Cách fix lỗi 100 disk win 10

Windows 10 chắc chắn là có khá nhiều điểm mạnh rộng Win 7 cùng Win 8.1. Tuy nhiên cũng thật cực nhọc ttiết phục người tiêu dùng chuyển hẳn qua sử dụng Windows 10 Khi mà vẫn còn đa số tiêu giảm. điều đặc biệt tức giận so với các laptop cần sử dụng ổ cứng cơ SATA truyền thống cuội nguồn kia chính là lỗi full disk win 10.

Bạn đang đọc: Cách fix lỗi 100 disk win 10

Những máy tính sử dụng ổ cứng SATA thường hay bị lỗi đủng đỉnh, giật lag, tốc độ đánh giá lệnh trễ. Tình trạng này vày lỗi Full Disk 100% thường trông thấy thấy trong Task Manager. Lỗi 100% Disk này vày những tác vụ của Windows 10 và một số ứng dụng chạy ẩn trong background gây ra.

Vì vẫn còn đấy không ít người tiêu dùng chưa có ĐK nâng cấp ổ cứng laptop của bản thân mình thành SSD, đề nghị tiếp sau đây ulmrave.com xin trình làng một vài thủ thuật góp sút tđọc chứng trạng “full disk windows 10”. Hi vọng giúp bạn áp dụng Win 10 bên trên những laptop cũ hiệu quả hơn.

Sau đấy là những mẹo có ích để tắt giảm những service, nhân tài không quá quan trọng của Windows 10, mà lại gây ra lỗi 100 disk:

Lưu ý: Chúng tôi không Chịu đựng trách nát nhiệm về rất nhiều lỗi tạo nên vị làm cho sai thao tác đối với lý giải này.Tắt service Superfetch/ Sysmain– Mở Task Manager, chọn Services, chọn tiếp xuất hiện Services.– Tìm service có tên Sysmain, con chuột nên chọn Properties, chọn Disable, ấn Apply rồi OK.

Xem thêm: phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

*
Tắt 2 kĩ năng ít dùng để sửa lỗi disk 100 win 10

– Chọn hạng mục Privacy, quăng quật vết tichồng sinh sống “Let apps use advertising ID…“, “Let websites provide…“, “Show me suggested content…“.

*
Giảm tgọi triệu chứng win 10 full disk bằng cách tắt Activity history

– Mục Background apps, các bạn vứt chọn Let apps run in the background.

*
Không để Chrome chạy nền cũng giúp fix loi full disk Windows 10

– Cũng vào Advanced Settings, vào mục Clean up computer, vứt lựa chọn Report details to lớn Google…

*
Chức năng tự động hóa gởi báo cáo của Chrome cũng làm tăng tỉ trọng full disk Windows 10

Đến phía trên thì bọn họ sẽ giảm được kha khá gần như tác vụ vượt chạy nền gây nên lỗi full disk win 10. Quý Khách khởi cồn lại đồ vật nhằm đối chiếu hiệu quả trước lúc điều khiển và tinh chỉnh nhé.— Các chúng ta tham khảo thêm 5 biện pháp giải pngóng bộ nhớ bên trên Windows 10 để tăng speed máy tính xách tay nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn