Cách giới hạn fps khi chơi game

Share:

FPS là trong số những yếu tố ra quyết định trải nghiệm game play của bạn, FPS càng cao thì trò chơi càng mượt mà, quan sát số FPS cao thì các bạn cũng hài lòng.

Bạn đang đọc: Cách giới hạn fps khi chơi game

Tuy nhiên, hầu hết các màn hình bây chừ chỉ có thể hiển thị tối đa 140-240 FPS, cho nên vì vậy FPS bên trên phạm vi này sẽ không chênh lệch nhiều.

Và câu hỏi đặt FPS quá cao sẽ làm bớt tuổi thọ của phần cứng lắp thêm tính, vày chúng luôn cần đề xuất làm việc chăm chỉ để đẩy FPS lên mức chúng ta không cần.

Đây là lý do tại sao từ lâu các game thủ đã “yêu cầu” Nvidia (một đơn vị sản xuất card đồ vật họa) gửi ra số lượng giới hạn FPS trong game mà họ chơi, cùng trong bạn dạng cập nhật 2020 mới đây, điều đó đang trở thành hiện thực. Thân thiết là bất cứ điều gì :))

phát âm và biện pháp phân biệt giữa các card hình ảnh (độc lập cùng tích hợp)Tối ưu hóa kỹ năng xử lý hình ảnh của card giao diện Nvidia-Phần 1 tự động hóa sử dụng giao diện rời khi sử dụng phần mềm nặng

Trong bài viết hôm nay, tôi đang hướng dẫn bạn một cách cụ thể Cách số lượng giới hạn FPS cho toàn bộ các trò chơi trên cạc bối cảnh NVIDIA.

*

+ bước 4: Sau khi chúng ta tìm thấy tốc độ khung người mình muốn, hãy dấn Apply Áp dụng nó cho tất cả các trò đùa được cài để lên trên thiết bị.

Sau khi bạn nhấn ứng dụng, bất kỳ bạn tùy chỉnh thiết lập tất cả những trò chơi bằng phương pháp nào, FPS sẽ chỉ đạt mức đến giới hạn trên mà chúng ta đã đặt. Bởi vậy, chớ hỏi “Tại sao bạn setup tối thiểu mà vẫn là 60FPS?” làm cho ơn!

Khi bạn không thích sử dụng nữa, hãy trở lại đây để tắt giới hạn FPS hoặc nhấp vào nó Restore nếu khách hàng không có ngẫu nhiên cài đặt quan trọng đặc biệt nào, vui mừng khôi phục thiết đặt gốc.

*

# 3. Cách đặt giới hạn FPS cho mỗi trò chơi

Nếu bạn chỉ muốn số lượng giới hạn nó trong một vài trò nghịch đặc biệt, chúng ta cũng có thể làm như sau:

+ cách 1: Cũng mở màn tiên NVIDIA Control Panel thực hiện menu chuột nên trên màn hình, như được hiển thị vào Phần 2 sống trên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Yasuo Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Yasuo Mùa 9, Guide Yasuo Mùa 9

+ cách 2: bạn cũng có thể truy cập phần này tiếp theo Manage 3d Settings Nhưng chưa hẳn trong Global Settings Sau đó, sung sướng chuyển thanh lịch tab Programs Cho bạn dạng thân mình.

Bạn có thể đặt những tùy chọn giao diện cho từng phần mềm riêng lẻ tại đây.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút địa chỉ => sau đó truy cập vào đường dẫn chứa tệp *.exe Trò nghịch muốn giới hạn FPS. Ở đây, tôi lấy một trong những trò nghịch yêu thích của chính mình làm ví dụ—— Overwatch Xin chào tạm biệt những bạn!

*

+ bước 3: sau đó cuộn xuống phần Specify the settings for this program => cùng tìm thấy một người có tên Max Frame Rate như trên.

Đây là 1 trong sự phối hợp rất tốt, nơi bạn có thể sử dụng các setup mặc định Global Settings Và cài đặt của riêng các bạn cho từng mục khác nhau.

Ví dụ, công dụng chống móp FXAA Tôi sử dụng setup mặc định Global Settings đổi thay OFF tiếp nối sử dụng Max Frame Rate Tôi đặt nó theo cách của riêng biệt tôi, sẽ là 60FPS.

=> có tác dụng xong các bạn nhớ bấm Apply Lưu thiết đặt và mở trò chơi và nghịch thử!

*

#4. Kết luận

Vì vậy, tôi vừa chia sẻ 2 phương thức cài đặt với chúng ta Giới hạn FPS trò chơi card đồ họa Nvidia Đó là một cách rất thú vị để đảm bảo an toàn phần cứng.

Bạn cũng cần chú ý rằng chức năng này sẽ không còn làm hỏng hoặc tác động đến card giao diện của chúng ta, chỉ việc không để nó thực hiện rất đầy đủ các tác dụng của nó.

Bài viết liên quan