Cách mua ngọc bổ trợ cho người mới chơi

Share:

shop chúng tôi hướng dẫn lối chơi lên vật Sett mùa 10 Top, mid (tank – SETT lên gần kề thương mạnh), con đường trên – mặt đường giữa – đi rừng với bảng Ngọc hỗ trợ cho Sett, bảng ngọc tái tổ hợp SET cân xứng nhất cùng với vị tướng mạo này. Biện pháp lên đồ SETT mạnh khỏe nhất của nhiều cao thủ Hàn Quốc, LEC cùng giải pháp cộng năng lực đúng tuyệt nhất để về tối đa hóa gần cạnh thương đến vị tướng bắt đầu LMHT này.

Bạn đang đọc: Cách mua ngọc bổ trợ cho người mới chơi

Đang xem: phương pháp mua ngọc hỗ trợ cho người mới chơi

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp SETTIV. Điểm táo tợn và nhược điểm tướng Sett LOLV. Các năng lực của SETT LOLVI. Bí quyết lên đồ SETT mạnh.VII. Hướng dẫn lối chơi SETT LMHT


Contents

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp SETTIV. Điểm mạnh và nhược điểm tướng Sett LOLV. Các tài năng của SETT LOLVI. Bí quyết lên vật SETT mạnh.VII. Hướng dẫn lối chơi SETT LMHT

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp SETT

 Vị tướng này được giới thiệu vào tháng 1/2020. Khi ấy thì chúng tôi sẽ bao gồm bảng Ngọc bổ trợ Sett mùa 10 được update – biến hóa phù đúng theo nhất đến hắn ta

*

Bảng ngọc bổ trợ SETT đứng đầu hoặc Mid chuẩn dưới đây:

Ở đây mình chia nhỏ ra làm 2 bảng ngọc: 1 dạng dồn dame ngay cạnh thương kết liễu đối thủ liền với 1 dạng xứng đáng dạng lâu bền hơn tránh cấu rỉa nhé.

Loại 1: Ngọc SETT liền kề thương + 1 chút chống chịu giúp kĩ năng đi đường tốt hơn gồm nhánh chuẩn chỉnh xác + Kiên Định

Nếu bạn chạm chán tướng tiến công xa có khả năng cấu rỉa cực dạn dĩ như oriana, Lissandra, Vayne,… thì phía trên bảng ngọc về tối ưu cho chính mình khi nuốm SETT. Bảng ngọc này vừa giúp chống chịu mà vẫn đảm bảo an toàn lượng sát thương tạo ra.

*

Bảng ngọc SETT đứng đầu Dame tiếp giáp thương

Loại 2: Bảng thuần liền kề thương 100%. Phù hợp đi mid là chủ yếu bởi không tồn tại chống chịu tiến trình đầu rất dễ dàng bị cấu rỉa tới không còn máu. Bảng này dành riêng cho ai thích với thêm nung nấu dồn liền kề thương trong nháy mắt.

*

Bảng dồn dame SETT

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Sett – Đại Ca bắt đầu cùng full phương pháp lên đồ Aatrox mùa 10 chuẩn Quỷ kiếm Darkin vượt trội nhất tại đây.

Ngọc hỗ trợ SETT Tank – chống chịu

Ở nhánh này thì ta lựa chọn ngọc quyền nâng bất diện tăng năng lực chống chịu đựng – đi đường giỏi hơn cho SETT

*

Bảng ngọc SETT tank top

II. địa điểm của Sett

Mọi vị tướng new khi vừa trình làng bất nói là ai duy nhất là vào thời kỳ meta – LMHT đã chuyển đổi quá nhìu như hiện tại nay bạn cũng có thể cầm tướng SETT đi khắp hồ hết lane như: Mid, Top, Rừng, AD,…

Quan trọng nhất vẫn là chọn bảng ngọc SETT cân xứng dành mang đến SET làm việc từng địa điểm mà công ty chúng tôi có đề cập phần trên.

*

Hướng dẫn cùng bảng Ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ gia dụng SETT táo tợn Nhất

Ngoài ra SETT cũng là 1 vị tướng tá đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ. Bộ khả năng hắn thì cũng đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng (Nếu bạn đã nghịch Vi rồi thì đã biết) vậy nên SETT đi đường solo như MID, vị trí cao nhất khá bá – thích mang lại đi rừng cũng rất được :)).

Tuy nhiên lưu ý khi chọn vị trí đi lane mang đến SETT là bạn phải dùng đầu óc một chút để ra vào và dùng kỹ năng hợp lý.

III. Phép bổ trợ cho Sett

+ SETT đi mid: Khuyên sử dụng tốc phát triển thành và

*

. Nếu đam mê solo ăn uống chiến công đầu. Còn không chúng ta cũng có thể sử dụng di chuyển để chạy lane nhanh hơn.

+ SETT đi đứng top – đường trên: đề xuất cầm 2 phép hỗ trợ Tốc trở nên và di chuyển

*

để hỗ trợ các lane khác + fam xuất sắc hơn.

IV. Điểm bạo phổi và điểm yếu kém tướng Sett LOL

Cùng loltruyenky.vn điểm qua điểm mạnh và điểm yếu của SETT để giúp đỡ bạn nhìn vào đây chơi hắn hợp lí hơn.

Điểm bạo gan – Ưu điểm của Sett

Khả năng chống chịu ngay cạnh thương của SETT rất là đáng sợ cùng thuộc hàng vị trí cao nhất đầu những tướng chịu đựng đòn nhờ vào nội trên “Càng mất máu, Sett càng được tăng vận tốc hồi máu” của hắn ta.Không hầu hết chống chịu khỏe mà tiếp giáp thương gây ra của SETT cũng rất bá nhờ nội tại.SETT hơi đẹp với ngầu – tương thích cho phần đông gamer VN bây chừ =))).Nhớ nội tại Vua Giác Đấu thì dù lên tank tốt lên dame thì SETT đầu rất trâu.Khả năng gây liền kề thương vào combat – giao tranh tổng xuất sắc bởi sát thương hắn khiến ra đa số là tiếp giáp thương lan.Có không thiếu thốn kỹ năng chế tác CC mang lại kẻ địch: Cả làm choáng cùng làm chậm trễ với chiêu cuối R với E – tuy vậy Đấu

Điểm yếu:

Kém cơ cồn và không có năng lực chạy trốn – yêu cầu nếu đẩy cao quân nhân quá thì vô cùng nguy hiểmKhả năng áp sát phần lớn không có (Khi chưa đạt cấp 6). Dễ dẫn đến cấu rỉa cho đến khi xong máu do những tướng tá tay dài.Cần tư duy – giám sát kỹ năng của SETT với nhau nhằm gây hiệu quả tốt nhất.

Nói bình thường là tướng bắt đầu ra buộc phải SETT bây giờ còn hết sức bá.

V. Các khả năng của SETT LOL

Cách cộng năng lực cho SETT

Bạn cần nâng tuy nhiên song 2 năng lực W với Q Còn W thì cứ nâng trước 1 để giúp tạo cc khống chế kẻ địch.

Bởi kĩ năng Q: sát thương vượt trội nhất – Tăng năng lực áp cạnh bên kẻ địch.Kỹ năng W: Gây giáp thương chuẩn chỉnh + Diện rộngCòn R – diệt trừ Đấu trường của SETT thì tất cả là cùng nhé.Kỹ năng E Thì chỉ việc + 1 là đủ rồi nhé.

*

Thứ từ cộng kỹ năng SETT

Chi tiết kĩ năng SETT

Nội tại – Vua Giác Đấu

Nặng tay: Đòn tiến công thường của Sett luôn bước đầu bằng tay trái rồi tới tay phải. Đòn tiến công từ tay nên sẽ cấp tốc gấp 8 lần và được tăng lên sát thương. Sau 2 giây còn nếu không dùng đòn tiến công tay buộc phải thì Sett sẽ quay trở lại với tay trái.

Trâu bò: Càng mất máu, Sett càng được tăng vận tốc hồi máu

không Trượt Phát nào – Q

Sett được tăng lên 30% tốc độ di chuyển trong vòng 1.5s khi trở về phía tướng địch. Hai đòn đánh tiếp đến của hắn vẫn được tạo thêm sát thương

*

Cuồng Thú Quyền – W

Nội tại: gần cạnh thương mà Sett dấn vào vẫn làm tăng lên điểm Can Đảm (tối đa 1/2 lượng ngày tiết của hắn)

Kích hoạt: Sett gây cạnh bên thương theo như hình thang tại 1 hướng và cảm nhận một lớp khiên (cả 2 đông đảo tăng theo điểm Can Đảm), địch thủ đứng trung tâm sẽ chịu sát thương chuẩn, còn sót lại thì chịu tiếp giáp thương thứ lý.

Xem thêm: Cách Chơi Disruptor Dota 2 K9), Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Thrall (By Shin2K9)

*

song Thú Chưởng – E

Sett tóm kẻ địch đứng trước mặt và sau sườn lưng rồi kéo lại gần, gây liền kề thương đôi khi làm chậm chúng. Nếu có ít nhất 1 kẻ thù ở mỗi phương diện bị cầm thì chúng sẽ ảnh hưởng đập vào nhau cùng bị có tác dụng choáng 1 giây.

*

Chiêu cuối – tiêu diệt Đấu Trường

Sett bắt 1 kẻ địch, nhảy đầm lên rồi đập bọn chúng xuống đất. địch thủ ở quanh khu vực đập xuống sẽ chịu cạnh bên thương và bị làm chậm trễ 99% trong khoảng 1.5 giây. Kim chỉ nam càng đứng xa khu vực đập xuống thì giáp thương dấn vào càng giảm đi.

VI. Biện pháp lên vật dụng SETT mạnh.

Mình nghĩ thời gian đầu mọi fan thích thiên phía gank tín đồ thì cứ chọn ngọc chinh phục cho SETT + biện pháp lên trang bị SETT như sau đây thì đảm bảo an toàn là bao khỏe mạnh nha.

Trang bị ban đầu cho Sett

*

+

*

Lên giày cho Sett

hoặc

——————————————-

Trang bị chủ yếu cho Sett

bộ trang bị chính dành cho Sett Top / Mid

+ +

——————————————-

Là một tướng Solo đường 1-1 tay ngắn cùng sử dụng những đòn đánh đánh tay trái và phải không hề ít => Tam phù hợp Kiếm chính là món trang bị cần thiết nhất và luôn ưu tiên lên sớm trước tiên => vừa giúp Sett tăng lên sát yêu quý từ những pha ra đòn đánh vừa tăng không ít các chỉ số hữu dụng nữa.

Giáp thiên thần: Vì luôn luôn phải đặt mình vào các tình huống giao tranh nguy hiểm, thế nên đây đang là món trang bị an ninh đảm bảo cho Sett rất có thể giữ được mạng sinh sống của mình. Các bạn nên suy nghĩ lên liền kề thiên thần ở phần thứ 4 hoặc 5. Sau khi sở hữu được Giáp cục cưng – Sett rất có thể tự tin quẩy tung nhóm hình đối thủ mà ko cần quan ngại nhiều.

Các trang bị tùy chọn Sett

Bộ vật dụng tùy chọn Sett

——————————————-

Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang lại Sett với cỗ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật Sett vị trí cao nhất + Mid

Là một đấu sỹ tương đối trâu bò kết hợp với lượng gần cạnh thương dạn dĩ cùng khả năng khống chế tốt, bộ trang bị Semi-tank luôn là việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo – chuẩn và dũng mạnh nhất dành cho Sett.

Do Sett có tầm tay tấn công khá ngắn, nên luôn phải lao vào sâu bên phía trong để rất có thể gây về tối đa cạnh bên thương cũng tương tự hiệu ứng khống chế. Vị vậy Giày thủy ngân sẽ giúp chàng trai giảm bớt thời gian khống chế của kẻ địch

+ + + + +

Nếu đối thủ có không ít kỹ năng dạng lướt nhảy, Giáp liệt sỹ sẽ là mặt hàng khá kết quả => nó giúp khả năng truy đuổi và áp sát phương châm của Sett được nâng cấp đáng kể.

