CÁCH SCAN 2 MẶT MÁY HP

Share:

Trong cuộc sống đời thường ngày nay, khi mà đa số các tài liệu các được hiệp thương thông quan lại mạng internet thì một chiếc máy in là thiết bị vô cùng quan trọng trong hầu hết các văn phòng, công sở. Ngoài chức năng in ra thì một số trong những loại sản phẩm in còn tồn tại thêm chức năng Scan giúp người dùng tiện hơn trong vấn đề sao lưu tuyệt gửi đi các văn bản. 

Sau lúc Scan trên máy in, tài liệu sẽ tiến hành hiển thị trên máy tính xách tay giúp fan dùng có thể gửi file tài liệu qua mail hoặc tin nhắn social vô cùng nhanh và đơn giản. Bởi vì vậy, trong bài viết này ulmrave.com sẽ share đến chúng ta cách sử dụng chức năng Scan trên thiết bị in để thực hiện những tác vụ scan tài liệu lúc cần.

Bạn đang đọc: Cách scan 2 mặt máy hp

 

Có một điều chúng ta cần để ý trước khi triển khai Scan đó chính là không phải tất cả các dòng máy in đều cung ứng tính năng Scan nhưng mà chỉ có một vài mẫu mã cố định mới đi kèm theo tính năng Scan. Nên đầu tiên bạn đề xuất kiểm tra xem máy in của người tiêu dùng đang dùng hiện tại đã có được nhà tiếp tế trang bị cho kỹ năng Scan tốt không.

Nếu thứ in ai đang sử dụng thuộc cái sản phẩm máy in đa chức năng thì sẽ có được 2 vị trí bạn cũng có thể Scan đó chính là mặt gương và khay ADF

 

*

 

 

Việc tiến hành lệnh in yên cầu máy in của công ty phải liên kết với máy tính và bạn cũng cần được kiểm tra lại dây cáp kết nối và dây nguồn đã ok không còn chưa. Mỗi lần Scan đồ vật chỉ rất có thể scan một mặt buộc phải nếu tài liệu của công ty là 2 mặt thì cần scan 2 lần và trở phương diện tài liệu. 

 

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi thứ in ko in được tệp tin PDF

 

Cách Scan trên sản phẩm công nghệ in

Đầu tiên bạn cần đặt tài liệu cần Scan vào khía cạnh gương hoặc khay PDF của dòng sản phẩm in. Khi dặt tài liệu trên mặt gương các bạn cần để ý đến các góc viền gương cùng mũi tên chỉ dẫn để đặt sao để cho đúng chiều giấy.

Còn nếu như bạn đặt tài liệu scan trên khay PDF thì bạn cần đặt tài liệu buộc phải in cùng với đầu trăng nằm bên dưới khay với mặt bắt buộc in ở trên.

Sau khi sẽ đặt tài liệu vào đúng vị trí, để thực hiện Scan, các bạn hãy mở máy tính xách tay lên -> vào mục control panel -> Device và Printers

Tại đây sẽ sở hữu một danh sách các máy in hiển thị bên dưới, bạn chỉ việc tìm mang lại máy in mà ai đang sử dụng -> click chuột phải lựa chọn Start Scan.

 

*

 

 

Sau khi thừa nhận Start Scan, mottj cửa sổ mới hiện nay lên. Đây là bạn dạng thông số có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh các thông số tài liệu trước khi được in.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Trong Môn Tiếng Anh, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Lucky Number

Để rất có thể cho ra được bản Scan đẹp tuyệt vời nhất thì bạn cần chăm chú đến những phần sau đây:

Profile: đây là phần chọn định dạng scan. Nếu tài liệu bạn phải scan là văn bạn dạng thì lựa chọn file Document còn giả dụ là hình ảnh thì bạn hãy chọn Photos ở chỗ này.Color format: đó là phần chất nhận được bạn tuyển lựa scan màu tốt khôngFile typte: đây là phần lựa chọn định dạng file dấn được sau thời điểm Scan là PDF hay file ảnhResolution: chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sắc nét của tài liệu đề xuất scan trên đây

