Cách om gà chọi đỏ

Tìm hiểu chuyên môn om con kê chọi

1. Om con kê chọi để gia công gì?

– Om con gà chọi là câu hỏi có tác dụng giúp cho kê thật sạch sẽ, thoáng lỗ chân lông, lưu thông khí ngày tiết, đóng góp thêm phần góp da gà dày, nhẵn, đỏ đẹp mắt, vào trận đấu nặng nề dập rớm cùng thủng rách hơn gà ko đc om. Trong khi, câu hỏi om kê chọi còn làm kê tiêu giảm rận bọ, con muỗi với một trong những loại kí sinc, tạo nên con kê không bị hôi, ôm vào fan thơm tho.

Bạn đang đọc: Cách om gà chọi đỏ

– Tác dụng nữa của bài toán om kê chọi là sản xuất sự gần gũi không còn xa lạ giữa con gà với chủ, làm cho con kê đỡ hèn tín đồ, không hoảng Lúc chủ mang đến nạp năng lượng, ấp ôm vuốt ve

=> Với đều lí bởi vì trên tôi thấy việc om xoa đến con kê là tương đối đặc biệt trong quá trình tập tành chiến kê (khá gồm tí ngoại trừ lề bạn bè góp ý xem gồm đúng không? hehe sẽ là nhỏ con kê om các tôi thấy tất cả tật lỗi gì lấy giết nó cũng ngon hơn (bằng điều này tôi nghĩ chuẩn)

*
*
*
3. Kỹ thuật Lúc om con kê chọi.

– Ngồi ghế phải chăng, kẹp vơi kê vào thân háng, nối om nên để hơi chếch về phía trước bên tay nên.

– Nhúng khnạp năng lượng, cụ thô, gập lại.

– Trước hết lúc khăn lạnh duy nhất thì ấp vào hầu, sau mang đến đỉnh tảng, hôm nay vẫn túm khăn lại.

– Lúc khăn nguội dần, xoè cổ khăn ra, ấp tròn xung quanh cổ kê đoạn từ bỏ bên dưới quai hàm xuống tới không còn cổ, ủ hơi rét mặt khác xoa day cổ con gà.

– Khăn uống ngay gần nguội hẳn thì xoè khăn uống ra, đặt vài lòng bàn tay, lau sạch khe mào, khoang mũi con gà, vệ sinh dọc cổ từ bỏ bên trên xuống bên dưới.

– Lau phối hợp xoa day hai bên táo Apple vai, lau sạch trong nách, vệ sinh xuống đùi, ngực và bụng bên dưới.

– Với gà có huyết bi thảm giỏi díu thì cần luồn tay từ trên đầu lườn ra phía sau, lau ngược lên phía đằng trước chứ đọng tránh việc lau từ vùng sau.

Xem thêm: Cách Chơi Protoss Starcraft 2, Hướng Dẫn Chơi Protoss Starcaft 2

– Làm đi làm việc lại như thế 3-4 lần.

– Sau Lúc om bằng khnạp năng lượng thì gửi thanh lịch tẩm quất bằng tay thủ công, làm cho đúng như xoa bởi khăn uống, xoa tay mang đến con kê khô da cùng lông.

– khi con kê vẫn khô nếu là buổi sớm trc 10h thì nên phơi khoảng chừng 30′ rồi cho vào vị trí non. Nếu là giữa trưa sau 10h mang đến chiều thì om xong xuôi, xoa tay khô tránh việc pkhá nắng, vì chưng khi ấy pkhá hết sức sợ, con kê dễ đi ỉa + sổ mũi, cùng cùng với mặt sàn dưới lúc ấy khôn cùng nóng, không xuất sắc đến chân con gà. Nên nhằm gà vị trí bao gồm nhẵn râm, thông thoáng để kê rỉa lông, gồm cat sạch để kê váy đầm mèo.

4. Một số chú ý lúc om con gà chọi.

– Nếu là con gà tơ thì cho chút nghệ, gọi là tất cả thôi còn kê già thì hoàn toàn có thể cho những.

– Kĩ thuật om kê ngày đông cùng ngày hè khác biệt, ngày đông buộc phải vắt chặt tay nhằm khnạp năng lượng khô kiệt, tách làm cho ướt kê. Mùa hè 1 khnạp năng lượng hoàn toàn có thể lau từ đầu đến chân con kê rồi khăn sau lại vắt, tuy vậy ngày đông nên om kĩ từ bỏ vai trsống lên, còn thân con gà thì om sau, hạ bếp mang lại ánh nắng mặt trời tốt đi, lai nkhô giòn người rồi xoa tay.

– Khi om kê khoẻ táo bạo thì ấp khnạp năng lượng phối kết hợp xoa day, om kê mới đá thì chỉ hấp tang, nghĩa là chỉ ấp hơi mang lại tung đòn, không xoa day càng làm con kê buồn bã mà dễ lựa chọn.

– Cách ngày đá trước 3 ngày không nên om chặt tay, bao gồm om thì lau qua mang đến kê thật sạch thôi, thả chuồng rộng rãi thông thoáng nhằm con kê làm việc, ko được lau cùng với nước om mang đến đặc nghệ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn