Cách dùng thử phần mềm mãi mãi

Share:
Chào các bác! Mình thấy bác Heart Hunter có post phần mềm nhắc ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, .

Bạn đang đọc: Cách dùng thử phần mềm mãi mãi

. . Tại topic: http://www.ulmrave.com.com/forum/t45452/Đây là phần mềm quản lý key theo pin đề nghị bác Heart Hunter không chia sẻ được tuy nhiên thấy nhiều bác cứ vào xin vừng với lạc. Mình nghĩ trong diễn đàn đã có bài chỉ dẫn thủ thuật này rồi tuy vậy tìm không ra hoặc post tản mạn trong 1 topic nào đó đề xuất mới mạo muội lập topic mới để những ai chưa biết vào xem và có thể sử dụng được phần mềm mình yêu thương thích mà không phải download key (vì một lý vì nào đó). Ao ước admin đừng xóa nhé!Thứ tự các bước như sau:
Đối với các máy cài Date Reminder lần đầu.
1. Chỉnh time PC và máy BB về 2050 (time 2050 ở đây là mình lấy 1 mốc làm ví dụ, còn các bạn có thể thay đổi time đến n năm theo ý muốn của các bạn). 2.

Xem thêm: Cách Chơi Rockman X5 Cực Đỉnh Như Cao Thủ Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Lấy Giáp Bí Mật Trong Mega Man X5

Cắn BB vào PC nhảy BDM (BDM phải đặt update times nhé) và cài Date Reminder
vào BB như cài các phần mềm khác.3. Rút BB khỏi PC (không được chỉnh time của BB để yên 2050 hôm nay nó vẫn báo là 3 ngày dùng thử với mốc time của máy là 2020). Mở Date Reminder trên BB ra rồi đóng lại, khi đóng nó sẽ thông báo: Trial version Days remaining: 3 Please get registration code at . . .: Register now hoặc Continue trial. Lúc này các bác lick vào Continue trial nhé.
4. Sau thời điểm đóng Date Reminder rồi các bác chỉnh lại time mang đến máy BB và PC là time hiện tại (2009) nhé khi đó thời gian dùng thử sẽ là tương ứng với số ngày mà các bác muốn (mình chỉnh trong máy của mình là năm 2030 phải thời gian dùng thử là 7672 ngày, tức là đến năm 2030) heeee!* Note: Nếu các bác lỡ cài rồi thì Wipe Handheld lại BB nha, rồi làm như chỉ dẫn là ok.
chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !