Cách may váy chữ a

Share:
Chân đầm chữ A là item thời trang thông dụng và được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ đi sở hữu mà các bạn còn có thể tự may cho mình dòng chân váy đầm này đấy ! Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cụ thể trong bài này nhé !27 hình dạng đồ đến mùa Noel
*

Chân váy đầm chữ A là tòa tháp thời trang phổ biến và được rất nhiều chị em yêu thích. Không chỉ là đi cài đặt mà bạn còn hoàn toàn có thể tự may đến mình chiếc chân váy đầm này đấy! Hãy cùng EN-RICH học giảm may chi tiết trong bài xích này nhé !
Chân váy đầm chữ A là một trong item thời trang nhân tiện dụng, chúng cân xứng với các dáng người. ở bên cạnh đó, chân váy chữ A cũng dễ dàng mix đồ, bạn cũng có thể mix thuộc áo sơ mi, áo thun đều tôn dáng. Không chỉ là đi download mà các bạn còn rất có thể tự may bọn chúng theo cách làm cắt may phần chân váy chữ A vào bài.

Bạn đang đọc: Cách may váy chữ a


Để từ may được dòng chân đầm chữ A chuẩn đẹp, bạn hãy tham khảo công thức cắt may phần chân váy này nhé !
*

>> giữ ý: nếu phần vượt để nhấn banh trên 3cm thì phải tạo thành 2 banh để dìm 1 banh bao gồm và 1 banh phụ. Tránh việc nhấn banh sâu vượt 3cm.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Iphone, Android 2020, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Iphone


* Bề dài: vòng 2 + 1cm đầu nhọn và 3cm thừa ra để trừ hao. (Như vậy, khi may vào vòng eo, 1 đầu nhọn và 1 đầu vượt ra 3cm).
* Nẹp sườn lưng rời: cắt 1 miếng vải vóc nẹp gấp đôi, rất có thể làm thêm 1 miếng lót bằng vải vóc keo mang đến đứng nẹp (miếng lót ko chừa đường may).
*

*

*

Bài viết liên quan