LMHT CÁCH CHƠI ZED TỐC CHIẾN, ZED MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ ZED

Share:

Zed – Chúa Tể nhẵn Tối là một trong ninja, tiếp giáp thủ có khả năng kết liễu nhỏ mồi chỉ vào một combo. Hắn thoắt ẩn thoắt hiện nay trong bóng buổi tối đúng như cái brand name của mình. Vậy làm cho thể nào nhằm thuần thục được tên trinh sát này. Tiếp sau đây là cách chơi Zed Tốc Chiến.

Bạn đang đọc: Lmht cách chơi zed tốc chiến, zed mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ zed

Đang xem: Lmht lối chơi zed

Cách nghịch Zed Tốc Chiến: Ưu điểm, nhược điểmCách chơi Zed Tốc Chiến: Bảng ngọc và phép bửa trợCách đùa Zed Tốc Chiến: năng lực và ComboCách nghịch Zed Tốc Chiến: Đi đường


*

Cách đùa Zed Tốc Chiến: Ưu điểm, nhược điểm

Chỉ số cơ phiên bản đầu game của Zed Tốc Chiến

Bài cách chơi Zed Tốc Chiến sẽ chỉ ra ưu thế và yếu của vị tướng mạo này để bạn chơi bao gồm cái quan sát tổng quan liêu nhất.

Ưu điểm

Khả năng dồn gần cạnh thương cực to gan chỉ trong một combo.

Trang bị của Zed không thực sự đắt đỏ. Cũng chính vì thế hắn có đủ vật dụng và dạn dĩ hơn những đối thủ cùng thời điểm.

Bậc thầy giết hại với kĩ năng phân thân, né tránh. Zed rất có thể ra vào combat mà không có bất kì ai biết.

*

Nhược điểm

Zed cần một số món đồ chuẩn chỉnh để rất có thể tối ưu hóa mức độ mạnh.

Hắn bao gồm lượng máu tương đối khiêm tốn. Bởi vậy, dễ bị bắt chết trước lúc thi triển kỹ năng.

Không có năng lực khống chế cứng để ngăn cản di gửi của tướng mạo địch.

Zed thuộc đứng top 5 tướng khó chơi độc nhất vô nhị Tốc Chiến. Người điều khiển rất cần được có thời hạn tập luyện nhất định nếu còn muốn thuần thục.

Cách đùa Zed Tốc Chiến: Bảng ngọc và phép bửa trợ

Bảng ngọc

Zed là 1 trong sát thủ con đường giữa. Bài cách chơi Zed Tốc Chiến khuyến khích chúng ta dùng bảng ngọc sau đây để tối ưu mức độ mạnh.

*

Ngọc chính Electrocute (Sốc Điện): đối phương sẽ đề nghị nhận thêm liền kề thương sau thời điểm hắn tiến công trúng tướng mạo địch 3 lần. Với ngọc này, Zed thuận lợi hạ gục các kẻ địch yếu máu chỉ trong một combo.

Ngọc Brutal (Đắc Thắng): Tiêu diệt kẻ địch hồi lại 10% máu sẽ mất. Gây thêm 3% ngay cạnh thương với đều kẻ bên dưới 35% máu.

Ngọc Backbone (Giáp Cốt): Tăng 10 tiếp giáp hoặc phòng phép dựa vào chỉ số như thế nào thấp hơn.

Ngọc Hunter Genius (Thợ săn kì tài): nhấn 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng độc nhất vô nhị hạ gục bớt 1,5% thời gian hồi chiêu.

Ngoài bảng ngọc mà bài viết hướng dẫn nghịch Zed sinh hoạt trên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xây dựng bảng ngọc riêng biệt theo sở thích.

Phép ngã trợ

Phép bổ tương xứng nhất đến một trinh sát đường giữa như Zed là Tốc Biến với Thiêu Đốt. Tốc biến đổi giúp ích không hề ít trong câu hỏi áp sát cũng tương tự rút lui. Bên cạnh, Thiêu Đốt tăng kĩ năng kết liễu.

Ngoài hai phép bổ trợ bài cách chơi Zed Tốc Chiến gợi ý, chúng ta cũng có thể mang theo Kiệt sức hoặc Lá Chắn tùy sở thích.

*

Cách nghịch Zed Tốc Chiến: kĩ năng và Combo

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng

*

Ở lever đầu, bên đề nghị nâng cấp năng lực Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm. Nó để giúp Zed cấu rỉa máu với dọn đường công dụng hơn. Những lever tiếp theo, bạn nên nâng theo lần lượt Đường kiếm Bóng buổi tối và Phân Thân trơn Tối. Cuối cùng, nâng vết Ấn Tử Thần theo đúng cấp độ.

Bảng kỹ năng

*

Nội tại: Khinh thường Kẻ Yếu

Nếu đối phương còn dưới 1/2 máu, Zed sẽ gây nên thêm cạnh bên thương phép dựa trên lượng máu tối đa của chúng.

*

Kỹ năng 1: Phi Tiêu sắc Lẻm

Zed với phân thân của chính bản thân mình ném ra phần đông phi tiêu. Kẻ địch trước tiên bị trúng chiêu đã lãnh tổng thể sát thương, hầu như kẻ sau đã chịu giáp thương tốt hơn.

*

Kỹ năng 2: Phân Thân trơn Tối

Nội tại: Zed vẫn nhận 35 nội năng nếu như hắn và phân thân của bản thân sử dụng kỹ năng trúng cũng mục tiêu. Nội năng chỉ có thể nhận được một đợt với từng chiêu thức.

Xem thêm: Cách Chơi Half Life Mang Lan, Ket Noi Mang Lan Choi Half Life

Kích hoạt: Zed sẽ khởi tạo ra một phân thân tại phần chỉ định. Lúc kích hoạt lần 2, hắn cùng phân thân sẽ biến đổi vị trí cho nhau .

*

Kỹ năng 3: Đường kiếm Bóng Tối

Zed với phân thân sẽ tiến công thành vòng tròn, gây gần cạnh thương và làm cho chậm phần nhiều kẻ trúng phải.

Mỗi tướng địch trúng chiêu đã giảm thời hạn hồi của năng lực Phân Thân Bóng tối đi 2 giây.

*

Kỹ năng cuối: dấu Ấn Tử Thần

Zed trở đề nghị không thể bị chọn làm mục tiêu và lao mang lại tướng địch sau đó lưu lại lên chúng. Sau đó 1 vài giây, vệt ấn sẽ tiến hành kích hoạt, gây ngay cạnh thương cộng với 25% liền kề thương Zed khiến lên mục tiêu trong thời hạn dấu ấn hoạt động.

Khi sử dụng tài năng này, Zed cũng biến thành để lại một chiếc bóng sinh hoạt phía sau. Zed có thể tái kích hoạt khả năng để đổi địa điểm với loại bóng này.

Một số bộ combo cơ bản

Bài lối chơi Zed Tốc Chiến sẽ gợi nhắc một số bộ combo cơ bạn dạng cho người mới bắt đầu.

*

Combo 1: vệt Ấn Tử Thần > Đường kiếm Bóng buổi tối > Phân Thân Bóng tối > Phi Tiêu dung nhan Lẻm.

Combo 2: Đường kiếm Bóng tối > dấu Ấn Tử Thần > Phi Tiêu nhan sắc Lẻm > Đánh thường > Phân Thân Bóng tối > Đường kiếm Bóng Tối

Zed là vị tướng có tương đối nhiều cách bộ combo khác nhau. Điều đặc trưng là người điều khiển và tinh chỉnh biết cách phối kết hợp chúng một cách kết quả nhất. Game thủ không cần thiết phải làm theo bài cách chơi Zed Tốc Chiến này.

Cách nghịch Zed Tốc Chiến: cách lên đồ

*

Kiếm Ma Youmuu: dịch chuyển sẽ tích tụ mức độ sung kích. Lúc tích đầy đủ 100, bạn sở hữu thừa nhận thêm 50 tốc độ di chuyển.

