Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ zilean mùa 9 2019: mid, sp

Zilean là vị tướng có kỹ năng điều khiển thời gian trong Liên minh huyền thoại. Với những quả bom của mình, Zilean luôn biết cách gây ra khó khăn mang lại mọi đối thủ, đặc sắc nhất là tài năng hồi sinc đến đồng đội. Là vị tướng khá dễ đùa tuy thế để sử dụng hiệu quả Zilean thì không phải suôn sẻ. Để gọi sâu hơn về lới chơi, cách chơi của Zilean mời các người tiêu dùng cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ zilean mùa 9 2019: mid, sp


*

Ảnh minch họa Zilean


*

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 đi Mid


Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu hồi Aery: Đòn tiến công và năng lực gửi Aery mang lại địa điểm mục tiêu. Gây sát tmùi hương đối phương hoặc tạo lá chắn mang lại đồng minh. Gây trăng tròn – 60 theo cấp (+10% SMPT cùng +15% SMCK cùng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT cùng +40% SMCK cùng thêm). Aery quan yếu được gửi đi đợt nữa cho đến khi nó trở lại vị trí bạn.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, kĩ năng sau đó các bạn áp dụng được trả lại tích điện hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã không còn.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu Lúc đạt cấp cho 10. Không lãng phí: Mỗi Tỷ Lệ Giảm Hồi chiêu thừa quá giới hạn buổi tối đa được chuyển thành 1.2 Sức mạnh bạo Công kích hoặc 2 Sức dạn dĩ Phxay thuật, ưng ý ứng.

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút ít, dìm thêm Sức mạnh bạo Phép thuật hoặc Sức táo tợn Công kích, ham mê ứng (10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK, 20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK, 30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK, 40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK, 50 PHÚT: +1trăng tròn SMPT hoặc 72 SMCK, 60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK).

Cảm hứng :Vượt ra danh rỡ ràng giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Máy dọn lính: Khởi đầu trận cùng với 6 Máy Dọn Lính có thể tàn phá với hấp thụ quân nhân ngay nhanh chóng. Máy Dọn Lính buộc phải hồi lại vào 155 giây đầu trận. Hấp thú một quân nhân tăng 4% sát thương của người tiêu dùng đối với nhiều loại quân nhân kia cộng thêm 1% với mỗi quân nhân nhiều loại đó bị hấp thụ thêm.

Thấu thị vũ trụ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phnghiền Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu thiết bị.

Cách chơi Zilean mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Đặt Bom hẹn giờ (Q) vào đối thủ để cấu máu, hoặc có thể sử dụng vào lính để khiến áp lực và đẩy lính nkhô giòn hơn.

Khi lên level 2 hãy kết hợp Bom hẹn giờ (Q) và Rút ngắn thời gian (W) để cấu máu hay rộng.

Kĩ năng Bẻ cong thời gian (E) giúp làm chậm đối thủ, hãy sử dụng Khi lên tấn công đối thủ hoặc lúc bị rừng đối pmùi hương ra gank.

lúc có đủ tởm nghiệm thì hãy gọi rừng ra để truyền kinh nghiệm hoặc có thể tổ chức luôn luôn trộn gank để kiếm mạng hạ gục.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Với Chiêu cuối Đảo ngược thì gian thì Zilean rất mạnh trong những tình huống tay đôi và giao đấu nhỏ lẻ. Hãy sử dụng mang lại người đang chịu sát tmùi hương và có kỹ năng nằm xuống của team quý khách, giúp họ có thể hồi sinch tiếp tục giao tranh.

khi sử dụng Đảo ngược thời gian (R), người dùng cần canh thời điểm sử dụng thật hợp lí. Tránh việc dùng quá sớm khiến đối thủ không tiếp tục dồn sát thương hoặc dùng quá trễ có thể ko kịp làm mang lại đồng đội chết oan.

Cố gắng đẩy lính nkhô cứng rồi đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, việc quan trọng nhất của Zilean là sử dụng Đảo ngược thời gian (R) để bảo kê mang lại chủ lực hoặc những người có tài năng nằm xuống của team người mua hàng. Ngoài ra hãy sử dụng Bom hẹn giờ (Q) cùng với Rút ngắn thời gian (W) vào tướng đang lao vào mở giao đấu của team địch để chặn họ lại hoặc vào chủ lực của địch để cấu máu.

