CÁCH NỐI MẠNG LAN GIỮA 2 MÁY DE CHOI GAME

Share:
Loading...

Để nghịch được chính sách mạng Lan thì tất cả những laptop hồ hết nên được kết nối cùng nhau trải qua router mạng internet hoặc modem Wifi, hoặc trường đúng theo chỉ có 2 máy tính xách tay thì chỉ việc nối dây mạng giữa 2 đồ vật cùng nhau.Bạn đang xem: Cách chơi aoe trong với lan

Cách 1: Cài đặt giao thức IPX để choi game tren mang Lan

Trong một số ngôi trường vừa lòng đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất mà bạn cần làm cho chỉ cần thiết đặt giao thức kết nối IPX thân những lắp thêm trong mạng nội bộ với sau đó là có thể chơi game được cùng nhau.

Bạn đang đọc: Cách nối mạng lan giữa 2 máy de choi game

– Bước 1: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Nhất con chuột yêu cầu vào hình tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” mở ra.– Trong hộp thoại này các bạn lựa chọn Internet Protocol (TCP/IP) và nhấn nút ít “Install…”.


*


*

– Hộp thoại “Select Network Protocol” xuất hiện. Quý khách hàng lựa chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” cùng dìm nút ít OK.


*

Loading...

Cach choi game tren có Lan – Cách cài đặt mạng Lan để đùa Halflife, AOE,…

Vậy là đang cài đặt kết thúc rồi kia, hiện giờ các bạn thử vào game với chế tạo ra mạng đi, sau đó các máy khác lựa chọn show game và thuộc vào chơi thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Convert Pdf To Cad (Dwg) Bằng Any Pdf To Dwg Converter

Cách 2: Cài đặt IP cho những đồ vật vào mạng Lan

– Bước 1: Cài đặt đến sản phẩm 1

+ Đối cùng với Window xp các bạn msống vỏ hộp thoại Properties của Internet Conection: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhất loài chuột đề nghị vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. (Như bước 1 của bí quyết mặt trên)

+ Đối cùng với Win 7: Bạn nhấp chuột đề nghị vào ô biểu tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc cạnh nên màn hình hiển thị rồi chọn “xuất hiện Network và Sharing center”


*

*

– Bước 2: Vào vỏ hộp thoại Local Area Connection Properties rồi click đúp chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” đối với Win XPhường cùng “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” đối với Win7.

Sau kia setup tương tự như nhỏng vào ảnh minch họa:

Nhấn “OK” nhằm xong xuôi download đặt

– Cách 3: Cài đặt cho các thứ tiếp theo

Làm tựa như quá trình để cài đặt IP.. lại cho các trang bị theo sau: quý khách setup thứu tự IP của các máy sau sẽ là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Sao mang lại dải IP.. này sẽ không được tái diễn thân các sản phẩm công nghệ.

Trên đây là tổng phù hợp 2 phương pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị vào bí quyết setup mạng Lan – cach choi game tren sở hữu Lan nhưng mà mình đã có lần test và số đông được. Hình như vào một số ngôi trường hòa hợp hoàn toàn có thể vì ảnh hưởng của Firewall hoặc các ứng dụng diệt virut chặn nhưng các bạn cần thiết kết nối được. Hãy demo tắt kĩ năng protect của Fire Wall cùng của các ứng dụng khử Virus xem sao nhé.

Chúc chúng ta vui mừng với cach choi game tren sở hữu Lan – Cách cài đặt mạng Lan để nối mạng Half Life, AOE,…


PREVIOUS

Cách chơi aoe bên trên win 7

NEXT

Hướng dẫn chơi đế chế 3 từ bỏ cơ bạn dạng mang đến nâng cấp đến bạn mới


Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan