Cách chơi zing speed mobile trên laptop

Bên cạnh việc chơi trò giải trí bên trên cầm tay, Racer cũng hoàn toàn có thể cài và chơi trò giải trí bên trên máy vi tính bằng đưa lập NOX theo hướng dẫn dưới nha!

Hướng dẫn download game trên mang lập NOX

Giai đoạn 1: Cài đặt đưa lập NOX lên sản phẩm tính

o Bước 1: Tải trả lập NOX phiên bản tiên tiến nhất về máy tính xách tay trên đây: Download

o Bước 2: Sau Khi NOX được cài về, Racer msống tệp tin thiết lập, lựa chọn Next--> Next--> Install nhằm triển khai thiết đặt vào máy tính xách tay (quá trình thiết đặt vẫn ra mắt trong không nhiều phút).Bạn sẽ xem: Cách đùa zing tốc độ điện thoại bên trên thứ tính
Bạn đang đọc: Cách chơi zing speed mobile trên laptop

*

*

Giai đoạn 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail trên đưa lập

o Cách 1: khi cài đặt xong xuôi, mlàm việc trả lập với ngóng cho đến lúc vào được màn hình bao gồm, lựa chọn ứng dụng "Play Store".
*Xem thêm: Tải Game Người Chạy Ăn Vàng Miễn Phí, Subway Surfers Cho Android

*

*

 

Giai đoạn 3: Cài đặt game ZingSpeed Mobile

o Cách 1: Sau khi hoàn tất phần đăng nhập thì đã vào được ứng dụng Play Store để mua game. Racer hãy gõ từ bỏ khóa "Zing speed mobile" trên tkhô nóng kiếm tìm kiếm của vận dụng.

o Hoàn tất: Sau Lúc cài đặt xong, trlàm việc về màn hình hiển thị chính của trả lập thì Racer sẽ thấy được hình tượng game ZingSpeed di động với msống game lên chơi thôi nào!

 

Thông tin cung cấp

Mọi đóng góp với vướng mắc nên giải đáp, các Racer hoàn toàn có thể tương tác mang đến kênh CSKH của ZingSpeed Smartphone sẽ được Quýt Nhỏ tư vấn cụ thể nha!

 

Bản quyền trò đùa nằm trong chủ thể Tencent. công ty chúng tôi Cổ phần VNG phân păn năn độc quyền tại đất nước hình chữ S. Z06, Đường 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, VN.


Chuyên mục: Hướng Dẫn