Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel

Share:
Cách gỡ vứt phần mềm không có trong Control Panel là từ bỏ khóa được không hề ít người dùng Windows search kiếm bên trên Google. Bởi vị thông thường, Khi cài đặt ứng dụng, chúng sẽ xuất hiện thêm vào Control Panel hoặc Add or Remove Programs. Do kia, lúc không có nhu cầu thực hiện bất kỳ ứng dụng làm sao, phần đông phần lớn fan mọi cho đây để gỡ bỏ bọn chúng. Tuy nhiên, có một vài phần mềm "cứng đầu" ko mở ra trong Control Panel thì người tiêu dùng lại tương đối "đau đầu" vì chưng do dự gỡ vứt bọn chúng thế nào. Ở nội dung bài viết này, Ngự Kiếm Phi Thiên đã chia sẻ cùng với các bạn "6 Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel Thành Công 100%". Cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang đọc: Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel

6 Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel Thành Công 100%
*

Tìm đọc về Control Panel
Trong hệ điều hành quản lý máy tính xách tay. Control Panel (bảng điều khiển) được khẳng định là một trong yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó giúp họ cấu hình thiết lập và biến hóa các tmê man số tương tự như khối hệ thống trong laptop. Hình như. Chúng ta hoàn toàn có thể thêm cùng xóa ứng dụng không thực hiện hoặc ko cần thiết ngoài bộ lưu trữ laptop.Bên cạnh đó, Control Panel hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình những công dụng cơ phiên bản trong máy vi tính như: Truy cập / ngắt kết nối mạng. Chế độ ngủ tự động Lúc quên tắt sản phẩm công nghệ. Đồng hồ nước. Tạo mật khẩu đăng nhập để bảo mật thông tin máy vi tính. Tường lửa ... Và những chức năng đặc biệt không giống.Nguyên ổn nhân phần mềm không có trong Control Panel
Thực tế. Có một vài phần mềm được thiết lập để lên máy vi tính của người sử dụng mà lại chúng không hiển thị trong Bảng tinh chỉnh. Nhiều lí vì chưng hoàn toàn có thể kể tới như: quy trình cài đặt gồm lỗi, phần mềm ô nhiễm hoặc phần mềm ngơi nghỉ dạng di động cầm tay, phần mềm ko giữ lại khóa registry ...Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel1. Sử dụng ứng dụng Unlocker
*

Phần mềm Unlocker là một giữa những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng để xóa những tập tin "cứng đầu". Để xóa ứng dụng không tồn tại vào Control Panel. Chúng ta chỉ việc mtại vị trí mềm Unlocker. Sau đó chọn tlỗi mục ứng dụng thiết lập cùng thực hiện Delete chúng đi là được.2. Gỡ cài đặt ứng dụng khối hệ thống trong Windows Feature
Một số phần mềm hệ thống nhỏng Windows Media Player, Internet Explorer ... thường sẽ không còn hiển thị vào Unistall or change a program. Mà họ đề xuất tuân theo biện pháp sauBước 1.

Xem thêm: phần mềm quyết toán thuế tncn mới nhất 2017

Trong thực đơn Programs & Features (Chương thơm trình và Tính năng). Cliông chồng chọn Turn Windows features on or off ( Bật hoặc tắt nhân tài của Windows).
*

Bước 2.
Đặt dấu vết trong ứng dụng nhưng bạn có nhu cầu xóa. Mình vẫn rước ví dụ cùng với phần mềm Internet Explorer. Nếu một thông báo lộ diện, chỉ cần bấm Có với OK. Sau kia khởi cồn lại máy tính xách tay là hoàn chỉnh.
*

3. Xóa Registry của các phần mềm không hiển thịMsinh hoạt Registry Editor cùng truy vấn vào đường truyền sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUnistallSau kia. Nhấp với search kiếm các Registry như sau đây. Tại trên đây, chúng ta nhận thấy mục DisplayName giả dụ chính là phần mềm đúng mực. Hã tiến hành Registry kia đi.
*

Nếu bọn họ không thể gỡ setup ứng dụng không có trong Control Panel. Chúng ta rất có thể nên sự hỗ trợ của phần mềm gỡ setup chuyên nghiệp nlỗi Revo Unistaller xuất xắc IObit Unistaller để quét và gỡ thiết lập đều phần mềm "cứng đầu" này.quý khách rất có thể tải xuống Revo Unistaller tại đây: https://www.revouninstaller.com/downloads/Hoặc IObit Unistaller trên link sau: https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php5. Khởi hễ đồ vật ở chế độ an ninh (Safe Mode)

Trong chính sách An toàn, Windows được cho phép người dùng xem những tệp cùng thỏng mục ẩn. Bằng giải pháp khởi đụng Windows thông qua cơ chế An toàn, chúng ta cũng có thể tìm thấy tlỗi mục setup cùng xóa bằng tay một biện pháp nhanh khô cùng thuận lợi nhất.6. Sử dụng mức sử dụng Fix it tự Microsoft

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !