Cách fix lỗi garena

Liên Minc Huyền Thoại là một giữa những tựa game khá nổi bật với con số fan chơi to đùng mang lại từ rất nhiều giang sơn trên trái đất. Để truy cập vào game, chúng ta nên đăng nhtràn lên khối hệ thống Garena để nghịch dưới dạng client. Do đó, thiết yếu rời ngoài câu hỏi chúng ta mắc phải lỗi đăng nhập Liên Minc Huyền Thoại.

Bạn đang đọc: Cách fix lỗi garena


Sửa lỗi tên singin hoặc password không đúng

*

Đây là 1 trong lỗi singin LMHT có chức năng xuất hiện thêm sau thời điểm sever trò chơi được duy trì hoặc update phiên bản mới.

Để sửa lỗi này, bạn cũng có thể thoát khỏi client LMHT và vào lại vài lần. Nếu không được, bạn hãy sử dụng khả năng “Sửa lỗi” tất cả sẵn trong Garemãng cầu PC, công dụng này đang thay thế lại những tập tin tức game bị lỗi cũng giống như đồng điệu hóa phiên phiên bản của trò đùa mang lại đúng cùng với sever.

*


Hướng dẫn lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Bên cạnh vấn đề tất yêu đăng nhập được Garemãng cầu Plus thì nhiều người dân nghịch cũng tốt chạm chán đề nghị chứng trạng ko vào được Liên Minc Huyền Thoại. Đối với ngôi trường hợp này, tất cả nhì nguim nhân thiết yếu tạo ra lỗi.

Có thể là do file lol.properties trong tlỗi mục game xẩy ra lỗi khiến khối hệ thống không chuyển động. Hoặc vị điểm truy cập internet ai đang áp dụng chặn kết nối của sản phẩm tính tới máy chủ.

*


Khắc phục lỗi singin LOL bởi vì thư mục

Trường hòa hợp sau đó là lỗi vày tệp tin vào thư mục game. Đối cùng với lỗi này, các bạn hãy thực hiện dò file theo tuần từ như sau. Trước tiên, hãy truy cập thỏng mục nhưng bạn đang setup để tải game xuống bên trên máy tính xách tay. Sau đó, tra cứu tên thư mục Liên Minc Huyền Thoại rồi chọn thư mục bé Game Data. Tại tlỗi mục này, bạn ấn Ctrl + F cùng gõ chữ lol.properties nhằm tìm kiếm tệp.

*
Khi tệp vẫn hiển thị, cliông xã chọn vào tệp, tệp tin vẫn hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Hiện giờ, các bạn hãy cần sử dụng trỏ con chuột xóa không còn báo cáo vào tệp tin cùng dán vào đoạn mã nlỗi tiếp sau đây. Để kết thúc, các bạn hãy ấn Save tệp tin với đăng nhập lệ Liên Minch Huyền Thoại đợt nữa nhé.

Dưới đó là đoạn mã code nhằm tương khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minch Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garemãng cầu.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminch.garemãng cầu.vn/ helpURL=http://lienminh.garemãng cầu.vn/tư vấn lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi singin LMHT do mạng trang bị tính

Lỗi vị cấu hình thiết lập mạng cũng là 1 trong những lỗi không vào được lol thường xuyên gặp mặt. Lúc này, bạn cần thay đổi những setup vào Internet Option. trước hết, chọn Start và tìm thỏng mục Control Panel. Đây là tlỗi mục tổng gồm tính năng được cho phép các bạn tiến hành triển khai với chuyển đổi những cài đặt của dòng sản phẩm tính.

Trong phần tlỗi mục, chúng ta nên chọn Network. Sau đó, một bảng nhỏ đã hiện hữu nhằm cho bạn chắt lọc. Kế mang đến, các bạn nên chọn Internet Options và cliông xã vào thẻ Advanced trong bảng. Tại phía trên, bạn phải bỏ tiông xã những hàng sau: “Check for server…”, “Warn about…”.

Xem thêm: Bảng Ngọc Enzo, Cách Chơi Enzo Liên Quân Mùa 16, Hướng Dẫn Chơi Enzo Liên Quân Mobile Mùa 17

*

do vậy, bí quyết sửa lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại mặc dù ko nặng nề nhưng lại chưa hẳn bạn nào cũng biết. Vì vậy, các bạn hãy check note lại những bước bên trên nhằm lúc chạm chán trục trệu thì hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa ngay lập tức.


Xác định kết nối khi chạm mặt lỗi đăng nhập

Ngoài 3 nguim nhân bên trên, đối với lỗi đăng nhập còn hay xẩy ra cùng với ngôi trường hòa hợp kết nối mang lại hình thức xác minc thông báo đăng nhập. Đây là lỗi hầu hết xảy ra nghỉ ngơi Lever Client (sau khoản thời gian thừa nhận Play làm việc Garena PC).

Cụ thể bao gồm 2 nguyên nhân chính

Từ phía đơn vị mạng: kết nối sống mặt đường truyền mà lại người tiêu dùng vẫn áp dụng mang đến cùng với dịch vụ xác minh đăng nhập gặp mặt sự việc.Từ phía mạng nội bộ: vì modem gây ra hoặc bản setup windows bị tắt, ngăn tường lửa sống một vài cổng, loại cổng.

Cách tương khắc phục

Telnet mang lại Hàng Chờ và Dịch Vụ Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút ít Windows + R) và nhập optionalfeatures rồi ấn OK

Cách 2: Tick chọn Telnet Client rồi ấn OK

*

Bước 3: Chạy tác vụ command bằng cách ấn tổng hợp Windows + R, nhập cmd rồi ấn OK

*

Bước 4: Gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 rồi thừa nhận Enter nhằm Telnet mang đến Hàng Chờ

*

Cách 5: Nếu màn hình chỉ chỉ ra màu black Có nghĩa là bạn có thể telnet thành công xuất sắc.

*

Lưu ý: Nếu hiển thị là Could not open connection nghĩa là telnet không thành công xuất sắc.

Tiếp theo, lặp lại bước mở cmd

Gõ lệnh telnet garena.auth.riotgames.com 443 rồi nhận Enter nhằm Telnet mang lại Dịch Vụ Đăng Nhập

*

Lưu ý quan lại trọng: Trong phần biểu hiện chi tiết, sung sướng knhì báo thêm là đang telnet thành công tốt ko thành công. Đồng thời, truy vấn https://www.iplocation.net/ để lấy IPhường.

*

Lấy Logs tự LeagueClient Logs

Cách 1: Vào tlỗi mục logs trên GarenaGames32787GameLogsLeagueClient Logs (tùy từng vấn đề chúng ta mua game ngơi nghỉ ổ đĩa như thế nào, nghỉ ngơi hình minch họa là ổ D:)

Bước 2: Copy tệp tin LeagueClient.log tiên tiến nhất (theo số ngày, giờ, phút ít sinh sống thời gian các bạn gặp gỡ lỗi)

*

Đính kèm vào phần tập tin đi kèm với gửi phiếu hỗ trợ

*

Trên đây là số đông cách thức khắc phục trình trạng lỗi singin nghỉ ngơi client Garena tương tự như trong game Liên Minh Huyền Thoại. Chúc chúng ta sửa lỗi thành công xuất sắc và có những tích tắc chơi trò chơi thiệt vui lòng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn