Cách hack wifi không cần phần mềm

Bài viết dưới đây để giúp đỡ các bạn kết nối wifi mà lại ko bắt buộc pass tốt các phần mềm hachồng wifi nào. Wifi hiện vẫn đang hết sức phổ biến, nhà bên dùng wifi, người người dùng wifi. Tuy nhiên, cũng không ít lần wifi khiến các bạn phải choáng váng, bạn phải áp dụng internet cơ mà laptop ko bắt được wifi. Vậy hãy để ulmrave.com share tới đông đảo tín đồ cách sử dụng wifi miễn phí không phải Password sau đây.

Bạn đang đọc: Cách hack wifi không cần phần mềm

Đang xem: Cách hachồng wifi không phải phần mềm

Hướng dẫn sử dụng wifi miễn giá thành không yêu cầu password và qui định hack

Tuy nhiên thì biện pháp này chỉ áp dụng so với windows 7 thôi đa số người nhé. Còn bên trên Win Vista thì bản thân ko cứng cáp liệu có triển khai được hay là không. Công nuốm quan trọng để truy vấn wifi ko bắt buộc mật khẩu kia đó là Wireless Key View (Cái này còn có trong vẻ ngoài Hirent Boot).

Cách thức hoạt động vui chơi của Wireless Key View

Về qui định buổi giao lưu của Wireless Key View nlỗi sau: Chúng ta đang thực hiện chức năng Wireless Key View có trong đĩa Hirent Boot nhằm có thể hiện thị được “key” của những mạng wifi.

Đối cùng với mạng Wifi dạng WPA thì chúng ta cũng có thể view pass một biện pháp trực tiếp được. Tuy nhiên, đối với các mạng WPA2 thì các bạn sẽ bắt buộc có được password đúng đắn của bọn chúng. Lúc đó, bạn cần sử dụng với những liên kết wifi thông qua Hexkey.

*

Nói qua về cơ chế vận động điều này là đủ rồi. Nào giờ hãy thuộc vào Việc luôn luôn thôi. Quý khách hàng có thể thực hiện đĩa boot giỏi tải thẳng Wireless Key View có rất nhiều trên mạng.

Cách sử dụng Wireless Key View

Bật Wireless Key View từ hidrent boot lên. Thứ nhất, các bạn hãy gặm cái usb bao gồm hirent boot vào máy vi tính chạy win xp. Sau kia mlàm việc cỗ sở hữu Hirent boot lên, nếu autorun của đĩa chạy thì bạn hãy lựa chọn Menu–> Passwords/ Keys –> Wireless Keys Viewer.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Cách Làm Đồ Chơi (Đèn Ông Sao) Lớp 8, 9, Thuyết Minh Về Cách Làm Diều Giấy

*

Nếu ko thì bạn hãy truy cập vào đường dẫn Ổ sau: Usb:HBCDWinToolsWirelessKeyView.bat. Lúc đó sẽ sở hữu 2 ngôi trường phù hợp xẩy ra.

Trườn hợp 1: Trường đúng theo hoàn toàn có thể thấy được pass wifi ngay

Trường đúng theo có thể bắt gặp pass wifi ngày thường xuyên là các wifi dạng WPA. Giao diện của lịch trình Wireless Key View bạn có thể tham khảo phía dưới. Tiếp mang đến, nên chọn vào wifi mà bạn muốn coi password rồi lựa chọn Properties.

*

khi kia, mọi gì chúng ta thấy được đang là:

Key (Hex): Đã được mã hóa hexKey (Ascii): Đây chính là password wifi bạn cũng có thể nhận thấy tiện lợi bằng đôi mắt thường

*

Vậy là kết thúc, sự việc buộc phải sử dụng wifi của khách hàng đã được cách xử trí, bạn đã sở hữu mật khẩu wifi buộc phải dùng.

Trường phù hợp 2: Trường phù hợp không nhìn được pass wifi

Còn ngôi trường thích hợp 2 là trường phù hợp ko nhận thấy pass wifi hoặc xuất hiện thêm các ký từ đã làm được mã hóa tất cả quan sát chúng ta cũng chẳng gọi gì. Vậy, lúc ấy yêu cầu làm gì?

*

Bạn giữ toàn bộ những biết tin về wifi đó bằng cách lựa chọn hình tượng save. khi kia thì công tác đã tự xuất ra 1 tệp tin txt bao hàm tất cả ban bố của wifi kia cho bạn.

Trong thời điểm này, việc bạn cần có tác dụng tiếp theo sau đó là copy tệp tin đó vào usb. Cắm usb vào máy vi tính đề nghị liên kết wifi dẫu vậy đắn đo password wifi cùng tiến hành kết nối wifi thôi. Sẽ mở ra hộp thoại trải nghiệm nhập pass wifi. Lúc này bạn copy Key Hex sinh sống tệp tin text ta vừa cài về cùng paste vào ô từng trải pass kia. Cuối cùng thì các bạn cũng đã kết nối được cùng với wifi cơ mà chẳng nên biết mật khẩu đăng nhập của bọn chúng là gì cả. Chúc các bạn thành công !


Chuyên mục: Phần Mềm