Cách gỡ trò chơi trên facebook

Trong quá trình thực hiện vị nguyên nhân làm sao đó mà áp dụng Facebook trên Smartphone của người tiêu dùng gặp gỡ vụ việc khiến cho máy thường xuyên bị treo, xử trí chậm gần như thứ. Chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay tới việc xóa nó đi. Hãy tham khảo phương pháp xóa áp dụng Facebook trên Android dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách gỡ trò chơi trên facebook


*
by linhnt

Nguim nhân khiến cho thứ bị chậm trễ đi

Facebook ngày dần được về tối ưu nhằm mục tiêu nâng cao unique cũng giống như sự xúc tiến của người dùng với tất cả tín đồ bao quanh đặc biệt là trên các điện thoại thông minh bây chừ. Tuy nhiên một vài ngulặng làm sao nlỗi thứ thông số kỹ thuật quá thấp, xung thốt nhiên ứng dụng giữa vận dụng với sản phẩm công nghệ khiến cho áp dụng liên tục bị văng, lag thậm chí còn là treo giật thiết bị. Việc từ bây giờ các bạn suy nghĩ mang đến vẫn là xóa vận dụng Facebook cùng download phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Không y hệt như bài toán gỡ quăng quật công tác trên máy tính, cách xóa áp dụng Facebook bên trên Android hơi đơn giản chỉ cách vài thao tác.

Xóa Facebook Apps thẳng bên trên Android

Cách xóa áp dụng Facebook trên Android thiệt dễ dàng dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps thẳng bên trên Android

Bước 1: Từ hình ảnh screen chính của thiết bị, các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) với tìm tới biểu tượng vận dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn với giữ lại bào biểu tượng Facebook cho tới lúc xuất hiện bối cảnh gồm hình tượng thùng rác rến như hình dưới đây. Hiện nay các bạn chỉ việc di biểu tượng ứng dụng Facebook vào biểu tượng thùng rác rưởi.

Bước 3: Một vỏ hộp thoại xuất hiện, các bạn nhấn Delete (Gỡ bỏ) để xác nhận quy trình xóa, del, gỡ vứt Facebook Apps thẳng trên Android.

Xem thêm: Cách Chơi Mộng Hiệp Khách Cho Android, Hiêp Khách Loại Ất Trong Mộng Hiệp Khách

Sử dụng Settings (Cài đặt) của đồ vật để xóa Facebook Apps bên trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của sản phẩm để xóa Facebook Apps trên Android

Cách 1: Đầu tiên, các bạn đề xuất truy vấn vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại phía trên các bạn tìm tới mục Applications (Quản lý ứng dụng), chuyển thanh lịch thẻ All (Tất cả) > tìm tới vận dụng Facebook với dìm chọn vào nó.

Cách 3: Tại phía trên, chúng ta nhấn vào Gỡ thiết lập. Một vỏ hộp thoại hiển thị, các bạn nhấn vào Unistall (Gỡ thiết lập đặt) để chứng thực các bước xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps bên trên Android.

Xóa Facebook Apps bên trên Android bởi Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps bên trên Android bởi Google Play

Với bí quyết này các chúng ta có thể xóa, del, gỡ vứt Facebook Apps bên trên Android dễ dàng. Lúc kia bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng CH Play > tìm kiếm tìm áp dụng Facebook và nhấn chọn Unistall (Gỡ cài đặt đặt) tương tự như nlỗi những làm việc phía bên trên.

Trên trên đây là phương pháp xóa vận dụng Facebook trên Android thiệt thuận tiện nhưng Shop chúng tôi ý muốn giới thiệu. Nếu bạn đang chạm mặt vụ việc cùng với ứng dụng Facebook bên trên sản phẩm của mình thì hãy test các cách trên trên đây nhằm không còn chạm mặt phiền hậu toái nữa.


Chuyên mục: Hướng Dẫn