Cách Làm Đồ Chơi Cho Mèo

Share:


Bài viết này đã có được thuộc viết bởi vì Pippage authority Elliott, MRCVS. Bác sĩ Elliott là chưng sĩ trúc y với trên cha mươi năm kinh nghiệm tay nghề. Cô giỏi nghiệp Đại học tập Glasgow năm 1987 với làm cho chưng sĩ phẫu thuật mổ xoang thụ y trong 7 năm. Sau kia, chưng sĩ Elliott làm bác sĩ trúc y trên một bệnh viện trong hơn một thập kỷ. Có 17 biết tin xem thêm được trích dẫn vào nội dung bài viết này nhưng bạn có thể xem tại cuối trang. Bài viết này vẫn được coi như 23.579 lần.


Mèo buộc phải thiết bị đùa để chuyển động với thư giãn. Loại đồ đùa tốt nhất có thể mang đến mèo cần mô phỏng các khả năng nhưng mà mèo cần có khi sống trong thoải mái và tự nhiên.

Bạn đang đọc: Cách làm đồ chơi cho mèo

<1> X Nguồn nghiên cứu và phân tích Không đề xuất chú mèo nào thì cũng yêu thích đồ gia dụng chơi, cùng một vài chỉ ưa thích một loại vật nghịch. Tìm được món đồ chơi mèo ưa thích có thể hơi tốn kém nhẹm. Những mặt hàng nghịch sặc sỡ cùng sáng sủa nhoáng sinh hoạt cửa hàng thú cưng là ko cần thiết và cũng chưa chắc chắn rằng xuất xắc Khi chú ý bên dưới góc độ của mèo. Bạn hoàn toàn có thể đính thêm bó cùng với mèo cưng của khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí bằng phương pháp trường đoản cú có tác dụng đồ dùng chơi cho mèo tận nơi.


Cắt bìa cứng thành quyết chữ nhật. Một chắt lọc khác là dùng lõi của cuộn giấy dọn dẹp.

Gấp đôi tờ bìa với xâu một sợi dây chiếu thẳng qua thân. Xâu tua dây làm thế nào để cho chúng ta có thể treo lửng lơ tờ bìa khi cố định đầu cơ của tua dây. Món đồ dùng chơi đề xuất trông nlỗi bé nhấp lên xuống khi chúng ta đu gửi trước phương diện mèo.

Kéo tờ bìa lên trên sợi dây một ít cùng vội vàng xuống sinh hoạt phía dưới. do vậy tờ bìa được giữ trên gai dây với ko tuột ra khi chúng ta đu chuyển món đồ đùa.

Cầm đầu kia của tua dây cùng đong gửi trước phương diện mèo. Món đồ gia dụng đùa yêu cầu linc hoạt và có thể điều khiển làm thế nào cho trông càng sống động càng giỏi. do vậy crúc mèo của bạn sẽ bao gồm cảm xúc nhỏng vẫn bắt mồi.<2> X Nguồn phân tích
Msinh sống lọ thuốc cùng bỏ vào kia một hoặc hai mẫu chuông nhỏ dại. Hoặc chúng ta có thể thay thế sửa chữa chuông bằng phân tử cườm, đậu sấy khô, hạt ngô sinh sống nhằm tạo nên giờ kêu lách cách. Loại đồ dùng đùa này mô rộp vận động nkhô nóng của những bé mồi nhỏ dại. Tiếng lách bí quyết hoặc leng keng bên phía trong đang đam mê sự để ý của mèo từng khi bạn nỉm mặt hàng đùa ra, với bạn dạng năng săn mồi của mèo vẫn thúc giục nó xua theo.<3> X Nguồn phân tích

Đảm bảo món đồ đùa đề nghị được bít chặt. Nếu sợ hãi mèo rất có thể msinh sống được lọ mặc dù vẫn có nắp an toàn, bạn cũng có thể dùng băng keo dính vào.
Tìm một nhỏ thú nhồi bông nhỏ dại. Tốt độc nhất vô nhị là con trúc cùng với bề ngoài hoàn toàn có thể kích phù hợp mèo đuổi theo, ví dụ như loài chuột nhắt. Loại vật dụng chơi nhồi bông làm cho từ những cấu tạo từ chất giống như nhỏng len, lông trúc hoặc lông cừu là hấp dẫn nhất đối với mèo. quý khách hàng cũng cần có thêm keo cùng cái que nhỏ.

Cắt một lỗ bé dại dưới mặt đáy thụ nhồi bông. Chỉ cắt một lỗ toàn vẹn nhằm luồn que qua.

Nếu bông lòi ra phía bên ngoài, bạn phải hạn chế đi để mèo khỏi tìm kiếm giải pháp lôi ra hoặc ăn uống bông. Quý khách hàng đề xuất bảo đảm bình yên đến mèo khi tập luyện đồ dùng chơi cùng bớt tphát âm rủi ro mắc nghẹn.

