Cách fix lỗi win 7

Cách sửa lỗi screen Đen Win 7 như thế nào là thắc mắc được không ít fan quan tâm. Hãy thuộc ulmrave.com tìm hiểu giải pháp sửa lỗi black màn hình Win 7 nhé!

Cách sửa lỗi Win 7 bị Đen màn hình

Tại sao gây ra lỗi screen Đen win 7?Bước 1: Gỡ thiết đặt cập nhật KB971033Cách 2: Dùng lệnh SLMGR -REARMCách 3: Tắt auto cập nhật Windows (Windows Update)Cấu hình lại Plug & Play Service bởi lệnh RSOPSửa lỗi Error 0xc004d307: The maximum allowed the number of rearms has been exceededSửa lỗi “Slmgr is not recognized as an internal or external command”Những câu hỏi thường xuyên chạm chán về lỗi screen Đen Win 7 ko bạn dạng quyền

Tại sao phát sinh lỗi màn hình hiển thị black win 7?

Hầu không còn đều fan chạm chán yêu cầu lỗi this copy of windows is not genuine sau khoản thời gian thiết đặt bạn dạng update build 7600/7601 KB970133. Có các nguim nhân khiến màn hình hiển thị win 7 bị đen:Lí vì chưng đầu tiên là chúng ta không tải phiên bản quyền Windows với vẫn cần sử dụng bạn dạng lậu.cũng có thể bạn đang sử dụng mã license Windows đã làm được thực hiện bên trên một số máy tính không giống.cũng có thể phiên phiên bản hệ quản lý điều hành của người tiêu dùng đã cũ và có từ lâu, cần được cập nhật.cũng có thể vi rút ít hoặc malware sẽ có tác dụng lỗi mã khóa singin hệ quản lý và điều hành của doanh nghiệp.Nếu sẽ sở hữu hệ điều hành quản lý cội, bạn cũng có thể hạn chế và khắc phục phần nhiều vụ việc bên trên dễ ợt. trái lại, bạn sẽ gặp cần lỗi được liệt kê thứ nhất. đa phần trang mạng giải đáp chúng ta cần cài đặt một file giỏi phần mềm làm sao đó. Tuy nhiên, các bạn trọn vẹn gồm cách dễ dàng hơn nhằm sửa lỗi này mau lẹ mà lại ko buộc phải tới ngẫu nhiên phần mềm làm sao.

Bạn đang đọc: Cách fix lỗi win 7

Lưu ý: Bài lý giải này sẽ không biến đổi hệ điều hành của người sử dụng từ bỏ “lậu” thành win bạn dạng quyền nhưng chỉ giúp đỡ bạn sử dụng win không phiên bản quyền cơ mà không biến thành lỗi và update. Nếu mong muốn gồm các tính năng không thiếu thốn sinh hoạt phiên phiên bản tiên tiến nhất với cập nhật hoàn hảo, các bạn phải cài Hệ điều hành chủ yếu hãng tự siêu thị Microsoft.
Còn trong trường thích hợp bạn không muốn ném tiền nhưng vẫn liên tục áp dụng win không phiên bản quyền thì đây là bí quyết khắc chế.Pmùi hương pháp này dùng để làm hạn chế và khắc phục lỗi "This copy of windows is not genuine" cho những phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 7. Hãy nhớ làm theo không hề thiếu 3 bước sau đây. Nếu bạn có tác dụng xong bước thứ hai cùng nhận ra lỗi đã mất cơ mà làm lơ bước vật dụng 3 thì lỗi này hoàn toàn có thể mở ra trở về sau đó 1 thời hạn.

Cách 1: Gỡ cài đặt cập nhật KB971033

Bạn bị báo lỗi “This copy of windows is not genuine”, Tức là Windows bao gồm một tập tin update rất có thể vạc hiện nay hệ điều hành Windows của doanh nghiệp là bạn dạng quyền hay là không phiên bản quyền. Vì vậy, trước lúc thực hiện bài toán thay thế, chúng ta buộc phải gỡ quăng quật bạn dạng update KB971033 bao gồm chức năng vạc hiện này.Nếu thấy được tệp tin update này, hãy gỡ setup còn nếu không kiếm thấy thì bỏ qua mất công đoạn này. Làm theo công việc kế tiếp nhằm tắt tác dụng Windows Update.Msinh hoạt Control Panel.Tới phần Windows Update.Nhấp vào View Installed UpdatesSau khi tất cả những bạn dạng cập nhật thiết lập cài chấm dứt, tìm kiếm KB971033 với gỡ vứt (uninstall).Khởi động lại thiết bị.
Nếu không tìm thấy bản update KB971033, chúng ta có thể bỏ lỡ bước này và tiến hành bước thứ hai.

Bước 2: Dùng lệnh SLMGR -REARM

Nhấp vào nút ít Start nhằm vào Start Menu.Gõ cmd vào ngôi trường kiếm tìm kiếm.Quý Khách vẫn thấy tùy lựa chọn kể lệnh. Nhấp con chuột yêu cầu vào Command Prompt. Chọn Run as Administrator. Hãy nhớ, các bạn phải chạy lệnh với tứ biện pháp cai quản trị nếu như không lệnh sẽ không còn hoạt động.Một cửa sổ hiển thị. Gõ SLMGR -REARM (SLMGR là 1 trong những phương tiện làm chủ giấy tờ ứng dụng Windows. REARM là 1 trong những lệnh đặt lại tâm trạng giấy phép của máy). Sau kia dấn Enter.Bạn sẽ thấy một hành lang cửa số. Nhấp OK.Sau kia, khởi động lại máy vi tính với thấy dòng chữ "This copy of windows is not genuine" đã bặt tăm. Tuy nhiên nếu như vẫn thấy dòng chữ này thì bạn hãy demo lại với lệnh SLMGR /REARM.Hầu như khi làm cho dứt, lệnh trên đang khắc chế xong lỗi màn hình Đen bởi win không phiên bản quyền. Tuy nhiên, trong một vài ngôi trường thích hợp, sau khi có tác dụng kết thúc các bước bên trên thì các bạn sẽ rất có thể nhận ra 1 trong 2 thông báo là:Lỗi “Error 0xc004d307: The maximum allowed the number of rearms has been exceeded”.Hoặc lỗi “slmgr is not recognized as an internal or external command”.Nếu lâm vào tình thế trường phù hợp này thì hãy trong thời điểm tạm thời bỏ qua mất Cách 3 với hiểu xuống phần sau nhằm biết phương pháp hạn chế nhé!

Cách 3: Tắt tự động hóa update Windows (Windows Update)

Sau khi có tác dụng dứt bước thứ 2 cùng thấy không thể mẫu chữ "This copy of windows is not genuine" thì hãy tiến hành bước 3 này.
Bạn ko thực hiện Win phiên bản quyền đề nghị ko được phép update. Vì vậy, hãy tắt chức năng tự động update của Windows. Nếu không, các bạn sẽ gặp gỡ lỗi này đợt nữa khi Win tiến hành bất kỳ cập nhật gì với nó lại phạt hiển thị hệ quản lý điều hành không bao gồm hãng sản xuất.Vào Control PanelNhấp vào Windows Update.Nhấp vào Install updates automatically(Recommended)Chọn Never Cheông xã for Updates(Not recommended)Mọi cthị xã sẽ xong. Bây giờ hãy nạm ảnh trên nền desktop bởi một hình ảnh rất đẹp nắm mang đến màn hình đen nhé!

