Cách Để Youtube Tự Chơi Lại

Share:

Khi các bạn xem một video clip yêu thích trên youtube các bạn sẽ hy vọng xem đi xem lại video clip kia những lần bằng phương pháp mọi khi không còn video lại bấm play lại từ đầu, như thế sẽ khá mất công. Hiểu được kiến thức đó của người dùng Youtube sẽ có sẵn một nhân tài chất nhận được chúng ta phát lặp đi tái diễn Clip một bí quyết tự động hóa ( auto trả lời youtube ) mà ko yêu cầu dấn phát lại thủ công. Ngoài chức năng phân phát tái diễn youtube có sẵn chúng ta có thể dùng những phầm mềm tốt trang web cung ứng vấn đề vạc tái diễn video không giống. Nếu chúng ta chưa chắc chắn giải pháp triển khai thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của ulmrave.com nhé.

Bạn đang đọc: Cách để youtube tự chơi lại

Cách 1: Sử dụng khả năng gồm sẵn trên youtube

Cách này khôn xiết dễ dàng và đơn giản, trong những lúc xem video trên youtube các bạn chỉ việc chuột yêu cầu lên video tiếp đến lựa chọn mục Vòng lặp (giờ anh là Loop) là Clip sẽ được auto tái phát mọi khi hết.

*

Cách 2: Dùng phầm mềm không ngừng mở rộng Looper for Youtube nhằm trả lời youtube

Looper for Youtube là 1 trong những app mở rộng bên trên trình ưng chuẩn Chrome, với tiện ích này bạn không chỉ có có thể tự động hóa tái phát video mà hơn nữa rất có thể lựa chọn chu kỳ phát lại tuyệt lựa chọn phát lại một đoạn nhất quyết trong đoạn Clip đó.

Các bạn cũng có thể thiết lập app Looper for Youtube bằng links sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/looper-for-youtube/iggpfpnahkgpnindfkdncknoldgnccdg?hl=vi

Sau khi thiết lập phầm mềm chúng ta msống video bên trên youtube lên và sẽ thấy phía dưới đoạn phim gồm thêm 1 nút ít LOOP (vòng lặp), chúng ta bấm vào nút này nhằm đoạn phim auto phát lại.

*

Trong khi khi các bạn dấn tái phát video clip thì các tích năng của app này vẫn mở ra phía bên dưới.

Các chúng ta cũng có thể biết video đã có tái diễn bao nhiêu lần bằng phương pháp coi mục Played x time (x là tần số sẽ phát).

Xem thêm: Cách Chơi Cây Cảnh Bonsai - Những Điều Cần Biết Khi Chơi Cây Cảnh Bonsai

khi chúng ta tích lựa chọn ô Loop for 10 times thì video đó sẽ được tái phát 10 lần.

Còn tính năng Loop a portion vẫn cho phép các bạn tái diễn 1 đoạn trong Clip, bạn cũng có thể kéo thanh ngơi nghỉ bên dưới để lựa chọn đoạn đoạn Clip ao ước phân phát tái diễn.

*

lúc không muốn phát lặp lại video clip nữa thì bạn nhận lại vào nút Loop thuở đầu.

Cách 3: Sử dụng website trung gian

Bước 1: Các chúng ta msinh hoạt video clip youtube mong muốn phân phát lặp lại, kế tiếp bấm vào lên thanh đại chỉ với thêm từ bỏ “repeater” vào ngay lập tức sau chữ Youtube trên phố links với thừa nhận Enter

*

Bước 2: Sau Lúc dìm Enter các các bạn sẽ được đưa đến một website bắt đầu, trên phía trên Clip youtube sẽ được phân phát lặp lại liên tiếp.

*

Các chúng ta cũng có thể chọn một đoạn vào video nhằm phân phát tái diễn bởi thanh khô biện pháp color hồng phía bên dưới đoạn phim.

*

Trên phía trên ulmrave.com đã ra mắt mang đến các bạn một số trong những biện pháp nkhô nóng gọn gàng cùng hiệu quả để phân phát lặp lại Clip trên youtube, hi vọng các các bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan