Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Lol

Share:

Là một bạn MOBA chắc hẳn các các bạn sẽ rất gần gũi gì với tựa game Liên Minc Huyền Thoại – xuất xắc thường xuyên được Call tắt là LOL (League Of Legends). Một tựa game khá danh tiếng bây chừ sinh hoạt Việt Nam do lối chơi nhiều mẫu mã, bối cảnh rất đẹp, ko cần một thông số kỹ thuật lắp thêm vượt mạnh. Tuy nhiên nhiều lúc sẽ trong những pha Combat đỉnh điểm thì ắt hẳn thỉnh thoảng họ đang chạm mặt sự cầm cố nlỗi Ping khiêu vũ cao khiến cho FPS bị tụt, làm delay lúc chơi khiến chúng ta rất khắc chế. Vậy hãy cùng ulmrave.com đi tìm gọi giải pháp bớt ping, giảm lag LOL một phương pháp kết quả.

Bạn đang đọc: Cách giảm ping khi chơi game lol

1. Ưu tiên thực hiện mạng dây

Điều trước tiên đơn giản tốt nhất để nâng cấp chất lượng Ping kia chính là về vụ việc mặt đường truyền mạng. đa phần các bạn chơi bằng Laptop thì thường xuyên kết nối mạng bằng wifi mang đến tiện thể nhưng lại biểu hiện wifi thì khôn xiết lờ lững chờn. Nếu có nhiều người truy cập mạng đồng thời thì đang khiến con đường truyền của người tiêu dùng yếu đuối đi, ping nhảy đầm cao cùng tụt PFS. Vậy tốt nhất để chơi trò chơi thì chúng ta nên sử dụng mạng dây, mạng LAN.

2. Kéo max/full băng thông

Windows thường xuyên sẽ đem khoảng 20% băng thông mạng để giao hàng mang lại việc update Hệ điều hành quản lý, tương đương với câu hỏi bạn chỉ với sử dụng đc 80% đường dẫn mạng. Đó cũng rất có thể lý do khiến cho việc đùa LOL bị bớt ping. Vậy chúng ta đem lại 100% băng thông mạng bằng cách

Cách 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R, nhập lệnh gpedit.msc

Cách 2: Tại hành lang cửa số bắt đầu chúng ta thứu tự chọn

Computer Configuration(1) →Administrative Templates(2) →Network (3)QoS Packet Scheduler (4) → Limit reservable bandwith (5).

Xem thêm: Chơi Game Xây Dựng Thành Phố Kiếm Tiền Bitcoin, Kiếm Tiền Mmo Hỗ Trợ Cho Newbie

Bước 3:

(6) Tại cửa sổ mới bạn tích lựa chọn Enabled

(7) sửa thành 0%

(8) Sau đó ấn OK

3. Bật chế độ cấu hình thấp

Trong đồ họa Client, trò chơi cũng có mục setup chế độ cấu hình tốt cùng tắt Client không tính lúc sẽ trong trận. lúc đó hệ thống đang tắt phần đông nguyên tố ko cần thiết nhằm trò nghịch được mềm mịn và mượt mà hơn.

4. Cài đặt hình ảnh vào game

Tùy vào cấu hình trang bị nhưng bạn hãy chọn cấu hình đồ họa một cách hợp lí. Nếu tất cả một cái máy gồm cấu hình yếu ớt các bạn không nên ráng để nấc hình ảnh đẹp nhất.

Trên đây là một số biện pháp giúp cho bạn cải thiện PFS, định hình, sút ping, giảm lag lag. ulmrave.com ý muốn rằng bài viết để giúp đỡ ích mang đến chúng ta, giúp chúng ta đã có được phần đa trộn combat đỉnh điểm mà không biến thành giật lag. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan