CÁCH LÀM BĂNG ĐÔ HÀN QUỐC

Share:

Chiếc băng đô luôn luôn là phụ kiện thời trang không thể không có của những cô bạn nữ bánh bèo, treo băng đô góp mái tóc chúng ta trở nên nhỏ gọn hơn, bên cạnh đó là luật điểm tô thêm vào cho diện mạo của khách hàng càng thêm xinh xắn, xứng đáng yêu. Thay vị mua băng đô không tính tiệm, bạn có thể tự làm băng đô tại nhà với vài ba bước cực kỳ đơn giản. Hôm nay, coffe Góc đã hướng dẫn bạn cách có tác dụng băng đô vải đơn giản tại nhà.

Bạn đang đọc: Cách làm băng đô hàn quốc


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn cách làm băng đô vải vóc dây kẽmHướng dẫn giải pháp làm băng đô vải tết bằng tayHướng dẫn phương pháp làm băng đô vải vóc xoắnHướng dẫn giải pháp làm băng đô Turban Hàn Quốc

Kiểu băng đô này được không hề ít cô nàng yêu chuộng vì độ dễ thương và dễ tính của nó. Nó phù hợp với hồ hết mái tóc và nó sẽ đem đậm phong cách Hàn Quốc vơi nhàng, xứng đáng yêu. Bạn hãy tận dụng hầu như mẫu vải vóc vụn vào nhà nhằm tự tay tạo nên sự chiếc băng đô đáng yêu cho bản thân nhé.

Chuẩn bị dụng cụ

– Miếng vải rộng lớn 7.6 cm, chiều dài vòng hết đầu các bạn rồi cộng thêm 10 centimet nữa.

Xem thêm: Cú Pháp Đăng Ký Gọi Nội Mạng Mobifone, Các Gói Gọi Nội Mạng Mobifone Giá Rẻ Từ 2

– Một tua dây thép mỏng manh có chiều dài bằng miếng vải.

– Kéo, kim, chỉ hoặc lắp thêm may với phấn để tiến công dấu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng tôi vừa hướng dẫn chúng ta cách làm cho băng đô vải thiết lập tóc dễ dàng với những phong cách, kiểu dáng cho bé gái. Hi vọng những lý giải trên đây sẽ giúp bạn tự làm cho mình loại băng đô ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan