Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn lối chơi, lên đồ gia dụng Zed mùa 10, Guide Zed Mid sát thủ. Bảng Ngọc bổ trợ mang đến Zed Ss 10 thứ mạnh mẽ nhất. Cách tăng năng lực, cộng bảng bổ trợ, bộ combo skill Zed mới nhất trong game Liên Minc Huyền Thoại (LOL).

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi


*

*
Zed là một trong những vị tướng mạo có chức năng dồn sát tmùi hương là rất là béo. Nên Shop chúng tôi đang gạn lọc Sốc Điện để hoàn toàn có thể tăng thêm về tối nhiều sát tmùi hương cho Zed.

*
khi Zed cần sử dụng Phân Thân Bóng buổi tối cũng đem về mang đến Zed cảm giác tới từ Tác Động Bất Chợt. Điều này đến Zed thêm 7 gần kề lực trong 5 giây. Đây là ngọc thích hợp độc nhất mang đến Zed vào nhánh này.

*
Đối với cùng 1 vị tướng tá bắt buộc những tiếp giáp thương nhỏng Zed, lựa chọn ngọc Thu Thập Nhãn Cầu đã đến Zed thêm một lượng sức khỏe công kích kha khá.

*
Với Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng kết hợp với lối lên vật vừa tăng gần kề tmùi hương vừa tất cả sút hồi chiêu. Dấu Ấn Tử Thần bây giờ sẽ có thời gian hồi chiêu khôn xiết nkhô giòn. Gia tăng khả năng giết hại của Zed lên không hề ít lần.

TỔNG QUAN KĨ NĂNG CỦA ZED

*
Bảng vật dụng tự tăng kỹ năng mang đến Zed

*
 Khinch Thường Kẻ Yếu (Nội Tại)

Mỗi lúc Zed tấn công hay một kẻ địch dưới 50% huyết, hắn gây thêm liền kề thương phxay bởi 10% máu buổi tối đa của nàn nhân. Hiệu ứng chỉ có thể xảy ra một lượt bên trên và một phương châm từng 10 giây.

*
Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q)

*
 Phân Thân Bóng Tối (W)

Kích hoạt: Bóng tối của Zed lướt cho tới trước, sống lại vị trí chỉ định vào 5 giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối đang khiến cho Zed thay đổi địa điểm với phân thân.

*
 Đường Kiếm Bóng Tối (E)

*
 Dấu Ấn Tử Thần (R)

Để lại một phân thân phía sau trong 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí mang đến phân thân.

PHÉPhường BỔ TRỢ CHO ZED

Thiêu Đốt sẽ giúp đỡ tăng thêm kỹ năng dồn gần cạnh tmùi hương mang đến Zed. Nó cũng dùng làm kìm hãm một số trong những vị tướng mạo có tác dụng hồi huyết tốt như Sorak, Olaf…

Cái này kiên cố chả yêu cầu nói các làm cái gi đâu các bạn nhỉ :D.

*
Kiệt Sức cũng có thể thực hiện khi đối đầu và cạnh tranh với các vị tướng mạo khó khăn ăn nhỏng Talon, Jayce để đảm bảo bạn không xẩy ra sốc sát thương thơm Khi PK.

*
Zed là một vị tướng sát thủ, đề nghị mặc định anh ta bắt buộc được chơi trong giao tranh. Nếu chúng ta bay vào các phương châm có cc cứng thì bạn sẽ khó khăn rất có thể tồn tại nhằm dòn dame trong số cuộc giao tranh béo. Tkhô giòn tẩy là 1 trong sự tuyển lựa tốt trong ngôi trường hòa hợp team địch gồm không ít skill khống chế cứng.

Có thể các bạn quan tiền tâm:

HƯỚNG DẪN COMBO ZED

Thật sự thì Zed là vị tướng mạo có chức năng Outplay kẻ thù cùng với chỉ 1 tiết. Combo của Zed vẫn phụ thuộc nhiều vào trường hợp để thực hiện. Các bạn cũng có thể liếc qua một số trong những Highlight đến từ fan đùa LL Stylish được ca tụng Best Zed tiên phong hàng đầu NA sau đây.

