Cách Cuốn Sushi Bằng Tay

Share:

Cách có tác dụng kimbap bởi tay, vừa nghe qua bọn họ chỉ nghĩ cách thức này chỉ áp dụng cho đầy đủ người chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Thay nhưng, phía trên lại là cách thức rất phổ biến ở những gia đình, thậm chí ngay cả những người mới ban đầu làm cũng ó thể tiến hành được. Tuy nhiên, nếu như bạn đang băng khoăn, băn khoăn lo lắng thì hãy để ulmrave.com phía dẫn chúng ta cách làm cho kimbap bằng tay thủ công quá đớn giản này nhé!


Nguyên liệu làm cho kimbap bằng tay

200gram gạo sushi phân tử tròn4 thanh cua2 cây xúc xích2 trái trứng gà,Rong hải dương dạng lá sấy khô1 củ cà rốt100gr đậu que1 trái dưa chuộtVừng đen, vừng trắng, dầu vừng, bột gia vị

Cách triển khai kimbap bởi tay

Bước 1:Sơ chế các nguyên liệu

Bước thứ nhất của công đoạn làm kimbap đó đó là sơ chế những nguyên liệu. Trước tiên chúng ta lấy gạo lấy vo sạch mát rồi bỏ vào nồi nấu chín (nấu làm sao cho cơm không bị nhão cũng không xẩy ra khô thừa là được). Khi cơm chín chúng ta múc cơm trắng ra chén trộn them chút muối cùng dầu mè, trộn hồ hết lên.

Bạn đang đọc: Cách cuốn sushi bằng tay

*

Tiếp theo, bạn tách bóc trứng kê ra bát, thêm chút các gia vị cho đậm chất rồi tấn công tan. Bắt chảo lên nhà bếp đun nóng cũng tương tự ít dầu ăn, rồi cho trứng vào tráng mỏng manh đến khi trứng vừa chín thì nhẹ nhàn lôi ra cắt thành rất nhiều sợi dài.

Dưa leo lấy gọt vứt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành những sợi theo chiều dài. Xúc xích bạn cũng làm tương tự như như thế, chỉ cần cắt thành rất nhiều sợi nhiều năm là được.

Xem thêm: Phương Pháp Khắc Phục Tình Trạng Không Mở Được File Exe, Chạy File Exe Bị Lỗi

Thanh cua mang rã đông, chần qua qua nước sôi rồi giảm làm đôi theo chiều dọc củ của thanh cua.

Đậu que, nhặt bỏ cuống, cọ sạch, cà rốt gọt bỏ vỏ rửa sạch mát rồi rước thái sơi. Đem cả hai chần qua nước sôi có thêm chút muối sau đó vớt ra để ráo.

*

Bước 2: Cuộn kimbap

Khi đã chuẩn bị ngừng hết những nguyên liệu, tiếng thì bắt tay vào cuộn kimbap thôi. Mặc dù với cách thức này các bạn không thực hiện mành tre nữa mà lại là thực hiện tay nhằm cuộn kimbap. Nên bạn cần sự khéo tay, cảnh giác và sâu sắc một chút.

*

Đầu tiên, các bạn trải miếng rong biển lên khía cạnh thớt, kế tiếp rải cơm lên cùng dàn một lớp thật mỏng. Thường xuyên đặt phần nhân có xúc xích, trứng, thanh cua, cà rốt, đậu que, dưa leo lên phía trên rồi dùng tay dìu dịu cuộn phần cơm trắng với những nguyên liệu, sao đó, rảnh rỗi cuộn không còn phần cơm trắng thành một quấn quanh tròn là được . Chúng ta lưu ý vị sử dụng thủ công để cuốn kimbap, nên những khi cuốn chúng ta nên giữ phần đa tay để khi cuốn ngừng cuộn kimbap trông phần lớn tay với đẹp mắt. Chúng ta cứ thực hiện như thế cho tới khi hết phần nguyên vật liệu nhé!

*

Bước 3: trả thành

Khi những cuộn kimbap đã được hoàn thành, giờ bạn chỉ bài toán dùng dao thật sắc có quết dầu mè lên lưỡi dao rồi cắt cuộn kimbap thành những khoanh tròn bé dại khoảng 1,5 mang đến 2cm là được. Xếp đa số khoanh tròn ra đĩa, trang trí và có thể thưởng thức được rồi. Khu dùng chúng ta có thể dùng kèm với nước để chấm xì dầu hoặc nước sốt theo sở thích của chúng ta nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon mồm với bí quyết làm kimbap bằng tay thủ công quá đơn giản và dễ dàng này!

Bài viết liên quan