CÁCH FIX LỖI KHÔNG TÌM THẤY WIFI

Share:

Mặc dù các bạn sẽ setup Wifi trên mạng mạng internet bên bản thân tuy nhiên nhiều lúc máy vi tính tốt bất kỳ trang bị cầm tay nào đa số tất yêu kiếm tìm thấy mạng wifi nhà của bạn dù sẽ sinh hoạt trong vùng che sóng. Bài viết sau đây, ulmrave.com xin chia sẻ chúng ta giải pháp sửa lỗi máy tính ko hiển thị danh sách Wifi sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý sự việc này. Đây cũng là 1 trong trong những lỗi mà lại lực lượng kỹ thuật của GIA TÍN thường xuyên gặp gỡ vào quy trình có tác dụng hình thức sửa Laptop tận nơi sống Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi nhé!


Nguyên ổn nhân khiến máy tính không kiếm thấy mạng Wifi

Laptop của người tiêu dùng không tìm thấy mạng wifi hay được dùng rất có thể là do 2 nguyên ổn nhân:

Ngulặng nhân thiết bị nhất: Do laptop của bạn có nhu cầu kết nối với mạng không giống.

Bạn đang đọc: Cách fix lỗi không tìm thấy wifi

Nguyên nhân thiết bị hai: Do máy tính của khách hàng không kiếm thấy list mạng Wifi hiện hữu. Khi đó, các bạn buộc phải demo các bí quyết tiếp sau đây để fix lỗi máy tính xách tay ko hiển thị list Wifi.

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi laptop không hiển thị list Wifi

1. Máy tính không hiển thị mạng wifi nhưng bạn phải kết nối

Nếu laptop chạm mặt sự chũm như thế này chúng ta tiến hành làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất, các bạn vào Control Panel và lựa chọn Network & Internet

Bước 2: Tiếp đó, các bạn chọn vào mục Network và Sharing -> Manage Wireless Networks.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Nhãn Đĩa Cd Full Crack !, Download Label Maker Wizard

*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. Laptop không hiển thị danh sách wifi bởi virus

Một trong những nguyên nhân khiến cho máy tính không hiển thị danh sách wifi kia là do virus. Nguyên nhân bao gồm khiến máy tính xách tay truyền nhiễm vi khuẩn là vì bạn không cài đặt ứng dụng khử virus để bảo đảm. Do đó bạn cần phải setup một phần mượt diệt virus đến máy tính của bản thân mình nhằm tránh bị lây lan độc hại.

do đó, cùng với những giải pháp sửa lỗi máy tính xách tay không hiển thị danh sách Wifi bên trên đây vẫn lập cập giúp chúng ta có thể bắt lại được WiFi của chính bản thân mình với ngoài ra để giúp đỡ đến Driver WiFi máy tính của người sử dụng trnghỉ ngơi yêu cầu bất biến hơn bao giờ hết, tinh giảm được một trong những lỗi WiFi tất cả tương quan.

Bài viết liên quan