CÁCH ĐỂ TAY KHI CHƠI BIDA

Share:

Muốn chiến thắng trò chơi bida lỗ, bạn cần nhiều hơn những kĩ thuật cơ bản cùng cách đặt tay đế trong bộ môn bi a. Để liên tiếp ghi điểm khiến mọi đối thủ không kịp trở tay, những mẹo đánh bida lỗ hay và chuẩn dưới đây mới là yếu tố then chốt.

Bạn đang đọc: Cách để tay khi chơi bida

Cách đánh bida lỗ tưởng dễ mà không dễ chút nào. Người chơi sẽ khó lòng giành phần thắng nếu không nắm chắc những tư thế, kĩ năng cơ bản nhất cùng một số mẹo giúp qua mặt đối thủ. Trang bị ngay cách đánh bida lỗ hay và chuẩn để chiến thắng. Billiard Đức Tình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt tay chuẩn khi chơi bida nhé!

Cách đặt tay đế trong bộ môn Bi A nên biết

Cách đặt tay bắn bi

Trước khi biết cách đặt tay đế trong bộ môn bi a , nên khởi động để các khớp tay mềm dẻo, linh hoạt. Khi cầm cơ bida hãy lưu ý nắm ở mức độ vừa phải, tức là không quá lỏng cũng không quá chặt, đồng thời tập trung vào hai ngón trỏ và ngón tay cái bởi chúng giữ vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh cây cơ.

Đừng đặt tay quá xa về phía gốc của gậy bida mà hãy cầm ở ngay đoạn tiếp giáp vạch màu ở gần phía cuối. Điều chỉnh cho tay phía trước thành một đường thẳng ngang với mặt bàn bida. Tay phía sau co thành một góc vuông vức, riêng phần bắp tay cùng chiều với gậy.

*

Bạn biết gì về các loại bàn Bi a được nhiều người sử dụng hiện nay để sử dụng cách đặt tay đế trong bộ môn bi a

Bộ môn thể thao Bi a rất dễ chơi và không tốn công cũng như tốn sức nhiều. Khi chơi Bi a con người sẽ được rèn luyện về thể chất và tinh thần. Điều đáng chú ý là môn thể thao này rất tốt cho sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, áp lực cuộc sống, tạo hứng thú cho khách hàng khi chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Sát Thủ Shock Dame Cực Mạnh, Cách Chơi Đội Hình Suy Vong Sát Thủ Dtcl Mùa 5

Để chơi bi a tốt thì đương nhiên bạn cần chiếc bàn Bi a tốt. Nhờ đó, bóng lăn nhanh vào trúng đích và đem lại cho bạn cảm giác hứng thú và cuốn hút mỗi khi ghi bàn cũng như những phần thắng hậu hĩnh. Bạn cũng cảm thấy sảng khoái tinh thần sau mỗi cuộc chơi. Do vậy, tìm một chiếc bàn Bi a để chơi và nơi bán bàn Bi tại Hà Nội giá rẻ là rất quan trọng.

Các loại bàn Bi a được thị trường ưu ái và sử dụng nhiều hiện nay là:

Bàn bi a liên doanh với Đài Loan 9017 với mẫu mã sang trọng, đẳng cấp luôn thu hút được người chơi tham gia số lượng rất đông.Bàn bi a liên doanh với Đài Loan 9018 kiểu dáng độc đáo, mạnh mẽ luôn mang lại sự thỏa mãn cho người chơi với việc được sản xuất liên doanh trong nước và đạt được tiêu chuẩn và đáp ứng đủ tiêu chí so với thế giới.Bàn bi a Aileex 9019, loại bàn này được thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thế giới. Giới sàng chơi bi a luôn bị hấp dẫn bởi loại bàn này. Người chơi luôn cảm thấy cuốn hút và thư thái đầu óc tinh thần khi chơi.admin8 Tháng Tư, 2020

Bài viết liên quan