chuyển của đồng minh và cần thiết bị chỉ định và hướng dẫn vì chưng toàn bộ gần như trang bị ngoại trừ liền kề tmùi hương từ trụ. Kỹ năng của Yuumi vẫn bắn ra trường đoản cú địa điểm của đồng minh, và dĩ nhiên là cô sẽ không còn thể tấn công kẻ địch. Cô sẽ rất có thể Chia Xa sau thời điểm hồi chiêu xong xuôi hoặc Quấn Quýt với một tướng tá đồng minh khác mà lại không đề xuất hồi chiêu.Kĩ Năng E (Tăng Động): Yuumi hồi máu và đẩy mạnh tốc độ dịch rời vào loáng chốc. Nếu đang Quấn Quýt, liên minh của Yuumi vẫn là mục tiêu rứa bởi vì cô nữ. Kỹ năng này có hai lần tích trữ.Kĩ Năng R (Cmùi hương Cuối): Yuumi mngơi nghỉ Sách, phun ra những đợt sóng tích điện khiến gần kề thương phxay và trói chân địch thủ sau khi bám chiêu nhiều lần. Trong Khi áp dụng, Yuumi rất có thể dịch rời, Quấn Quýt với tướng mạo đồng minh hoặc hồi máu một cách bình thường.

ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU CỦA YUUMI

Một vị tướng mạo đậm chất Support nhỏng Cô thiếu nữ mèo Yuumi thì sẽ có hồ hết điểm mạnh và nhược điểm gì chúng ta thuộc xem thêm xem nhé

Điểm mạnh mẽ của Yuumi

Khả năng Buff rất bạo phổi với bảo kê hơi xuất sắc đến đồng độiKĩ năng W có thể ra vào linh hoạt, giúp Yuumày có thể cất cánh ra đỡ chiêu chí mạng đến AD tiếp đến lại nkhô nóng tay Quấn Quýt lại khôn xiết thuận lợi.Skill Q được sử dụng một giải pháp năng động gồm hiệu ứng trói chân hoặc làm chậm lúc sẽ quấn quýt giúp hồ hết trộn xua đuổi bắt đối thủ dễ dãi hơn khôn xiết nhiềuChiêu cuối tất cả tầm rộng lớn hẳn nhiên cảm giác trói chân khó khăn chịuDễ chơi

Bài viết liên quan