Combo: W -> E -> Q / E -> W -> Q

Combo này về là combo hơi cơ bản. Sử dụng để cấu tiết đối thương cực tốt. Nếu kẻ địch chiếm phần khoảng chừng 50 mang đến 70% tiết tối nhiều, bạn có thể thực hiện combo này nhằm kết liễu kẻ địch một giải pháp bất ngờ bởi W -> E -> Q

hầu hết chúng ta hay sử dụng W -> Q -> E. Cách này thật sự là không công dụng cao, bọn họ hãy tận dụng làm cho chậm trễ đến từ E tiếp đến mới sử dụng Q. Nó để giúp đỡ các bạn tăng kỹ năng sử dụng skill chính xác dễ dàng rộng.

Combo: R -> E -> AA -> AA -> Q -> R

Combo: W -> R -> E -> AA -> W -> Q -> R

Combo: Flash -> R -> E -> AA -> W -> Q -> R -> W

Đây là 3 bộ combo sử dụng nhằm kết liễu bất cứ Carry nào của team địch. Bạn rất có thể bồi thêm cho chiếc nấu nung vào mặt, để bảo đảm an toàn chắc chắn rằng đối thủ buộc phải lên bảng đếm số.

Xem thêm: Tải Farm Frenzy Full 1 2 3 4, Farm Frenzy Free: Time Management & Farming Games

Tất cả cũng chỉ là kim chỉ nan giấy tờ, so với một người chơi nhuần nhuyễn Zed. khi giao tranh bạn ta đã chỉ dựa vào bản năng là bao gồm. Chắc chắn rằng các bạn cũng chẳng thể bỏ lỡ Pha Outplay Zed vào lịch sử dân tộc của LMHT này.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO ZED

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU

Kết phù hợp với

*
đang cho mình tài năng hồi phục đi con đường xuất sắc rộng. Mặt không giống trang bị của Zed sẽ thực hiện không ít. Đồng nghĩa với vấn đề chúng ta đã rút ngắn được khoảng thời gian up đồ vật to nkhô hanh hơn. Và phần nhiều lần về bên tiếp sau các bạn sẽ không cần phải tốn chi phí để sở hữ tiết nữa.

*
Kết phù hợp với
*
, sự chắt lọc sửa chữa thay thế này cho chính mình một sự bắt đầu bình yên hơn tương đối nhiều. Quý Khách rất có thể sử dụng Lúc tuyên chiến đối đầu với những vị tướng tá khó khăn ăn uống nhỏng Fizz, hay cấu rỉa to gan như Malzahar, Ziggs…

TRANG BỊ CHỦ ĐẠO

*

Lúc đùa Zed các bạn sẽ muốn ưu tiên lên sản phẩm này thứ nhất do lượng gần kề tmùi hương cực lớn mà nó đem về cho Zed. lúc có Dạ Kiếm Draktharr bạn sẽ thuận tiện rộng trong bài toán hoàn thành điểm carry kẻ thù.

Đây là vật dụng chủ đạo tiếp theo sau của Zed bởi nó hỗ trợ cho mình tương đối nhiều gần kề thương. Mặt khác Kiếm Ma Yomuu cũng mang về cho chính mình chỉ số tổng thể rất tốt (Sát Lực – Thời gian hồi chiêu – sức mạnh đả kích – ). Quan trọng rộng, khi kích hoạt vẫn cho chính mình tăng thêm 20% tốc độ dịch rời nhằm bám sát kim chỉ nam dễ dãi hơn.

Rìu đen là thứ phđộ ẩm lắp thêm tía nhưng mà Zed đề xuất có, nó góp gia tăng kỹ năng xuim ngay cạnh tương tự như dồn sát tmùi hương. Trong khi còn tăng thêm 400 tiết giúp Zed chắc chắn rộng với 20% bớt thời hạn hồi chiêu.