Kĩ năng Bom hẹn giờ (Q) có thể sử dụng vào người mở giao đấu team người tiêu dùng để thuận lợi tạo sát thương hơn hoặc tạo áp lực.

Ngoài ra Chiêu Q còn được sử dụng để khép góc chủ lực mặt team địch trong giao đấu.

Phép bổ trợ mang đến Zilean mùa 9 2019 đi Mid

*

Cách lên thiết bị Zilean mùa 9 đi Mid

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*
*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 địa chỉ sp


*

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 đi sp


Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu hồi Aery: Đòn tấn công và khả năng chuyển Aery cho vị trí kim chỉ nam. Gây tiếp giáp thương thơm kẻ thù hoặc chế tác lá chắn cho liên minh. Gây đôi mươi – 60 theo cấp cho (+10% SMPT cùng +15% SMCK cùng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cung cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cùng thêm). Aery chẳng thể được gửi đi đợt tiếp nhữa cho tới khi nó quay về nơi các bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Guitar Đơn Giản - 10 Hợp Âm Guitar Cơ Bản Nhất Cho Người Mới Tập

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, tài năng tiếp nối chúng ta thực hiện được hoàn lại tích điện hoặc nội năng tiêu tốn cùng hồi 8% tích điện hoặc nội năng đã hết.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu Lúc đạt cấp 10. Không lãng phí: Mỗi xác suất Giảm Hồi chiêu quá vượt số lượng giới hạn tối nhiều được gửi thành 1.2 Sức to gan Công kích hoặc 2 Sức táo tợn Phnghiền thuật, thích ứng.

Thiêu rụi: Kỹ năng tiếp nối đốt cháy tướng tá địch, khiến thêm 30-60 gần cạnh tmùi hương phxay theo cấp sau 1 giây. Hồi chiêu đôi mươi giây.

Cảm hứng :Vượt ra danh trẻ ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Bmong chân màu nhiệm: Quý Khách nhận thấy một Giày Không Thường miễn tầm giá nghỉ ngơi phút ít 10, tuy thế quan yếu cài giầy trước kia. Với mỗi lần tmê mệt gia hạ gục, bạn sẽ cảm nhận giầy nhanh chóng rộng 30 giây. Giày Không Thường cho mình thêm +10 Tốcđộ Di đưa với nâng cấp tốn thấp hơn 50 rubi.

Thấu thị vũ trụ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu về tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phxay Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu lắp thêm.

Cách chơi Zilean mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Bom hẹn giờ (Q) để cấu máu đối thủ để tạo lợi thế giúp xạ thủ mình dễ dàng farm lính hơn.

Khi lên level 2 hãy kết hợp giữa Bom hẹn giờ (Q) và Rút ngắn thời gian (W) để cấu máu mạnh rộng.

Kĩ năng Bẻ cong thời gian (E) giúp làm chậm đối thủ, hãy sử dụng lúc lên tấn công đối thủ hoặc khi bị rừng đối phương ra gank.

Lúc nào có đủ ghê nghiệm thì hãy truyền mang lại xạ thủ hoặc kiu gọi rừng ra gank rồi truyền cho họ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hãy sử dụng Chiêu cuối Đảo ngược thời gian đến đồng đội đã chịu sát thương thơm và có tài năng nằm xuống để hồi sinh mang lại họ.

khi sử dụng Đảo ngược thời gian (R), người tiêu dùng cần canh thời điểm sử dụng thật hợp lí. Tránh việc dùng quá sớm khiến đối thủ ko tiếp tục dồn sát thương thơm hoặc dùng quá trễ có thể không kịp làm mang lại đồng đội chết oan.

Chiêu Bẻ cong thời gian (E) tùy vào trường hợp mà sử dụng đến hợp lí. Dùng cho đồng đội khi họ đang lao lên tấn công đối pmùi hương hoặc rút lui lúc gặp nguy hiểm. Dùng lên địch Lúc muốn dồn sát tmùi hương và hạ gục mục tiêu.

