CÁCH PHÓNG TO MÀN HÌNH CHƠI GAME

Share:

khi chơi trò giải trí bên trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ không biết rằng mình sẽ ko chơi được full màn hình. Đối với những bạn tuyệt đỉnh nghịch các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến cho các người mua nhỏng phát điên lên phải không nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ không có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 cho máy tính nhé. Vì vậy, hôm nay ulmrave.com Đà Nẵng sẽ gợi ý các người tiêu dùng phương pháp chỉnh full màn hình hiển thị lúc chơi game với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang đọc: Cách phóng to màn hình chơi game

Lúc các người tiêu dùng cài đặt một số game trên hệ điều hành windows 10 hoặc đối chọi giản là một vài game từ thời cũ, thì thường hay hiện tượng màn hình có nhị dọc Black và hình hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ ko phải theo một tỉ lệ HD nlỗi bây giờ.

Một vài game mặc định luôn luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các quý khách hàng không chắc đã đúng với tỉ lệ khung hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra Khi các người mua giải trí chơi trò giải trí cổ kiểu như đế chế hay heroes 3, nổi tiếng là những game thử rất giỏi gặp phải lỗi này vì chưng game đã có từ rất thọ rồi.

Laptop bị treo Khi mngơi nghỉ thiết bị phải làm sao

Cách hạn chế và khắc phục màn hình hiển thị laptop bàn bị white xóa

Dùng intel hd graphics thì nghịch được game gì?

Laptop gaming cũ giá tốt Đà Nẵng

Mua laptop msay đắm cũ giá thấp Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là bí quyết chỉnh full màn hình lúc tập luyện game với win 10

Bạn có thể sử dụng giải pháp chỉnh full screen khi tập luyện game cùng với win 10 đơn giản nlỗi sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

Panel Fit -> Scale Full Screen" src="https://ulmrave.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-syk.jpg" alt="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen" data-filename="" />

Bây giờ các quý khách hàng thử vào game xem đã Ok chưa nhé. Và lưu giữ ý là nếu không được thì các người dùng hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 hay là 1280 x 720 coi có được ko nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào biểu tượng Intel HD Graphics ở tkhô hanh taskbar tức thì góc dưới mặt trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*
*
*
Override Application Settings -> Apply" src="https://ulmrave.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-4-2ck.jpg" alt="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply" data-filename="" />

Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi mà các quý khách hàng muốn đùa để có tận hưởng thành quả.

Xem thêm: Fix Lỗi 404 Not Found Khi Truy Cập Vào Website, Cách Sửa Lỗi 404 Not Found Trên Máy Tính

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa game các người tiêu dùng thích trên chiếc máy tính chơi trò giải trí giá rẻ.

2. Cách chỉnh full màn hình khi tập luyện game cùng với win 10 với công cụ Regidit

Các người mua hàng hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các quý khách hàng hãy chạy regedit với quyền quản trị, các người mua hàng hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*
*
*

Bcầu 4 : Các người tiêu dùng mở trò chơi cần đùa ra -> lúc này game vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các người tiêu dùng nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bước 5 : Truy cập vào trò chơi -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các người tiêu dùng vừa đặt ở bước 3 là xong.

Bây giờ thì các người mua hàng đã có thể chơi trò chơi full màn hình một cách ngon lành.

Vừa rồi ulmrave.com Đà Nẵng là ra mắt các cách chỉnh full screen lúc chơi game cùng với win 10 đối kháng giản và hiệu nhất. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.

Hệ thống máy tính xách tay giá rẻ Đà Nẵng


Bài viết liên quan