Là một sự chắt lọc rất là xuất sắc nhằm hạn chế lại kẻ thù gồm sát thương thơm phép bự như: Fizz, Syndra, Ekko, AKali, Dianna…

Nỏ Thần Dominik là sản phẩm công nghệ quan trọng khi tuyên chiến và cạnh tranh với team địch có tương đối nhiều tanker cứng. Nó hỗ trợ cho Zed có tác dụng bóc gần kề kẻ địch cực kỳ khỏe mạnh, khi bạn gồm thứ này vào fan kết phù hợp với , thì của cả Tanker bậc nhất cũng đề nghị lo ngại khi tuyên chiến và cạnh tranh cùng với chúng ta.

Lời Nhắc Tử Vong là vật dụng cũng rất tốt mang lại Zed, chúng ta cũng có thể lên vào bất cứ trận chiến như thế nào tất cả khi team địch không tồn tại Tanker. Thứ nhất nó đã có tác dụng tiêu giảm kỹ năng phục hồi đến từ số đông đồ vật như Huyết Kiếm, Lư Hương Sôi Sục tuyệt là phxay bổ trợ hồi tiết.

Đây là sản phẩm phòng thủ rất tốt mang lại Zed nghỉ ngơi giai đoạn cuối trò chơi. Việc có một mẫu giáp thiên thần đến Zed sẽ gây ra áp lực đè nén không nhỏ lên kẻ thù. Bạn có thể là tín đồ sẵn sàng chuẩn bị đi đón đầu cho một cuộc giao đấu.

TRANG BỊ THAY THẾ

*
*
*
*
*
*

GIÀY CHO ZED

*
*
*

HƯỚNG DẪN CHƠI ZED

*

Giai đoạn đầu Game

Hãy nỗ lực tạo áp lực nặng nề ngơi nghỉ lane của công ty nhằm tách bóc tách được thật nhiều lớp giáp trụ. Sau đó di chuyển ra 2 kè sông cũng giống như kêu gọi fan đi rừng mặt các bạn tiến mặt hàng xâm lăng rừng kẻ địch. Khi rừng của đối thủ bị thọt tiến trình đầu thì đấy là cơ hội để team chúng ta chỉ chiếm kim chỉ nam phệ đó đó là Dragon, Sứ Giả Khe Nứt.

Bạn cũng rất có thể đẩy các đợt lính lên thiệt cao kế tiếp lập cập di chuyển ra các lane khác để gank cùng bè bạn. Đây cũng là một bước tăng tiến sức khỏe mang đến Zed khôn xiết nhanh khô nếu như bạn tìm kiếm được mạng lúc hòn đảo lane. Nếu ko xong điểm được kẻ thù, các bạn đã và đang tạo nên áp lực rất to lớn mang lại tập thể rồi đấy nhé.

Giai đoạn thân Game

Tại thời gian thân Game, các bạn hãy là bạn đi đẩy lẻ ở 2 cánh . Vì đấy là quy trình tiến độ mà lại đối thủ đã tập trung ít nhất 3 người ngơi nghỉ Mid.

Chơi Game điều then chốt là phải thắng lợi. Bạn có thể gây được áp lực nặng nề mập cho đối phương cơ mà không cần phải nạp năng lượng không ít mạng. Bây giờ đồng hồ cùng với sứ mệnh là người đẩy lẻ thì điều đầu tiên đấy chính là các bạn không được bị tiêu diệt. Hãy tận dụng tối đa kĩ năng solo 1vs1 táo tợn của chính bản thân mình tương tự như độ cơ hễ vốn có. Và chỉ tsay mê gia vào giao tranh Lúc ăn các kim chỉ nam lớn.

Giai đoạn cuối Game

Hãy đứng ở khu vực không có khoảng chú ý của đối thủ nhằm bắt lẻ bất kì đối phương nào (Chắc chắn cần cắm mắt tím hoặc dùng máy quét trước đã nhé ^^). Khi giao đấu 5vs5 hãy cố gắng đừng chết vượt nhanh chóng, chỉ dấn thân Lúc chắc chắn rằng tiếp cận được các Carry của đối thủ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn