CÁCH QUAY VIDEO TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Share:
Có rất nhiều cách giúp họ phát đoạn clip trực tiếp trên Facebook băng Desktop, laptop. Đây là mạng xã hội phổ phát triển thành nhất hiện nay nên không có gì cực nhọc để tìm được một phần mềm Live Stream trực tiếp. Với trong nội dung bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ reviews đến những bạn một phần mềm góp phát video clip trực tiếp trên Facebook bằng desktop, laptop cực kỳ đơn giản lại cấp tốc gọn.Bạn đã xem: phương pháp quay trực tiếp bên trên facebook bằng máy tính

=>Xem trực tiếp nước ta và Nhật bản=>Xem thẳng VTV6 trên máy tính

Việc phát video clip trực tiếp bên trên Facebook bằng Desktop, máy tính xách tay không có gì quá lạ với người sử dụng Facebook hiện nay bởi có những phần mềm cung ứng đắc lực như Obs Studio thì câu hỏi cách Live Stream Facebook trên máy vi tính lại càng thêm thuận lợi bởi bạn có thể phát video trực tiếp bên trên Facebook với bất cứ nội dung nào bao gồm trên mạng hoặc trong laptop của bạn.Bạn sẽ xem: giải pháp quay trực tiếp bên trên facebook sử dụng máy tính


*

- Mixer: Đây là nơi cho phép bạn điều chỉnh âm thanh từ laptop với Desktop Audio và điều chỉnh Mic với Mic/ Aux.- Start Streaming: Cho phép live stream đồ vật tính.- Start Recording: Cho phép ghi âm câu chữ đang live stream.- Studio Mode: Chế độ Studio, cho phép chỉnh sửa những chức năng.- Setting: Phần thiết lập nội dung của OBS Studio.- Exit: Thoát phần mềm.

Bạn đang đọc: Cách quay video trực tiếp trên facebook bằng máy tính

Và phần màn hình đen còn lại đó là giao diện mà chúng ta sử dụng để live stream bên trên Facebook.

Bước 4:Trong giao diện ứng dụng OBS Ở mục Stream Type các bạn chọn dòng thứ 2 Custom Streaming hệ thống . Cùng ở mục Stream Type các chúng ta chọn dòng thứ hai Custom Streaming server .


*

Bước 5: Giờ chúng ta cứ nhằm yên phần mềm OBS ở trên đây và truy vấn vào add TẠI ĐÂY để hoàn toàn có thể liên kết Facebook phát clip trực tiếp trên Facebook bởi Desktop, laptop.


*

*

Bước 7: Do chưa bật tính năng hiện cửa sổ thứ 3 lên bắt buộc không thể liên kết đến máy chủ của Facebook được phải bạn nhấp vào Options


*

Bước 8: Sau đó hình ảnh Live Stream tồn tại gồm:

Bước 10: Tiếp theo chỉ lên màn hình hiển thị đen click chuột yêu cầu > lựa chọn Add > và tạo thành chọn Media Source để phát video clip trực tiếp bên trên Facebook bởi Desktop, máy tính xách tay theo như đúng câu chữ tiêu đề.

Xem thêm: Fix Lỗi Msvcp100.Dll - #2 Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100

Bước 12: Lựa chọn thêm các bản lĩnh ở bên dưới sao cho tương xứng việc phát video trực tiếp trên facebook bằng laptop, desktop nhất.

- Loop: Tự hễ lặp lại.- Restart playback when sourrce becomes active: tự hễ phát lại lúc nguồn cố đổi.- Use hardware decoding when available: Tự động thực hiện phần cứng tăng tốc phát đoạn clip trực tiếp bên trên facebook bằng laptop.- Hide source when playback ends : Ẩn nguồn phát khi đoạn phim kết thúc.- Close file when inactive: Tự động đóng file khi tắt live stream Facebook.

Bước 13: Và hiện giờ bạn chỉ cần nhấn vào Start Streaming để triển khai phát clip trực tiếp bên trên Facebook bằng Desktop, máy vi tính thôi.

Bước 14: Quay trở về giao diện Facebook vừa nãy, từ bây giờ phần phát trực tiếp sẽ hiện tại lên và bạn chỉ cần nhấn vào nó.

https://ulmrave.com/phat-video-truc-tiep-tren-facebok-bang-desktop-laptop-13227n.aspx ngoại trừ OBS Studio ra vẫn tồn tại rất đa số mềm giúp chúng ta phát video trực tiếp trên Facebook bởi Desktop, laptop như XSplit chẳng hạn, vấn đề phát clip trực tiếp trên Facebook bởi XSplit cũng chính là một chiến thuật hay vị sự gấp rút mà an ninh của ứng dụng này. Đây cũng là phần mềm tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với OBS Studio trong lĩnh vực Live Stream Facebook.

Bài viết liên quan