Cách Fix Lỗi *101# Không Cần Jailbreak

Share:

Kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock không còn dễ dàng, tuy vậy với mẹo fix lỗi *101# bên trên iPhone Lock chưa Jailbreak bạn có thể thực hiện bài toán kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock của mình một cách nhanh chóng và đúng chuẩn mà không nhất thiết phải Jailbreak sản phẩm phức tạp tương tự như dễ làm cho hỏng SIM ghép trên sản phẩm Fix lỗi “Error 0A” treo táo bị cắn dở ở 45% hoặc 55 % lúc Jailbreak game ios 9 lý giải Jailbreak iPhone 6 Plus, 6, 5s lock ? Fix lỗi thời tiết sau khi jailbreak Fix lỗi Installed ios Public Beta Profile lúc Jailbreak ios 9 giải pháp Jailbreak ios 9.0.1, mở khóa iOS 9.0.1 cho iPhone ipad ?

Trước kia ulmrave.com đã và đang có bài viết hướng dẫn các bạn cách khắc chế lỗi iPhone không bình chọn được thông tin tài khoản *101# qua bài viết sửa lỗi iPhone không *101# được, tuy nhiên để tiến hành việc này các bạn phải Jailbreak sản phẩm iPhone của mình, và giải pháp trong nội dung bài viết fix lỗi 101# bên trên iPhone Lock chưa Jailbreak sau đây sẽ là việc lựa chọn khác dành riêng cho bạn.

Bạn đang đọc: Cách fix lỗi *101# không cần jailbreak

Đang xem: bí quyết fix lỗi *101#, kiểm soát tài khoản

*

Hướng dẫn fix lỗi *101# trên iPhone Lock không Jailbreak

 

Lưu ý : bài viết này ulmrave.com đã hướng dẫn chúng ta cách bí quyết kiểm tra tai khoản bên trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak.

 

Để tiến hành cách kiểm tra thông tin tài khoản iPhone cũng tương tự fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak ulmrave.com xin ra mắt với các bạn một phương án vô cùng dễ dàng và đơn giản đó chính là sử dụng những ứng dụng kiểm tra thông tin tài khoản của nhà.

Nếu như bạn thực hiện mạng Viettel, hãy tải áp dụng My Viettel cho iPhone trên đây: download My Viettel mang đến iPhone.

Nếu như bạn thực hiện mạng VinaPhone, hãy tải vận dụng My VinaPhone cho iPhone trên đây: tải về My VinaPhone mang đến iPhone.

Nếu như bạn thực hiện mạng Mobifone, hãy tải áp dụng My Mobifone mang đến iPhone trên đây: download My Mobifone mang lại iPhone.

* giải pháp kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock không Jailbreak

 

Lưu ý : bởi cách thực hiện sử dụng My Viettel cho iPhone, My VinaPhone với My Mobifone mang đến iPhone khá như là nhau buộc phải ulmrave.com sẽ lấy ví dụ bằng ứng dụng My Viettel mang đến iPhone.

Bước 1 : chúng ta truy cập vào áp dụng My Viettel mang lại iPhone vẫn được download ở bên trên iPhone của mình.

Xem thêm: cach choi zigg mid

Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ phải triển khai đăng nhập bằng tên tài khoản chính là số điện thoại cảm ứng của bạn .

*

Nếu như lần thứ nhất đăng nhập, các bạn phải thực hiện đăng nhập áp dụng này bởi 3G, 4G trên đồ vật để singin tự động.

Bước 3 : sau thời điểm đăng nhập thành công xuất sắc ứng dụng này chúng ta sẽ thấy biện pháp kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock như hình dưới.

*

Bước 4 : Để tiến hành đổi password tài khoản chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang .

*

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn Đổi password để tiến hành điều này.

*

Bước 6 : sau khoản thời gian đổi password thành công các bạn ấn lựa chọn vào biểu tượng chi tiết để kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock một cách chi tiết.

*

Bước 7 : chúng ta có thể ấn chọn thẻ Tra Cước để đánh giá gói cước mình thực hiện trong ngày, trong tháng.

*

https://ulmrave.com/meo-fix-loi-101-tren-iphone-lock-chua-jailbreak-18500n.aspx Như vậy bọn họ đã vừa thực hiện thành công mẹo fix lỗi *101# bên trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak cũng như cách kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak rồi đó. Bên cạnh đó nếu như bạn chưa biết cách cài áp dụng My Vinaphone, My Mobifone, My Viettel đến iPhone thì các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp cài My Viettel trên điện thoại cảm ứng để tiến hành điều này nhé.

Fix lỗi không bấm được “Start” trên Pangu khi Jailbreak ios 9 cách Jailbreak ios 8.4.1, unlock iOS 8.4.1 mang lại iPhone ipad tablet ? Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak quả táo 9 bằng Pangu iPhone treo táo sau khoản thời gian Jailbreak ? Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !