Cách chơi yurnero dota

Tên guide:Hướng dẫn lối chơi Juggernaut -YurneroTác giả:hoaint=====================================


Bạn đang đọc: Cách chơi yurnero dota

*

Đâm chiếu thẳng qua phần lớn lớp áo gần cạnh bởi cú chỉm tkhô hanh bay.Xoay tkhông nhiều,khiêu vũ múa nlỗi một bé chiên ngoan đạo,tung ra cú chém trẻ khỏe chỉ với một chiếc búng cổ tay.Nghệ thuật trong sự dịch rời,dữ dội với kẻ thù bởi con đôi mắt rực lửa.Yurnero tra cứu tìm sự tuyệt vời nhất.Tìm kiểm nhằm thích hợp độc nhất cùng với tkhô giòn tìm của anh ta(Nhân kiếm đúng theo nhất).Tất cả chỉ nhằm tiến hành số phận của anh ấy ta nhỏng là một sự hủy hoại khủng khiếp quan trọng bị ngăn uống cản.Range: 100 | Move Speed: 305Primary: AGIStr: 19 + 1.9 | Agi: 22 + 2.85 | Int: 14 + 1.4Damage: 46 – 50 | HP: 511 | Mana: 182HPhường Regen: 0.76 | Mana Regen: 0.57Attack Speed: 1.36 | Armor: 1SKILL
Blade Fury (F)Yurnero xả một cơn sốt tìm vào kẻ địch, 200 AoE. Tác dụng 5 giây. Lúc xoay đã immune to magic. Ngoại trừ dòng ulti của con Doom BringerLevel 1 : 80 dame 1 giâyLevel 2 : 100 dame 1 giâyLevel 3 : 1đôi mươi dame 1 giâyLevel 4 : 140 dame 1 giâyMamãng cầu Cost: 110Cooldown: 30Nên max càng nhanh càng tốt, 700 dame 5 giây, cool down 10 giây nghỉ ngơi early game không phải là ít đâu bạn.Quý Khách vẫn xem: Cách nghịch yurnero dota 2
*

*

Hood:
Bên tê nhiều nuker quá thì lên điều này.
*Xem thêm: Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Vào Game Bản Máy Tính

Sange và Yasha:
Nếu bị đì lane, gank quá không tồn tại chi phí thì lên điều này xài tạmItem chớ khi nào lên:
*

Buriza:
Crit yếu hèn xìu đối với chiêu 3,lên để thịt creep àh
Middle game Level 14-19
khi đến mid game thì tối thiểu các bạn cũng đề nghị giết mổ được 2 thằng. Nếu ko giết được thằng như thế nào hơn nữa feed thi f10 EQ đi là vừa. Nhưng cũng đừng hổ báo thừa bởi vì nghỉ ngơi mid game, các bạn vẫn không là siêu nhân anh hùng. Nếu game xong xuôi trước khi chúng ta thành late thì gồm 2 ngôi trường vừa lòng :1. team ban đánh thừa giỏi, push quá xuất sắc. 2. Quý khách hàng tiến công quá kê nên lờ lững level với ko lên được trang bị.Nếu team bạn đã sở hữu bạn cắm mắt thi giỏi, nếu như không thì các bạn buộc phải tự cắn rước bởi vì sư an toàn của chủ yếu chúng ta. Cắm đôi mắt giúp bạn ra khỏi cuộc săn uống của team vị trí kia và điều hành và kiểm soát rune.khi Mid game ngừng, nếu farm thuận lơi, thịt các, vật dụng của bạn sẽ như thế này:
Late game Level 20-25
Đây đó là thời gian mà lại bạn biến nhân trang bị chủ yếu của game, là anh hùng siêu nhân.Nhiệm vụ của chúng ta hôm nay là kill, push , Roshan cùng win. Hãy thực hiện rất nhiều combo sau đây để kill Hero đối thủ. Nhớ là ko khi nào cần sử dụng omnislash thứ nhất nhé !!!!1.Dành mang đến các thằng ko trâu cũng không yếu ớt sinch lý=>2. Dành đến phần lớn thằng tanker trâu chó=>=>3.Dành cho hầu như em bé xíu yếu đuối sinch lý=>Tại full bộ 1,2 dịp xài ulti, hãy cố kỉnh canh làm sao nó vẫn bị tiêu diệt sau khi bạn ulti, giả dụ ulti kết thúc nhưng mà nó vẫn chưa bị tiêu diệt thì pó tay, đặc biệt tuyệt nhất, KHÔNG BAO GIỜ ulti lúc có creep.Sau đấy là cách chúng ta canh thời hạn creep ra để không mất loại ulti oan uổng. Dành mang lại Sentinel. Scourge thì thay đổi top thành bot, bot thành topTOP: TOWER 1 0 s, TOWER2 8s, TOWER3 17sMIDDLE: TOWER 1 0 s, TOWER2 6s, TOWER3 13sBOTTOM: TOWER 1 0 s, TOWER2 8s, TOWER3 25sKết thúc Late game, cửa nhà của bạn sẽ như thế này nếu sự nghiệp làm anh hùng siêu nhân của công ty thành công mỹ mãn:
Đây là phần mình phân phối mang lại đầy đủ newbie, các pác nào pro thì không yêu cầu xem điều này đâu:Blade fury thực chất hoàn toàn có thể dùng để làm chạy trốn khỏi đa số nhỏ nuker rất tốt. Chẳng hạn nhỏng mẫu hình trên , chúng ta vừa deni trụ hoàn thành, tui nó thì đứng ngay đấy. Hãy cần sử dụng Blade fury để trốn thoát khỏi hầu hết skill stun, slow....Cái này chỉ thực hiện sống early cùng với lại mid game thôi nhé.Best allies, Worst enmiesĐây là phần đa anh hùng đã bảo kê cũng giống như tư vấn bạn trong game :

Chuyên mục: Hướng Dẫn