+ + + + +

Trường thích hợp bạn áp dụng Sett Mid con đường giữa, hoặc đối thủ là các tướng pháp môn sư mạnh => Giáp trung tâm linh sẽ là sự việc lựa chọn cần thiết cho Sett.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên thứ Sett Tank đứng top – phòng Chịu

Ngoài ra cách lên đồ theo hướng thuần gần kề thương như ở trên cho SETT đi mặt đường trên hoặc mặt đường giữa thì chúng ta cũng có thể tham khảo cách lên đồ mang lại Sett tank – chống chịu thuần như sau:

Tuy khuyết điểm phương pháp lên đồ này sẽ không thể oan shot được kẻ địch và khiến lượng gần cạnh thương béo ở một thời điền dẫu vậy bù lại SETT cực trâu cùng rất nặng nề bị hạ gục

Cách 1: ví như team địch tất cả tướng phép mạnh bạo thì sử dụng bộ combo đồ như thế này:

*

+ + + + +

Cách 2: trường hợp tướng Sett đi mặt đường với đông đảo tướng thuần sát thương hoặc đối phương nhiều STVL hoặc AD mạnh dạn hoặc tram địch vượt xanh rồi thì những mặt hàng như: gần cạnh gai, Tim băng vẫn là món thứ khá hiệu quả dành cho Sett để khắc chế và kìm hãm lại bọn chúng giúp team bạn có khả năng lật kèo.

Note: ngoài ra có thể bán giáp lửa cùng thay bởi giáp sợi để kháng chịu những hơn.

+ +

*

 +

*

 + +

VII. Phía dẫn cách chơi SETT LMHT

5.1. Cách bộ combo SETT khỏe khoắn nhất

Combo cơ phiên bản nhất của SETT đã là: R -> E -> W -> Q

Sử dụng R – diệt trừ Đấu trường vào 1 địch thủ rồi nện hắn vào các Xạ Thủ hoặc pháp môn sư hoặc tướng mạo yếu – thấp máu, tiếp nối sử dụng kĩ năng E – tuy nhiên Thú Chưởng để triển khai choáng, rồi sử dụng W – Cuồng Thú Quyền và xong bằng chiêu Q- Không Trượt phạt Nào(Q).

Cách nghịch SETT đầu game:

+ ban sơ game hãy trao đổi chiêu trò nhẹ dịu với kẻ thù nhờ nội tại Vua Giác Đấu của SETT góp đòn đánh thứ 2 và Không Trượt phân phát Nào tăng lên tầm đánh.

+ Hãy chú ý: Nâng thứu tự 3 tài năng Q – W – E rất đầy đủ để đàm phán chiêu thức tốt nhất.

+ Nếu đầy niềm tin hãy tính thật tốt sát thương gây nên và kĩ năng hồi huyết từ nội tại để ăn uống chiến công đầu sớm nhất.

Cách nghịch SETT thân game:

Ở giửa game khi đã fam một thời hạn + tư duy lúc đi mặt đường thì 2 món đồ bạn có thể chọn là:

Rìu Đen Tam đúng theo Kiếm

Mà nên ưu tiên lựa chọn Tam thích hợp Kiếm để buổi tối đa hóa nhất cạnh bên thương tạo ra. Thời đặc điểm đó nhớ 2 khả năng khống chế là Choáng + làm lừ đừ từ R + E đừng ngại solo với ngẫu nhiên kẻ nào. (Tuy nhiên nhớ để ý xem team địch gồm ở gần đó không nhé bởi vì SETT không có tài năng chạy trốn đâu.)

Cách chơi SETT cuối game:

Thời điểm này là dịp bạn không nên đi lẻ nữa đồng thời cũng chính là lúc sử dụng full bộ của SETT tốt nhất khi giao tranh tổng.

Với sự trâu bò cùng kĩ năng chống chế thì SETT trọn vẹn khiến team địch rối loạn với combo:

Bài viết liên quan