Nhỏ một giọt keo dán giấy vào đầu que.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Server Nước Ngoài, Hiệu Quả Nhất, Trang Chủ Vietpn

Dán đầu que vào bên phía trong trúc nhồi bông cùng cố định và thắt chặt một vị trí. Không bắt buộc dùng chất keo vị dán bởi keo dính không chắc chắn là, không chỉ có vậy keo dính hoặc bông phía bên trong rất có thể biến khủng hoảng rủi ro khiến nghẹn. Cũng vày lý vì vậy, bạn cần gỡ vứt mắt của trúc nhồi bông nếu chúng được gia công bởi phân tử vật liệu bằng nhựa thêm vào vải vóc. Crúc mèo của bạn sẽ chẳng thấy nó giảm giống loài chuột nhắt mặc dù thiếu hụt cặp mắt bởi phân tử cườm, với cũng chẳng thể nnhì hoặc nuốt bọn chúng nếu bạn gỡ đi tức thì từ đầu.<4> X Nguồn nghiên cứu và phân tích

Cầm đầu que với vẫy trước khía cạnh mèo. Cho mèo vồ hoặc gặm mặt hàng chơi. Tuy nhiên, chúng ta không nên để mèo một mình cùng với sản phẩm đùa bởi vì mèo hoàn toàn có thể tự làm cho bản thân bị thương thơm.
Đi một mẫu vớ cũ vào một vài giờ. Nhớ đi tất đủ thọ khiến cho hương thơm của người sử dụng dính lại trên chiếc tất.

Giữ một nhúm lá bạc hà mèo vào tay. Trùm chiếc tất vào tay, trong khi những ngón tay vẫn giữ nhúm bạc hà mèo phía bên trong vớ.

Thả nhúm lá bạc hà mèo vào phần ngón của vớ. Sau kia vặn vẹo đầu tất lại. Không đề xuất vặn vẹo chặt vượt, chỉ việc vửa đầy đủ để quấn lại nhiều lớp.

Nắm chặt phần ngón của cái tất tất cả bạc hà mèo bên trong cùng kéo tất ra. Bây tiếng các bạn sẽ tất cả một "lớp" bắt đầu để cung ứng món đồ đùa.

Lặp lại đụng tác đó, từng lớp lại đến các bạc hà mèo rộng một ít. Không buộc phải nhiều vượt. Không phải crúc mèo nào thì cũng yêu thích bạc hà mèo, tuy nhiên nếu crúc làm sao đã yêu thích thì thường khôn xiết mẫn cảm với giống cây này. Một đưa thuyết cho rằng mèo hào hứng với bạc hà mèo là do loài cây này ảnh hưởng tác động lên vùng bên dưới đồi vào óc mèo với kích say đắm phản ứng snạp năng lượng mồi của mèo. Một số phân tích cho rằng những phân tử trong cây bạc hà mèo vào vai trò nhỏng một hóa học opioid đối với mèo, kích thích trung trung tâm “sung sướng” trong não của bọn chúng. Không cần chú mèo nào cũng chịu tác động của cây bạc hà mèo. Chỉ có khoảng 30-70% số mèo phản nghịch ứng cùng với cây bạc hà mèo.<5> X Nguồn nghiên cứu
6
Buộc thắt nút ít ngơi nghỉ đầu vớ. Bạn phải buộc làm sao cho khá lỏng một chút để mèo hoàn toàn có thể tiếp cận được bạc hà mèo. Việc “lao động” search kiếm thức nạp năng lượng khiến cho mèo thích thú cùng với phiên bản năng snạp năng lượng mồi nhưng chụ mèo làm sao cũng đều có.<6> X Nguồn nghiên cứu và phân tích
7
Cho mèo chơi mặt hàng chơi. Một số mèo “miễn nhiễm” với bạc hà mèo, nhưng số còn sót lại thì sẽ không thể chống lại mặt hàng đùa này.<7> X Nguồn tin an toàn và tin cậy The Humane Society of the United States Đi cho tới mối cung cấp mặc khi lúc không đam mê bạc hà mèo, chụ mèo của bạn chắc chắn vẫn ưng ý đùa cùng với mặt hàng chơi. Mèo đang ngửi được mùi hương của người tiêu dùng trên dòng tất, và nó rất có thể đang contact mùi của doanh nghiệp cùng với thử khám phá thích thú và hí hửng lúc thi đấu với bạc hà mèo; điều này phía trên sẽ là mặt hàng đùa tuyệt vời nhất đến chụ mèo mới nuôi.<8> X Nguồn phân tích

Bài viết liên quan