Cách làm đồ chơi domino

Domino một trò chơi cổ điển đã được ra đời từ lâu, đây là loại hình giải trí hấp dẫn, thú vị cùng tất cả khả năng rèn luyện não bộ rất tốt mang lại bé. Có rất nhiều dạng Domino khác biệt, nhưng tại sao bạn ko thử tự làm đồ chơi đến bé xíu để bố mẹ có thêm nhiều thời gian dành riêng cho nhỏ trẻ và dạy bé nhiều bài bác học trong những lúc chơi game.

Bạn đang đọc: Cách làm đồ chơi domino

Tác dụng của Domino với bé?

Các công ty khoa học đã chỉ ra Domino chính là một trò chơi phát triển trí tuệ tốt cho nhỏ xíu từ 1 – 6 tuổi. Trong quá trình chơi, tay của nhỏ xíu sẽ tiếp xúc với những quân cờ Domino giúp cho đôi bàn tay linh hoạt hơn, kích say đắm khả năng sáng sủa tạo với tư duy.

Khi chơi Domino mẹ rèn mang đến bé tính kiên định nhờ việc thực hiện một động tác nhiều lần. Tuy nhiên, bố mẹ lúc chơi với nhỏ bé cũng cần quan ngay cạnh coi con bao gồm thích thú với trò chơi này sẽ không cùng trợ góp kịp thời để bé bỏng hoàn thành nhiệm vụ.

Trong quá trình chơi Domino, lúc phân chia nhỏ quân cờ, bé bỏng cũng học được phương pháp kiểm thẩm tra công việc, phân tách nhỏ mọi thứ để kiểm soát tốt hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời này của cơ Domino bố mẹ hãy học tức thì phương pháp làm cho đồ chơi đến nhỏ xíu với những món đồ dễ search kiếm. Không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền cài đặt đồ chơi mang đến bé bỏng, bố mẹ còn tận dụng được các món đồ ko dùng tới để bảo vệ môi trường. Nếu thiếu công cụ làm cho, những bạn có thể sở hữu trên Shopee, Lazada nhé.

Ngulặng liệu cần chuẩn bị:

Bìa carton. Kéo. Thước. Bút ít dạ nhiều màu sắc.

Xem thêm: cách chơi train simulator 2009

Video hướng dẫn:

Các bước thực hiện:

Bước 1: Các bạn dùng bìa carton đã chuẩn bị sẵn và cắt nhỏ để dễ thao tác làm việc.Bước 2: Sau đó bạn dùng thước đo cùng kẻ thành các hình chữ nhật nhỏ bao gồm kích thước 3cm x 6cm lên những miếng bìa rồi cắt những miếng bìa nhỏ đó ra. Các bạn hãy cắt làm thế nào để cho đủ 28 miếng nhỏ của quân cờ Domino.Bước 4: Chia đôi các miếng bìa bằng cây viết mực đen.Bước 5: Giờ đây bạn gồm thể cùng bé xíu thỏa sức sáng sủa tạo và chọn ra 4 hình yêu thích để vẽ. Trong đoạn phim lần này bản thân sẽ vẽ hình: Ngôi sao, mặt trăng, trái tlặng với hình tròn. Bạn nhớ mỗi dạng hình vẽ một màu khác nhau.Bước 6: Các bạn lưu ý vẽ đúng theo bộ của luật chơi Domino nhé.

Giờ những bạn đã hoàn thành sản phẩm, tự có tác dụng đồ chơi Domino cho bé bỏng cũng không thực sự cạnh tranh đúng ko. Bố mẹ hãy cố gắng giành riêng cho bé những giờ phút ít thật hạnh phúc cùng ý nghĩa nhé.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành thuộc bọn chúng bản thân. Đừng quên Like, Share, Subscribe mang đến Cachlamtốt.com.vn nhé. Hãy gợi ý cho chúng mình những món đồ bạn muốn làm cho cùng bé bỏng ở phía dưới bình luận này nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn