CÁCH SỬ DỤNG MÁY ÉP PLASTIC

Share:

Đối cùng với những ai đó đã từng áp dụng máy xay plastic thì thấy việc sử dụng nó vô cùng đối kháng giản, không còn khó một ít nào. Nhưng so với bạn nào trước đó chưa từng sử dụng thì cần mày mò và làm theo hướng dẫn một đợt là từ đó chúng ta có thể sử dụng một bí quyết thành thạo.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng máy ép plastic

nhà hàng Hải Minh là đơn vị chuyên nhập khẩu cùng phân phối các loại sản phẩm công nghệ ép plastic chính hãng, đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực điện máy, sản phẩm văn phòng, chúng tôi hoàn toàn hoàn toàn có thể tư vấn, hướng dẫn áp dụng máy ép plastic ra làm sao là giỏi và đạt hiệu quả tối đa cho chúng ta cùng tham khảo. Máy ép nhựa bình thường: Đối với những loại này hay chỉ bao gồm 2 trục ép, chế độ tự động và không tồn tại nút điều chỉnh nhiệt độ cho nên vì thế bạn nên chọn một số loại giấy ép cân xứng với nhiệt độ của sản phẩm cho sản phẩm ra đạt unique tốt nhất.

+Cách rất tốt để xung khắc phục chứng trạng giấy xay quá nóng hay không đủ độ nóng: thứ nhất là đưa sản phẩm ép vào nhằm ép nguội trước rồi bắt đầu ép nóng để đảm bảo an toàn cho thành phầm khỏi bị teo mặt giấy hoặc xay đệm thêm 1 tờ giấy A4 để thử cho sản phẩm lướt qua nhiệt nóng xem có được hay chưa

Đối với sản phẩm ép plastic có núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ:

bước 1: cắn nguồn với chờ khoảng chừng 3 -5 phút mang lại máy rét lên.

Xem thêm: Download Tải Game Red Alert 2 Full Crack, + Hướng Dẫn A

bước 2: tiếp đến vặn núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nhằm kim đồng hồ đeo tay ở mức độ 110 mang đến 180 độ (tuỳ theo độ dày mỏng tanh của phim ép)

bước 3: nếu trong quá trình ép thấy giấy ép bị lỗi (kẹt giấy, dơn sóng, gấp mép,..) ta sử dụng những công tắc để kiểm soát và điều chỉnh tiến lùi và chỉnh lại.

bước 4: Khi quy trình ép đã kết thúc mà ko cần áp dụng đên vật dụng ép nữa chúng ta vặn núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ về 0. Tắt công tắc nguồn đèn nhiệt canh cho máy nguội hẳn rồi mới rút nguồn của sản phẩm ra.

*

THAM KHẢO BẢNG NHIỆT ĐỘ CỦA MÁY ÉP PLASTIC YT-320

Màng nghiền Plastic 37mic: ánh sáng ~ 110 độ C

Màng ép Plastic 55 mic: ánh nắng mặt trời ~ 130 độ C


Màng xay Plastic 45 mic: ánh sáng ~ 120 độ C

Màng nghiền Plastic 80 mic: ánh nắng mặt trời ~ 150 độ C Màng nghiền Plastic 160 mic: nhiệt độ ~ 180 độ C

Màng nghiền Plastic 125 mic: nhiệt độ ~ 160 độ C

giữ ý: Để né tài liệu, sách vở ép bị cháy. Bạn cũng có thể thử với ánh sáng thấp trước, nếu như thấy không dính thì xay lại với ánh nắng mặt trời cao hơn.

Nếu chúng ta còn vướng mắc hay cần support thêm về phong thái sử dụng máy xay plastic khổ A3, khổ A4 và các khổ nhỏ tuổi hơn. Hãy call ngay cho cửa hàng chúng tôi để đươc hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất:

Bài viết liên quan