Cách làm trò chơi trên google slide

Lawrence Haywood

Cựu cô giáo ESL và bậc thầy câu đố đang thay đổi quý phái trang trình diễn hoang dã. Giờ đây, một người sáng chế câu chữ, khách hàng phượt, nhạc sĩ cùng thanh trượt thời hạn bự vẫn rao giảng từ bỏ tốt về tính chất can dự.

Bạn đang đọc: Cách làm trò chơi trên google slide


Khán đưa buồn chán là 1 trong vào những nỗi run sợ to nhất như các fan miêu tả. Cho cho dù chính là những người tđắm say gia thẳng trước mặt chúng ta tuyệt những người ảo sau màn hình, công ty chúng tôi luôn kiếm tìm phương pháp cuốn hút, duyên dáng với kích mê thích đám đông sẽ quan tâm.


Google Slides là một trong điều khoản tuyệt đối cho câu hỏi này, dẫu vậy nó cũng đều có hầu hết khãn hữu kmáu. Nếu bạn muốn tổ chức một bỏ phiếu, thi hạch miệng hoặc một thông tin Q và A, các bạn sẽ buộc phải tích hòa hợp phiên bản trình bày của bản thân mình với ulmrave.com.


Đây là 3 bước đơn giản và dễ dàng nhằm tạo bạn dạng trình bày Google Trang trình bày ảnh hưởng cùng với ulmrave.com " tự do thoải mái phần mềm. Đọc tiếp để biết phương pháp đổi thay nó thành hiện nay và 4 nguyên do bạn nên làm.


Hãy xem 3 bước dễ dàng để đưa phiên bản trình bày Google Slides liên hệ của người sử dụng lên ulmrave.com. Chúng tôi đã khuyên bảo các bạn phương pháp nhập, bí quyết cá nhân hóa cùng giải pháp tăng tính shop cho bản trình bày của người tiêu dùng.


*

Trên bạn dạng trình diễn Google Trang trình diễn của chúng ta, hãy nhấp vào "Tệp".Sau kia, nhấp vào "Xuất bản lên web".Trong tab "Liên kết", nhấp vào "Xuất phiên bản (đừng lo ngại về những vỏ hộp kiểm do chúng ta có thể đổi khác thiết lập của bản thân mình trong ulmrave.com sau này).Sao chnghiền liên kết.Hãy cho với ulmrave.com và chế tạo ra một trang trình diễn Google Slides.Dán liên kết vào hộp gồm nhãn "Google Trang trình bày" Liên kết đã xuất bản ".

Bản trình diễn của các bạn sẽ được nhúng vào trang trình diễn của chúng ta. Bây giờ, bạn có thể thiết lập cấu hình về kiểu cách tạo nên phiên bản trình bày Google Trang trình diễn của chính mình trngơi nghỉ đề xuất tương tác!


phần lớn thiết đặt hiển thị phiên bản trình diễn trên Google Trang trình diễn có thể thực hiện được trên ulmrave.com. Hãy cùng xem chúng ta có thể làm gì nhằm biểu lộ bạn dạng trình bày của chính mình một cách cực tốt.


*

Sau đó, chọn nhân tài con trỏ laser nhằm đem lại cảm xúc thời hạn thực hơn mang đến bản trình diễn của người sử dụng.


*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự động hóa upgrade các trang trình diễn của bản thân mình bởi biểu tượng "phát" ở góc cạnh bên dưới cùng phía trái của trang trình bày.


Để biến hóa tốc độ dịch rời các trang trình diễn, hãy nhấp vào hình tượng "mua đặt", chọn "Tự động tiến (Khi phát)" và chọn tốc độ bạn có nhu cầu từng trang trình bày mở ra.


Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh cấu hình ghi crúc của người bộc lộ, hãy bảo đảm thực hiện vấn đề này trước khi bạn xuất bạn dạng bạn dạng trình bày Google Trang trình bày của mình.


*

Viết ghi crúc của fan trình diễn vào vỏ hộp ghi chụ của người thể hiện của từng trang trình diễn bên trên Google Trang trình diễn. Sau kia, xuất bạn dạng bản trình bày của người tiêu dùng như được trình diễn trong bước 1.


*

quý khách có thể xem ghi chú của bạn biểu hiện trên ulmrave.com bằng phương pháp mang lại trang trình bày Google Slides, nhấp vào hình tượng "cài đặt đặt" với chọn "Mngơi nghỉ ghi chụ của người ttiết trình".


Nếu bạn chỉ mong giữ số đông ghi chụ này mang đến riêng mình, hãy ghi nhớ share có một cửa ngõ sổ (dòng chứa bản trình diễn của bạn) lúc trình bày. Các ghi chú của bạn biểu hiện đang xuất hiện thêm vào một cửa sổ khác, Tức là người theo dõi của các bạn sẽ cần yếu nhận thấy bọn chúng.


Có một vài phương pháp để về tối nhiều hóa ảnh hưởng của phiên bản trình bày Google Trang trình bày tác động. Bằng phương pháp phân phối công nghệ hai chiều của ulmrave.com, chúng ta cũng có thể tạo thành cuộc hội thoại trải qua các câu đố, cuộc dò xét chủ kiến ​​và Hỏi và Đáp về chủ đề của bài bộc lộ của chúng ta.


Câu đố là 1 trong những phương pháp tuyệt vời nhằm chất vấn sự đọc biết của khán giả về chủ đề này. Đặt một cái vào cuối bản trình bày của doanh nghiệp thực sự hoàn toàn có thể góp củng cầm cố con kiến ​​thức mới một cách thú vui cùng kỷ niệm.


3. Điền vào văn bản của slide. Đây vẫn là tiêu đề câu hỏi, những chắt lọc và câu trả lời đúng, thời gian vấn đáp với khối hệ thống điểm để trả lời.


4. Txuất xắc thay đổi những yếu tố của nền. Điều này bao gồm màu sắc văn uống bản, màu cơ bạn dạng, ảnh nền cùng khả năng hiển thị của chính nó bên trên trang chiếu.


5. Nếu bạn có nhu cầu thêm nhiều slide bài xích kiểm tra trước khi tiết lộ bảng xếp thứ hạng toàn diện và tổng thể, hãy nhấp vào "Xóa bảng xếp hạng" vào tab "Nội dung".


6. Tạo những trang trình diễn bài kiểm tra không giống của chúng ta và nhấp vào "Xóa bảng xếp hạng" đến toàn bộ bọn chúng không tính trang trình diễn cuối cùng.


Một cuộc dò hỏi trọng tâm bản trình diễn Google Trang trình diễn xúc tiến của doanh nghiệp gồm tác dụng tuyệt đối vào bài toán tạo ra một cuộc hội thoại với khán giả của chúng ta. Nó cũng góp minch họa cách nhìn của khách hàng vào một tùy chỉnh tương quan trực kế tiếp người theo dõi của bạn, dẫn đến những liên tưởng hơn.


1. Tạo trang trình diễn bắt đầu trước hoặc sau trang trình diễn Google Trang trình bày của người sử dụng. (Cuộn xuống nhằm mày mò bí quyết đặt một cuộc thăm dò trọng tâm phiên bản trình bày Google Trang trình diễn của bạn).


2. Chọn các loại thắc mắc. Trang trình bày các chọn lọc hoạt động xuất sắc cho 1 cuộc thăm dò, cũng tương tự trang trình bày ngừng mnghỉ ngơi hoặc đám mây trường đoản cú.


3. Đặt câu hỏi của doanh nghiệp, thêm các tùy lựa chọn cùng vứt lựa chọn hộp tất cả ghi "Câu hỏi này còn có (các) câu vấn đáp đúng"


4. quý khách hàng có thể tùy chỉnh thiết lập nền Theo phong cách y như công ty chúng tôi đã phân tích và lý giải vào phần "làm một câu đố" Tùy chọn.


Nếu bạn có nhu cầu ckém một câu đố vào giữa bản trình bày Google Trang trình bày của mình, chúng ta cũng có thể triển khai theo cách sau:


1. Tạo một slide dò xét Theo phong cách Shop chúng tôi vừa nói cùng đặt nó sau trang trình bày Google Trang trình bày của bạn.


3. Dán và một links đã xuất phiên bản của bạn dạng trình diễn Google Trang trình diễn của người sử dụng vào vỏ hộp của trang trình diễn Google Trang trình bày mới này.


4. Tại cuối link đang xuất phiên bản, hãy thêm mã: & tđuổi = + số lượng trang trình bày bạn có nhu cầu liên tiếp bản trình diễn của mình. Ví dụ: ví như tôi mong mỏi liên tục phiên bản trình bày của chính mình trên slide 15, tôi vẫn viết và slide = 15 ngơi nghỉ cuối link được xuất bạn dạng.

Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Hiệu Quả Nhất Lmht, Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến


Phương pháp này vô cùng phù hợp trường hợp bạn có nhu cầu mang đến một trang trình bày một mực vào phiên bản trình diễn Google Trang trình diễn của chính bản thân mình, tất cả một cuộc thăm dò chủ kiến, sau đó thường xuyên phần còn lại của bạn dạng trình bày của doanh nghiệp tiếp nối.


Nếu nhiều người đang tìm kiếm tìm thêm hỗ trợ về kiểu cách thực hiện một cuộc dò la trên ulmrave.com, hãy coi nội dung bài viết với video clip giải đáp tại đây.


Một công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của ngẫu nhiên bạn dạng trình diễn Google Trang trình diễn shop nào là Q & A. Chức năng này được cho phép người theo dõi của chúng ta đặt thắc mắc với thậm chí còn vấn đáp đông đảo câu hỏi chúng ta đã đặt ra họ.


Lúc chúng ta nhập phiên bản trình bày Google Trang trình bày của bản thân mình lịch sự ulmrave.com, bạn sẽ quan trọng sử dụng chức năng Hỏi và Đáp tích vừa lòng sẵn của Google Trang trình diễn. Tuy nhiên, chúng ta có thể áp dụng chức năng của ulmrave.com một biện pháp dễ dàng!


3. Chọn bao gồm hay không chuyển đổi tiêu đề, gồm chất nhận được khán giả coi các thắc mắc của nhau cùng gồm có thể chấp nhận được các thắc mắc ẩn danh hay là không.


Sử dụng mã bạn dạng trình bày, khán giả của bạn có thể đặt câu hỏi cho bạn trong veo bản trình diễn của công ty. quý khách có thể quay trở về hầu hết câu hỏi này bất kể thời gian nào, mặc dầu sẽ là trọng tâm phiên bản trình diễn của chúng ta giỏi sau nó.


Sắp xếp các thắc mắc thành các hạng mục để lưu lại cho chúng tất cả tổ chức. Bạn rất có thể ghim những thắc mắc đặc biệt để quay lại sau hoặc chúng ta có thể khắc ghi những thắc mắc là sẽ trả lời nhằm quan sát và theo dõi số đông gì chúng ta vẫn trả lời.Ủng hộ thắc mắc cho phép những khán giả không giống làm cho những người bộc lộ biết rằng họ vẫn muốn thắc mắc của tín đồ khác được vấn đáp.Yêu cầu bất kể cơ hội nào Có nghĩa là luồng của bài biểu lộ ko bao giờ bị cách quãng do các câu hỏi. Chỉ fan trình diễn new bao gồm quyền kiểm soát và điều hành địa điểm và thời khắc vấn đáp câu hỏi.

Nếu bạn có nhu cầu hiểu biết thêm mẹo về phong thái sử dụng Hỏi cùng Đáp mang đến bản trình bày Google Trang trình bày shop tuyệt vời, coi lí giải bởi đoạn Clip của Shop chúng tôi ở chỗ này.


Nếu các bạn còn nghi ngại về lý do bạn có nhu cầu nhúng bản trình bày Google Trang trình bày vào ulmrave.com, hãy để Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ cho bạn lý do 4.


*
Trang trình bày đám mây trường đoản cú hoàn toàn có thể tiết lộ một số thực sự vào thời gian thực cùng tạo nên sự xúc tiến với người theo dõi của bạn.

Mặc cho dù Google Trang trình bày gồm một thiên tài Hỏi và Đáp tuyệt, dẫu vậy thiếu thốn không ít nhân kiệt khác liên tưởng sự cửa hàng thân người biểu đạt với khán giả.


lấy ví dụ như, trường hợp một người thể hiện muốn thu thập công bố thông sang 1 cuộc dò hỏi, bọn họ vẫn bắt buộc dò hỏi chủ kiến ​​người theo dõi trước khi bài trình bày ban đầu. Sau kia, họ sẽ bắt buộc mau lẹ bố trí biết tin kia vào trong 1 biểu đồ tkhô giòn trường đoản cú tạo nên, toàn bộ trong những lúc người theo dõi của họ ngồi lạng lẽ bên trên Zoom. Chắc chắn là xa lý tưởng phát minh.


Chỉ yêu cầu đặt một câu hỏi bên trên một slide các chắt lọc cùng đợi khán giả của khách hàng vấn đáp. Kết trái của mình xuất hiện thêm lôi kéo với ngay lập tức lập tức trong biểu đồ vật tkhô cứng, bánh rán hoặc hình tròn mang lại toàn bộ đầy đủ bạn coi.


Bạn cũng có thể sử dụng trường đoản cú bên trên mây để tích lũy chủ ý ​​về một chủ thể một mực trước, vào hoặc sau khi chúng ta trình diễn. Những trường đoản cú phổ biến độc nhất sẽ xuất hiện to hơn với tập trung hơn, giúp đỡ bạn với người theo dõi thấu hiểu về quan điểm của rất nhiều người.


Một trong những phương pháp bao gồm mà sự liên quan cao hơn mang đến tác dụng cho bản trình diễn của chúng ta là tỷ lệ tmê mệt gia.


Nói một cách đơn giản và dễ dàng, khán giả của người tiêu dùng để ý hơn đôi lúc bọn họ thẳng tham gia vào bài xích biểu thị. khi bọn họ nói theo một cách khác lên chủ ý ​​của riêng mình, đặt câu hỏi của riêng bản thân cùng xem tài liệu của riêng biệt bọn họ được hiển thị vào biểu vật, chúng ta kết nối với bản trình bày của bạn nghỉ ngơi Lever cá nhân rộng.


Bao tất cả tài liệu người theo dõi vào bản trình bày của công ty cũng là một trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giúp đỡ tạo form những sự kiện cùng số liệu Theo phong cách tất cả chân thành và ý nghĩa rộng. Nó góp khán giả nhận thấy tranh ảnh toàn chình họa hơn và đem về mang đến họ điều gì đó nhằm can hệ cho.


Vui đùa một phương châm quan lại trọng trong tiếp thu kiến thức. Chúng tôi vẫn biết vấn đề đó trong không ít năm, tuy nhiên ko tiện lợi nhằm triển khai thú vui vào những bài học kinh nghiệm và bài biểu diễn.


Một phân tích nhận thấy rằng niềm vui sinh sống nơi thao tác bổ ích đến hơn với táo bị cắn bạo hơn ý tưởng. Vô số bạn không giống đang kiếm tìm thấy mọt liên hệ lành mạnh và tích cực quan trọng thân các bài học giải trí với tài năng ghi lưu giữ sự kiện của học viên trong những số đó.


Chức năng đố mẹo của ulmrave.com siêu tuyệt vời cho câu hỏi này. Đó là 1 hình thức đơn giản và dễ dàng góp ảnh hưởng thú vui và khuyến khích sự cạnh tranh vào người theo dõi, không kể đến câu hỏi cải thiện mức độ can hệ cùng cung cấp một con đường nhằm sáng tạo.


Có nhiều phương pháp nhưng mà người tiêu dùng ulmrave.com có thể thụ hưởng từ bỏ các nhân kiệt thời thượng của Google Slides. Cái chính là hoàn toàn có thể cá nhân hóa các trang trình bày của bạn trên Google Trang trình diễn trước lúc tích hợp bạn dạng trình bày của chúng ta cùng với ulmrave.com.


Độ sâu tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những tùy lựa chọn fonts chữ, hình ảnh, Color và bố cục tổng quan bên trên Google Trang trình bày hoàn toàn có thể góp tạo nên bạn dạng trình bày ulmrave.com trngơi nghỉ phải trung thực. Những tài năng này được cho phép các bạn kiến tạo phiên bản trình diễn của bản thân theo phong thái liên kết người theo dõi với chủ đề của khách hàng.


Gói miễn mức giá của Shop chúng tôi cung cấp cho bạn truy vấn không thiếu cho những khả năng can hệ của Cửa Hàng chúng tôi, bao hàm kỹ năng nhập các bạn dạng trình diễn Google Trang trình bày. Làm mang đến chúng ta xúc tiến cùng với bất kỳ cách thức nào mà công ty chúng tôi vẫn bàn bạc ở đây cùng bắt đầu nhận được đánh giá tích cực rộng cho các bài diễn tả của công ty.


*

Thu hút ít khán giả của khách hàng bằng phương pháp thêm biểu quyết vào thời hạn thực, phiên Hỏi với Đáp, câu đố cùng trò nghịch vào bản trình bày của bạn. Không bao gồm thiết lập, không tồn tại mua xuống. Không buộc phải thẻ tín dụng thanh toán.


Chuyên mục: Hướng Dẫn