Cách chuyển phần mềm từ ổ c sang ổ khác

Việc thiết lập một phần mềm trên hệ điều hành thì nếu như một phần mềm dễ dàng thì câu hỏi thiết lập nó cũng ko trở ngại gì là mấy. Và bạn đã và đang biết mang định khi sở hữu thì những phần mềm đã đặt tại ổ đĩa C (Nếu các bạn ko mong muốn cài lịch sự phân vùng ổ khác ví như là D,E,F,…)


Trong thời hạn thực hiện thì ổ đĩa C đã ngày càng đầy cần với mang đến một thời gian nó đã Full lúc kia khi chúng ta thao tác làm việc rất giận dữ vị gặp gỡ hiện tượng kỳ lạ kia đó là giật nhẵn,… nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này thì bạn cũng có thể có tác dụng vô số phương pháp như thể dọn rác rến máy tính, chia thêm dung tích mang đến phân vùng ổ đĩa C,… Và tất cả một cách không giống nhằm giải phóng dung lượng ổ C thì ta có thể dịch rời những ứng dụng sẽ cài đặt làm việc ổ C thanh lịch ổ khác ví như là D,E,… nó để giúp các bạn những bài toán.

Bạn đang đọc: Cách chuyển phần mềm từ ổ c sang ổ khác

Di đưa phần mềm trường đoản cú ổ C sang ổ không giống hữu ích ích gì?

Giúp có tác dụng giảm dung tích ổ đĩa C, từ đó chúng ta có thể sử dụng hệ quản lý điều hành trơn tru chu không bị đơ trơn bởi vì thiếu hụt dung tích trống.Bảo toàn dữ liệu Lúc hệ quản lý và điều hành hư hỏng không vào được Windows: Một số ứng dụng gồm dữ liệu bạn làm việc như là phần mềm XAMPPhường. ví dụ điển hình nó sẽ lưu thẳng tài liệu vào phân vùng thiết lập. Nếu chẳng may hệ thống Win lỗi thì bạn sẽ không lấy lại được dữ liệu vì ko vào được Windows. (Nếu chúng ta gồm kinh nghiệm tay nghề thì hoàn toàn có thể sử dụng USB Boot cứu hộ để đưa lại dữ liệu)

Nhược điểm khi dịch rời phần mềm trường đoản cú ổ C quý phái ổ khác?

Tốc độ đọc ghi truy tìm xuất dữ liệu của ứng dụng đó sẽ chậm rãi rộng 1 chút so với phân vùng ổ đĩa C: Vì vận tốc đọc ghi nghỉ ngơi ổ C đã cao hơn nữa đối với các ổ đĩa khác (Quý khách hàng tất cả thểtừ khám phá trên Google)

Cách chuyển phầm mềm trường đoản cú ổ đĩa C lịch sự phân vùng khác

Việc chuyển đổi này thì sẽ không còn làm lỗi ứng dụng đó nhé. Cho đề xuất chúng ta trọn vẹn rất có thể yên tâm vấn đề này. Ơ phía trên bản thân giới thiệu mang lại chúng ta 1 phần mượt giúp đỡ bạn làm cho được việc này kia đó là pm SymMover

*

Download SymMover Link Fshare


Tải Ngay Nhấn vào đó

Download SymMover Link Dự Phòng


Tải Ngay Nhấn vào đó

quý khách hàng hãy mua pm SymMover này về và thiết đặt nhé. Dung lượng của nó chưa cho 1MB cho nên hơi là vơi. Việc thiết đặt cũng không còn xức đơn giản và dễ dàng bạn chỉ Việc sẽ là Next Next là ngừng. vì vậy bản thân xin được trải qua sự việc này nhé. Mình sẽ giải đáp các bạn cách thực hiện nó nhỏng làm sao.

Lưu ý:

Trước lúc bạn muốn chuyển ứng dụng nào đó lịch sự phân vùng khác thì bạn vui lòng tắt ứng dụng kia trước đi nhé (Tức là ko msinh hoạt nên) để quy trình biến đổi diễn ra giỏi đẹp mắt tránh tạo ra vấn đề lỗi trong quy trình dịch chuyển.Phần mượt này chỉ chuyển động bên trên ứng dụng ổ đĩa chính là NTFS thôi

Cách 1: quý khách quan trọng lập các phân vùng mới đựng những phần mềm được dịch chuyển quý phái, bằng cách bấm vào biểu tượng hình răng cưa trên đồ họa SymMover. Tại vỏ hộp thoại Settings, bạn vào thẻ Destination Folders, bấm Add nhằm chọn các phân vùng mới vẫn đựng ứng dụng. quý khách hàng hoàn toàn có thể phân phối nhiều phân vùng tùy ý. Xong, bạn bnóng Save sầu để giữ lại.

*
SymMover

Bước 2: Bạn nhấp chuột hình tượng hình lốt cùng giúp thấy list các ứng dụng đang cài đặt. Nếu ý muốn chọn ứng dụng theo dạng cây thỏng mục, chúng ta đưa sang thẻ Folders on your computer. Tại ngôi trường Destination Folder bên dưới, bạn bấm vào mũi thương hiệu xổ xuống nhằm chọn 1 phân vùng new đang cất phần mềm này. Xong, các bạn bnóng nút Add Folder.

Xem thêm: Phần Mềm Nhà Hàng Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021, Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng

*
SymMover 2

Cách 3: Sau Khi lựa chọn, danh sách các phần mềm buộc phải di chuyển được hiển thị tại khung Folders in Source trên bối cảnh SymMover. Tương ứng với mỗi ứng dụng là những báo cáo gồm: Status (dung lượng phần mềm), Source (thỏng mục nơi bắt đầu cất phần mềm) với Destination (thư mục đích sẽ cất ứng dụng này sau khi di chuyển). Quý khách hàng soát sổ kỹ lại những ban bố của từng phần mềm. lúc đang chắc chắn ao ước dịch rời phần mềm sang phân vùng khác, chúng ta đánh dấu kiểm vào ứng dụng đó, rồi bnóng hình tượng mũi tên sang buộc phải màu xanh lá để thực hiện.

*
SymMover 3

Các ứng dụng sẽ di chuyển thành công sẽ được hiển thị tại form Folders in Destination bên đề xuất giao diện chương trình, cái Status được biến hóa thành Moved to lớn destination. Nếu ước ao di chuyển ứng dụng về lại “địa điểm ở” ban đầu, các bạn khắc ghi kiểm vào ứng dụng kia, rồi chọn hình tượng mũi thương hiệu sang trái color quà.

quý khách hàng vào Windows Explorer kiểm tra lại vẫn thấy phần mềm đã làm được dịch chuyển lịch sự phân vùng khác. Tuy nhiên, bên trên phân vùng cũ vẫn còn đấy hiển thị thỏng mục của ứng dụng, tuy vậy tlỗi mục này chỉ gồm dung lượng là 0KB. quý khách tránh việc xóa thỏng mục này đi.

Tổng Kết

bởi vậy mình đã reviews mang đến bạn 1 phần mềm khôn xiết bổ ích có tên SymMover  giúp bạn di chuyển 1 phần mềm làm sao kia thuận tiện từ phân vùng hệ điều hành thường là ổ đĩa C sang một phân vùng không giống một cách dễ dàng. Hi vòng phương pháp có tác dụng này để giúp đỡ không ít mang lại vấn đề của bạn.


Chuyên mục: Phần Mềm