Cách fix lỗi màn hình xanh

Đối với nhiều người sử dụng máy tính thường xuim thì chắc hẳn cũng không ít lần gặp lỗi máy tính bị màn hình xanh chết chóc – Blue Screen Of Death (BSOD). Nguyên ổn nhân gây lỗi screen xanh thì có nhiều, có thể vị phần cứng hoặc vày phần mềm. Tuy nhiên, việc làm chũm nào bắt đầu khắc phục và hạn chế được tình trạng này một cách triệt để mới là vấn đề chúng ta đáng quan liêu tâm?

laptop lỗi màn hình hiển thị xanh chữ trắng

Màn hình xanh chết người (còn hiểu là lỗi dump thứ tính) là một lỗi khá phổ biến bên trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, nó xuất hiện kể từ lúc có windows XP lâu dài cho tới ngày ni cùng Windows 10.

Lúc bỗng dưng màn hình hiển thị máy tính xách tay gửi sang trọng greed color chữ white, khiến người mua không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào với máy ngoài việc tắt nguồn. Và diều này dần phát triển thành một nỗi ám ảnh với những người sử dụng hệ điều hành Windows.

Bạn đang đọc: Cách fix lỗi màn hình xanh

Cách sửa laptop bị lỗi màn hình xanh chữ trắng không quá khó nếu khách hàng xác định được chính xác nguim nhân gây ra lỗi. Sau đây ulmrave.com đã liệt kê một số trong những nguim nhân chính khiến lỗi và cách khắc phục lỗi màn hình xanh chữ trắng, các khách hàng có thể ttê mê khảo và áp dụng một vào các cách vào đógồm bí quyết sửa lỗi màn hình hiển thị xanh win xp.

1. Máy tính lỗi xanh màn hình vì chưng nghiệp vụ khởi động lại:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bị màn hình xanh liên tiếp là bởi Khi khách hàng tắt máy tính đi sai cách hoặc vì máy tính tự khởi động lại chứ không phải vày mình tắt. Điều này khiến hệ thông không xử lý kịp được nên lỗi screen không tồn tại chữ bị xanh xuất hiện là điều khó kị ngoài.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Râu Giả - Kiểu Tóc Và Râu: Chỉnh Sửa Ảnh

Để khắc phục vào trường hợp này bạn nên tắt chế độ tự động khởi động lại trong hệ thống Windows bằng những bmong sau:

– Bmong 1: Nhấn chuột yêu cầu vào Computer | Chọn Properties | Chọn tab Advanced system settings.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Bạn có thể chọn tắt toàn bộ dịch vụ của bên thứ 3 bằng cách nhấn chuột vào Disable all, tiếp đến nhận OK nhằm lưu giữ đổi khác của chúng ta. Tốt nhất người dùng đề nghị tắt toàn cỗ gần như hình thức dịch vụ của mặt sản phẩm 3 hoàn thành khởi động lại máy tính. Nếu ko còn chạm chán lỗi màn hình xanh nữa thì hãy thử kích hoạt lại từng các dịch vụ lên một để xem đâu là dịch vụ khiến lỗi trên khối hệ thống nhé.

Trên phía trên là toàn thể các ngulặng nhân và cách khắc phục tình trạng máy tính xách tay bị lỗi screen xanh (dump). Nếu nlỗi bạn có chạm chán một trong những tình huống trên, khách hàng thử áp dụng những cách khắc phục và hạn chế như Cửa Hàng chúng tôi đã ra mắt xem sao. Ngoài ra, nếu người dùng có king nghiệm khắc phục lỗi screen xanh hay thì có thể share đến mọi người cùng biết bằng cách bình luận ở phía dưới nha!

Chúc các khách hàng thành công!


Chuyên mục: Hướng Dẫn