Có thể sử dụng chiêu Q để xác định tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Mặc dù là hỗ trợ nhưng lại Zilean không có sức chống chịu do đó trong giao tranh bạn cũng cần chọn vị trí thật hay.

Ở giai đoạn này, việc quan trọng nhất của Zilean là sử dụng Đảo ngược thời gian (R) để bảo kê cho chủ lực hoặc những người có khả năng nằm xuống của team người mua. Ngoài ra hãy sử dụng Bom hẹn giờ (Q) cùng với Rút ngắn thời gian (W) vào tướng đang lao vào mở giao đấu của team địch để chặn họ lại hoặc vào chủ lực của địch để cấu máu.

Kĩ năng Bom hẹn giờ (Q) có thể sử dụng vào người mở giao tranh team người tiêu dùng để dễ dàng khiến sát thương hơn hoặc tạo áp lực.

Ngoài ra Chiêu Q còn được sử dụng để khép góc chủ lực bên team địch trong giao tranh.

Phép bổ trợ mang lại Zilean mùa 9 2019 đi sp

Phép bổ trợ

*

Cách lên vật dụng Zilean mùa 9 2019 đi sp

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn biện pháp tăng điểm skill đến Zilean mùa 9


*

gợi ý tăng skill đến Zilean mùa 9 2019


Hướng dẫn giải pháp combat skill đến Jax mùa 9

Vì chiêu cuối Đảo ngược thời gian chỉ sử dụng đến team mình phải bộ combo của Zilean khá solo giản: Bom hẹn giờ (Q)-> Rút ngắn thời gian (W)-> Bom hẹn giờ (Q), ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng Bẻ cong thời gian (E) để làm chậm mục tiêu giúp suôn sẻ hơn. Mặc dù 1-1 giản nhưng lại khách hàng cần thực hiện chính xác chiêu Q trúng 2 lần để làm choáng được mục tiêu.

Giới thiệu về tướng mạo Zilean

Trong vùng đất hoang nghỉ ngơi Urtistung đã từng mãi sau một tỉnh thành bậm bạp. Nó đã biến mất từ rất lâu trong một cuộc Chiến Tnhãi con Cổ Ngữ quyết liệt, y hệt như đại đa phần phần lớn vùng khu đất không giống bên dưới Vách Ngnạp năng lượng Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn có một kẻ sinh sống sót: một pháp môn sư tên Zilean. Bị ám ảnh bởi vì thời gian, chẳng kỳ lạ mấy Lúc hắn sống vào Tháp Đồng Hồ của tỉnh thành. khi sự tàn nhẫn của trận chiến mang lại sát quê hương, hắn thể nghiệm số đông phép màu thời gian mạnh mẽ để đoán trước sau này, hi vọng tìm ra một giải pháp. Nhưng phép màu của Zilean ảnh hưởng mang đến cách hắn cảm thấy thời hạn, với hắn bước đầu rơi vào cảnh trạng thái tĩnh tại Khi Urtisan bị tấn công vày những kị sĩ bóng buổi tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận biết sai trái của bản thân, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác vẫn tinch quái ác chẳng đụng cho Tháp Đồng Hồ, tách say đắm sự chú ý của Zilean, cũng giống như để Zilean dằn lặt vặt với gần như tiên đoán của bản thân mình.

Zilean chẳng bao gồm mấy thời hạn để bi ai rầu, bởi vì mau lẹ, hắn phân biệt phương diện kia của phép thuật, một lời nguyền: căn dịch thời-không. Căn dịch quái lạ này ban đến hắn sự văng mạng, đồng thời tách biệt ý thức của hắn thoát khỏi bây giờ. Giờ đây hắn long dong trong cái tung thời gian, trường đoản cú ngẫu nhiên thời gian như thế nào hắn đã từng có lần trải qua mang lại tận hiện thời, cơ mà tất yêu ảnh hưởng vào bất cứ điều gì. Phần nhức thương nhất của lời nguyền, nhiều lúc Zilean sống lại đa số thưởng thức sống Urtisan, để rồi tiếp nối lại đề xuất chứng kiến đống đổ nát của nó. Zilean kiếm tìm tìm một phương pháp phá giải lời nguyền, với cứu rỗi người dân của hắn.


Chuyên mục: Hướng Dẫn