*

Dạ tìm Draktharr: Tăng 50 sức khỏe vật lý cùng 10% giảm thời gian hồi chiêu. Đây là món vũ khí cực kì hữu hiệu khi đối đầu với số đông tướng yếu đuối máu.

Kiếm Âm U: Tăng liền kề thương thiết bị lý cùng giảm thời hạn hồi chiêu. Mặt khác, món vật dụng này hoàn toàn có thể phát hiện hầu như vật phẩm tàng trong khi mắt, nấm,…

*

Rìu Đen: Tăng 350 máu, 20% giảm thời gian hồi chiêu và 30 giáp thương đồ dùng lý. Đặc biệt, tốc độ dịch chuyển và xuyên tiếp giáp của Zed đang tăng qua từng đòn đánh.

*

Giáp Thiên Thần: người sở hữu sẽ tiến hành tái sinh thêm 1 lần. Zed đã thể hiện được không ít hơn trong combat.

*

Greaves Háu Ăn: lúc kích hoạt sẽ được tăng 15% tốc độ dịch chuyển trong 3 giây.

Ngoài ra, bài bác hướng dẫn nghịch Zed vẫn gợi ý cho chính mình thêm một vài sản phẩm khác tùy tình huống:

*

Vũ Điệu Tử Thần (tăng xuyên giáp),

*

Chùy tua Malmortius (tăng phòng phép),…

Cách đùa Zed Tốc Chiến: Đi đường

Bài viết lối chơi Zed Tốc Chiến sẽ giải đáp theo những tiến độ chính của trận đấu.

Giai đoạn đầu:

Vào thời hạn đầu, bạn nên tận dụng bộ kỹ năng của bản thân để đẩy đường, cấu rỉa kẻ thù. Phối hợp bộ chiêu thức của bản thân kèm cùng với ngọc Sốc Điện, Zed rất có thể gây hàng tấn ngay cạnh thương lên đối thủ.

Bạn nên đảo đường sẽ giúp đỡ đồng đội nếu bao gồm thể. Điều này sẽ khởi tạo lợi thế lớn về sau.

Giai đoạn giữa với cuối trận:

Giữa game đó là thời điểm cơ mà Zed bạo phổi nhất. Hãy cố gắng tận dụng sự biến chuyển ảo của cục chiêu thức. Chỉnh sửa thời gian ra vào giao tranh hợp lý để có thể kết liễu tướng công ty địch của đối phương.

Giai đoạn cuối game, Zed sẽ mất đi một trong những phần tác dụng. Hãy ẩn náu và bắt lẻ những nhất bao gồm thể.

*

Cách nghịch Zed Tốc Chiến: các mẹo nhỏ

Bài lối chơi Zed Tốc Chiến đã chỉ ra một số trong những mẹo nhỏ để tín đồ chơi dễ thuần thục:

Cố gắng hòn đảo đường, hỗ trợ đồng team tạo điểm mạnh sớm nhằm lăn mong tuyết cùng huỷ diệt đối phương trong tiến độ đầu và giữa game. Bởi đó là 2 tiến độ mà Zed có thể phát huy về tối đa sức khỏe của mình.Zed không cài cho bản thân những chiêu thức khống chế cứng xuất xắc giải khống chế. Chính vì thế hãy suy nghĩ thời gian xả thân giao tranh phù hợp lý.Nội tại của Zed giúp khiến thêm gần kề thương lên kẻ thù thấp tiết hãy tận dụng kĩ năng này để dồn dame và ra những vố kết liễu để tiễn bọn chúng lên bảng.

Phía trên là cách chơi Zed Tốc Chiến cho những người chưa biết. Mong game thủ sau khi đọc bài sẽ có được những tin tức hữu ích rất có thể giúp các bạn leo được đồ vật hạng của chính mình với vị tướng mạo này.

Bài viết liên quan