Cách Khắc Phục Lỗi Không Join Khi Chơi Aoe Online

Share:

quý khách hàng Cảm Xúc mất hứng thụ với tức bực chỉ bởi lỗi unable to lớn join game lúc chơi đế chế, vậy xem tức thì cách fix lỗi không join được aoe này nhé.

Bạn đang đọc: Cách khắc phục lỗi không join khi chơi aoe online

Cách fix lỗi ko join được AOE:

trò chơi AOE (xuất xắc Đế Chế) là 1 trong những trong số những tựa game lâu lăm vẫn được đông đảo tín đồ nghịch cho tới ngày nay.

Để rất có thể tmê mệt gia thi đấu online với nhau, bạn chơi sẽ cần sử dụng ứng dụng Garemãng cầu để liên kết với nhau. khi chơi AOE online, các game thủ thường được sử dụng thêm 1 chính sách cung ứng nữa là Aulớn Garemãng cầu. Công thế này góp những game thủ giảm được số đông thao tác làm việc ko quan trọng, góp game chạy quyến rũ, không biến thành lag lag hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng biến thành gặp mặt tương đối nhiều lỗi khiến cho các bạn giận dữ. Nhất là lỗi UNABLE TO JOIN GAME luôn luôn khiến cho đầy đủ người ức chế độc nhất vô nhị. Với lỗi này các bạn sẽ quan yếu thấy được chống của bè phái lập ra nhằm cùng chiến.

Tắt UPnPhường thủ công:

*

lúc bạn cần sử dụng mạng không giống với những người đùa khác, các bạn sẽ ko thấy phòng chơi bạn đó tạo nên. Để khắc chế chứng trạng này, hãy tắt kỹ năng UPnPhường. bên trên Modem là bạn cũng có thể bắt gặp được phòng chơi nhé.

Tùy vào Modem cùng công ty internet nhưng bí quyết bật và tắt đã khác biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang, Cách Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang

Vì modem không giống nhau thì giao diện cũng không giống nhau bắt buộc công ty chúng tôi cực nhọc nhưng giải đáp chi tiết từng nhà mạng di động được. Nếu các bạn thấy quá khó khăn để search UPnP. qua modem, hãy tuân theo giải pháp 2 nhé.

Dùng phần mềm UNPLUG N’ PRAY:

Quý khách hàng hãy thực hiện theo từng bước tiếp sau đây nhé.

Trước tiên chúng ta sở hữu phần mềm UnPlug n’ Pray : TẠI ĐÂY .

Cách 1: sau khi vẫn mua phần mềm về trang bị, bạn tiến hành khởi chạy file UnPnp. Chọn Enable UnPn các bạn sẽ thấy chiếc số 2 sáng sủa lên.Bước 2: Nếu sau khi nhảy UnPn mà không thấy mẫu chữ Disable UnPn hay Enable UnPn thì bạn dìm chuột đề xuất vào file UnPnp.exe pháo, chọn Run as Administrator nhé.

Những lỗi hay gặp mặt không giống với giải pháp tự khắc phục:

Lúc bấy giờ các game thủ chơi nhiều phiên bản không giống nhau của game Đế Chế. Chính điều này khiến cho người đùa không thể thấy được phòng giải trí của bạn không giống lập ra. Để tách chứng trạng này, hầu như người đề nghị đùa chung 1 phiên phiên bản AOE thôi nhé.Hình như, hiện tượng không thấy mạng của nhau cũng do trong quy trình setup, chúng ta chọn nhầm file. Cách đúng là bắt buộc chạy tệp tin mang tên là EMPIRESX.exe cộ .Do trình khử virut gồm vào máy: một số ít lịch trình khử vi khuẩn được thiết lập vào đồ vật sẽ chặn Garemãng cầu, cho nên các bạn sẽ quan yếu truy vấn vào game được mặc dù bạn vẫn thấy mạng. Đễ hạn chế chứng trạng này, bạn nên tắt firewall/antivirus trước khi truy cập vào Garemãng cầu nhé.

Trên đó là phương pháp khắc chế khi chúng ta không join được aoe hay không thấy được mạng. Nếu thấy hay thì share đến hầu hết tín đồ biết nhé.

Bài viết liên quan