Cấu hình lại Plug và Play Service bởi lệnh RSOP

Thông thường, chính sách áp dụng máy tính hoàn toàn có thể ko được thông số kỹ thuật đúng mực đề xuất khiến lỗi screen black Win 7. Quý khách hàng có giải pháp sửa lỗi “Windows not genuine” bằng cách thông số kỹ thuật lại Plug & Play Service bằng lệnh RSOP.. RSOP. là chữ viết tắt của Resultant Set of Policy Window.Cách 1: Nhấn Windows + R nhằm chạy công cụ Run. Nhập rsop.msc và nhấn nút Enter.Cách 2: Tới Windows Settings > Security System > System Services, tiếp nối tìm Plug và Play Services.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Game Đấu Trường Thú 2, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Cách 3: Clichồng con chuột đề xuất vào nó cùng lựa chọn Properties. Trong tùy lựa chọn Select Service Startup Mode, tích Automatic với gìn giữ các biến đổi.Cách 4: Nhấn Windows + R nhỏng đang làm cho làm việc bước trước tiên. Gõ gpupdate/force vào box Run. Nhấn Enter với hóng quá trình xúc tiến hoàn toàn.


Bước 5: Khởi rượu cồn lại PC cùng khám nghiệm coi lỗi Win 7 screen đen có còn sống thọ.

Sửa lỗi Error 0xc004d307: The maximum allowed the number of rearms has been exceeded

Quý khách hàng cảm nhận thông tin lỗi này Khi đã từng lệnh SLMGR -REARM hơn 3 lần.Có nhì phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi này. Thứ đọng tốt nhất là thiết lập lại Win, tuy nhiên đầy chỉ cần biện pháp đề nghị gạn lọc sau cuối.Cách thứ hai dễ dàng và đơn giản rộng, chỉ cần tuân theo quá trình sau:Sau khi sử dụng lệnh SLMGR -REARM 3 lần, key đăng ký (registry key) “SkipRearm” vẫn biến đổi “0”. Quý khách hàng cần thành thay đổi key đăng ký “SkipRearm” thành “1”.quý khách hàng có thể tìm thấy "SkipRearm" bằng phương pháp truy vấn vào Trình chỉnh sửa Registry (Registry editor) theo đường truyền HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE / Microsoft / Windows NT / CurrentVersion / SoftwareProtectionPlatform.Thực hiện tại chi tiết theo các bước sau:Nhấn "Windows + R" các bạn sẽ thấy hộp thoại ”Run”. Hoặc vào Start, lựa chọn Run.Gõ "Regedit". Nhấp Ok. quý khách đã thấy hành lang cửa số soạn thảo Registry.Nhấp vào mũi tên ngơi nghỉ dòng"HKEY_LOCAL_MACHINE".Nhấp vào mũi tên tiếp sinh sống chiếc “SOFTWARE.Nhấp vào mũi tên tiếp ngơi nghỉ dòng “Microsoft”.Nhấp vào mũi thương hiệu tiếp nghỉ ngơi chiếc “Windows NT”Nhấp vào mũi thương hiệu tiếp ở dòng“CurrentVersion".Nhấp vào dòng chữ “SoftwareProtectionPlatform” (không clichồng vào mũi tên)Nhấp chuột đề nghị vào "SkipRearm" trong hành lang cửa số bên đề xuất.Nhấp vào “Modify” với chuyển đổi “Value Data” thành “1”.Khởi cồn lại thứ.Bây giờ đồng hồ, bạn hãy làm lại bước 2, cần sử dụng lệnh SLMGR -REARM để sửa lỗi màn hình đen với làm mất đi chiếc chữ "This copy of windows is not genuine".