 

Cách Scan tài liệu sang tệp tin PDF

Chọn đồ vật Scan

Ngày nay có nhiều dòng thành phầm máy in đến từ những thương hiệu danh tiếng như Epson, Canon, HP... được nhà chế tạo tích đúng theo thêm tính năng Scan để người dùng tiện rộng trong vấn đề in ấn tài liệu. Tuy nhiên, khi chọn lựa máy in, bạn không nhất thiết phải quá để nặng về sự việc nhãn hiệu hay kĩ năng phân giải của dòng sản phẩm scan là bao nhiêu mà cụ vào chính là hãy tìm sở hữu một dòng dựa trên tiêu chí mục địch sử dụng, tính năng bạn cần cùng ngân sách chi tiêu phải chăng. Nếu như nhu cầu của công ty không tương đối cao thì hãy tìm cho chính mình một chiếc máy càng ít tác dụng càng xuất sắc vì một cái máy càng có rất nhiều tính năng thì độ bền của nó sẽ càng ít hơn so với sản phẩm công nghệ ít chức năng.

 

*

máy in màu sẽ năng HP màu sắc laser Jet Pro MFP M281FDW

 

Cài ứng dụng Scan

Để tiện thể cho vấn đề quản lý, tàng trữ và thiết đặt tài liệu sau khoản thời gian scan thì bọn họ nên lưu tài liệu scan ở định hình file PDF thay vì sửu dụng file ảnh JPG, dù việc tàng trữ dưới dạng file hình ảnh JPG sẽ có được mức dung tích giảm hơn 10% đối với PDF. Trường hợp khi bạn mua máy về cùng trong máy đang được mua sẵn phần mềm hỗ trợ scan tài liệu sang format file PDF thì các bạn nên không thay đổi như vậy chứ không yêu cầu cài lại hay cài đặt thêm một trong những phần mềm làm sao khác.

Có một phương pháp khác kia là chúng ta có thể tìm bên trên google tiếp nối tải về cùng cài ứng dụng Softi Scan lớn PDF thế cho phần mềm PDF đã cài đặt sẵn trong lắp thêm nếu thấy khó sử dụng hoặc ko được buổi tối ưu. Để nhân thể trong việc làm chủ tài liệu sau khoản thời gian Scan thì bạn nên cài luôn luôn phần mượt Docpro vào máy.

 

*

 

 

Sử dụng phần mềm Scan tài liệu

Scan ra file PDF: 

Bước 1: Chạy phần mềm Softi Scan to PDFBước 2: nhận chọn chuẩn chỉnh Scan trong ô Select ScannerBước 3: lựa chọn 200 sinh hoạt ô DPIBước 4: Chọn màu sắc ngay sau ô DPIBước 5: Tick chọn trước sản phẩm chữ “Show Scanner Dialog” rồi bấm Scan Bước 6: Bấm phím Preview, quét chọn hay kiểm soát và điều chỉnh vùng tài liệu scan. Sau đó chọn lại nút ScanBước 7: chọn nút xoay tài liệu về phía thẳng đứng rồi triển khai scan trang tài liệu tiếp sau hay cùng chủ đề. Cũng có thể nhấn nút Save PDF để lưu file muốn lưu.

Scan ra file văn bản: 

Bước 1: trường hợp là văn bản tiếng anh, các bạn cài cùng chạy phần mềm FreeOCR.net rồi nhận “Open” nhằm mở tệp tin tài liệu đã scan với lưu bên dưới dạng file hình ảnh.Bước 2: lúc này các câu chữ văn bản và tài liệu đang hiện lên sống khung bên trái khi dìm “ORC”. Tiếp tục, bạn cũng có thể lưu tài liệu thành file text hoặc copy vào công tác khác.Bước 3: Bấm nút “Clear Text Windows” để xóa văn bản và thường xuyên làm văn phiên bản khác tương tự.

 

Bài viết liên quan