Cách huấn luyện cá chọi

Anh em sở hữu một vài chú cá betta và muốn huấn luyện mang đến các chú này? Cần chuẩn bị những gì và cách thực hiện ra sao? ulmrave.com chia sẻ với các bằng hữu cách huấn luyện cá betta (lia thia, xiêm) đơn giản và rất dễ thực hiện.

Bạn đang đọc: Cách huấn luyện cá chọi

*
Chia sẻ cách huấn luyện cá betta đến các anh em

Bmong chuẩn bị:

Trcầu khi huấn luyện đến cá betta, bạn bè cần chuẩn bị thức ăn uống dành mang lại cá betta, chẳng hạn như một ít bo bo, trùn chỉ, lăng quăng… Nếu ko có thời gian, có thể chuẩn bị thức ăn uống đông lạnh giỏi thức nạp năng lượng dạng viên, nhưng giỏi nhất là các loại thức ăn uống tươi sống.

Bước tiếp theo cần rửa tay sạch sẽ bằng nước nóng tuy thế ko dùng đến xà phòng.

*
bạn bè cần chuẩn bị thức nạp năng lượng dành mang lại cá bettaThực hiện huấn luyện cho cá betta:

Có nhiều cách để huấn luyện cá betta, mình giới thiệu mang đến các đồng đội hai cách đơn giản nhất.

Dạy cá betta di chuyển theo ngón tay

Đầu tiên, di chuyển ngón tay bên trên mặt kính của hồ, quý khách có thể di chuyển theo hướng lên xuống, trái phải… lúc chú cá của người dùng di chuyển theo thì hãy thưởng đến nó một mẩu thức ăn. Nếu nó ko chú ý thì hãy lắc ngón tay của người dùng cho đến Khi thu hút được em cá.

Xem thêm: Tải Game Warcraft 3 Full Maps, Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Crack

*
Dạy cá betta di chuyển theo ngón tay

Thực hiện nhỏng vậy vào vòng 5 phút và trong nhiều ngày liên tiếp nhé. Lúc đã thân quen, cá betta có thể di chuyển theo ngón tay của người tiêu dùng bất cứ lúc nào.

Dạy cá betta giương vây

Cá betta rất hiếu chiến và thường sống một mình. lúc nhìn thấy nhỏ cá khác, cá betta trống có thể giương vây. Đây là hành động kéo căng vây và mở sở hữu rộng hết sức. Bạn có thể huấn luyện tài năng này cho cá betta trống lẫn cá betta mái tuy vậy chỉ huấn luyện cách này trong vòng 5 phút hàng ngày thôi, nếu không chúng có thể bị kiệt sức.

*
Dạy cá betta giương vâyBcầu 1: chuẩn bị tấm gương nhỏ và một cây bút bi màu đỏ hoặc màu đen.Bcầu 2: để tấm gương trmong thành hồ cá.Bước 3: Lúc thấy cá betta giương vây, người dùng hãy đặt cây bút bi bên cạnh chiếc gương.Bcầu 4: tiếp tục lặp lại 3 lần. Sau đó, khách hàng hãy giấu gương đi và chỉ để lại cây bút bi.Bcầu 5: đến cá nạp năng lượng một ít sau thời điểm giương vây để thưởng đến nó.

Đừng quên huấn luyện đến cá betta hàng ngày đến đến khi nào chỉ với thấy cây bút là cá betta tự động giương vây nhé.

Trên đây là cách huấn luyện cá betta đối kháng giản và rất dễ thực hiện. Mình cũng thực hiện và đã thành công, lại rất thú vị và thỏng giãn nữa.


Chuyên mục: Hướng Dẫn