Sửa lỗi “Slmgr is not recognized as an internal or external command”

Lỗi này hoàn toàn có thể gặp gỡ vì chưng những nguim nhân.Thđọng nhất: cũng có thể bởi các bạn gõ sai bao gồm tả lệnh SLMGR -REARM. Hãy bảo vệ bản thân gõ đúng, bao gồm cả dấu biện pháp thân “SLMGR” cùng “-REARM”.Thứ 2: quý khách hàng không msinh hoạt Command Prompt cùng với tư bí quyết Administrator (quản trị viên).Giải pháp: Vào Start, gõ search tìm “cmd”. Nhấp chuột bắt buộc vào “cmd” và lựa chọn “Run as Administrator”.Thứ 3: Lệnh SLMGR -REARM không phù hợp. Hãy thử cùng với lệnh SLMGR /REARM.Thứ đọng 4: Khắc phục bằng phương pháp mở Command Prompt as Administrator.Gõ cd và ấn Enter.Gõ cd windowssystem32 cùng ấn enter.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy mẫu C:windowssystem32>. Bây tiếng vẫn áp dụng lệnh như vậy này C:windowssystem32>SLMGR -REARMThứ đọng 5: Lý vị tệp slmgr.vbs rất có thể có bất kỳ phần không ngừng mở rộng như thế nào khác. quý khách cần gỡ dồn phần không ngừng mở rộng bằng cách đổi tên tệp.
Cách làm:Vào My Computer.Vào ổ C.Chọn thỏng mục Windows.Chọn thỏng mụcSystem32”.Cuộc xuống cho đến thấy lúc "slmgr.vbs.REMOVEWAT". Nhấp chuột yêu cầu vào nó và đổi tên thành "slmgr.vbs”. Nếu các bạn không kiếm thấy phần mở rộng "REMOVEWAT", hãy xóa bất kỳ phần mở rộng như thế nào khác bao gồm phần quá nghỉ ngơi sau chữ “slmgr.vbs”

Những câu hỏi thường xuyên gặp gỡ về lỗi màn hình black Win 7 ko phiên bản quyền

Điều gì xẩy ra khi sử dụng Windows 7 ko bạn dạng quyền?Nếu đã cần sử dụng phiên bản sao Windows 7 ko bạn dạng quyền, chúng ta có thể thấy thông báo “this copy of Windows is not genuine”. Nếu thay đổi ảnh nền desktop, nó đã tự động hóa trở lại thành màu đen với công suất máy vi tính cũng trở nên ảnh hưởng.Tại sao máy tính báo “this copy of Windows is not genuine”?Windows tất cả một tệp tin update để vạc hiện nay hệ quản lý và điều hành Windows của người sử dụng. Nếu sẽ cần sử dụng Windows bạn dạng craông chồng, các bạn sẽ cảm nhận thông báo “this copy of Windows is not genuine”.Làm nuốm như thế nào để sở hữu bạn dạng quyền Windows 7?Gỡ setup bản cập nhật KB971033 Update.Dùng lệnh SLMGR -REARM.Tắt Windows Automatic Update.Đăng ký Windows Genuine.Tới Settings >Update và Security > Activation nhằm kích hoạt hệ điều hành và quản lý.Nếu làm cho như thế, màn hình hiển thị Win 7 bị black của bạn sẽ gấp rút trngơi nghỉ về tinh thần thông thường.
Tóm lạiTrong ngôi trường hòa hợp làm cho hết các bước bên trên nhưng vẫn bị lỗi thì nên ulmrave.com lại Win. Hãy có tác dụng mỗi bước thiệt cảnh giác nhằm chưa hẳn gặp mặt lỗi này lần tiếp nữa.khi thực hiện theo quá trình bên trên nhưng ko thấy bất kỳ lỗi làm sao. quý khách hàng có thể áp dụng hệ quản lý điều hành này vĩnh cửu nhưng mà ko yêu cầu cập nhật.Tuy nhiên, virut và các phần mềm ô nhiễm và độc hại luôn tấn công những phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành cùng phần mềm trên máy tính xách tay nếu hệ điều hành kia lạc hậu. Vì vậy, giả dụ tất cả điều kiện thì nên áp dụng phiên bản hệ điều hành cùng áp dụng mới nhất.Chúc chúng ta triển khai thành công!

Chuyên mục: Hướng Dẫn